Nallavarae En Yesuvae in D♭ Scale

D♭ = C♯
D♯
நல்லவரே என் இயேசுவே
A♯m
நான் பாடும் பாடலின் கா
G♯
ரணரே –
D♯
2
Fm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
A♯
தவாதவர்
D♯
Fm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
A♯
D♯
Fm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
A♯
உதவாதவர்
D♯
Fm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
A♯
ர்
D♯
D♯
துதி உமக்கே
Cm
கனம் உமக்கே
G♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A♯
ருவருக்கே
D♯
D♯
துதி உமக்கே
Cm
கனம் உமக்கே
G♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A♯
ருவருக்கே
D♯
D♯
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
A♯m
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
G♯
யா — 2
D♯
Fm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
A♯
ந்தேனையா
D♯
Fm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
A♯
யா 2
D♯
— துதி
D♯
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
A♯m
என் மன விருப்பங்கள் பார்
G♯
த்துக் கொள்வீர்
D♯
— 2
Fm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
A♯
வருவீர்
D♯
Fm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
A♯
லன் தருவீர்
D♯
– 2
— துதி
D♯
நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavarae En Yesuvae
A♯m
நான் பாடும் பாடலின் கா
G♯
ரணரே --
D♯
2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae -- 2
Fm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
A♯
தவாதவர்
D♯
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Fm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
A♯
D♯
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
Fm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
A♯
உதவாதவர்
D♯
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Fm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
A♯
ர்
D♯
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
D♯
துதி உமக்கே
Cm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
G♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A♯
ருவருக்கே
D♯
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
D♯
துதி உமக்கே
Cm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
G♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A♯
ருவருக்கே
D♯
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
D♯
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
A♯m
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
G♯
யா -- 2
D♯
Oruvarum Ummaippola Illaiyaiyaa -- 2
Fm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
A♯
ந்தேனையா
D♯
Neerinti Vaalvae Illai Unarnthaenaiyaa
Fm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
A♯
யா 2
D♯
Unthanin Maaraa Anpai Maravaenaiyaa 2
-- துதி
-- Thuthi
D♯
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
En Manam Aalam Enna Neer Ariveer
A♯m
என் மன விருப்பங்கள் பார்
G♯
த்துக் கொள்வீர்
D♯
-- 2
En Mana Viruppangal Paarththuk Kolveer -- 2
Fm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
A♯
வருவீர்
D♯
Ooliya Paathaikalil Udan Varuveer
Fm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
A♯
லன் தருவீர்
D♯
-- 2
Sornthitta Naerangalil Pelan Tharuveer -- 2
-- துதி
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Keyboard

D♯
nallavarae En Yesuvae
A♯m
naan Paadum Paadalin Kaa
G♯
ranarae --
D♯
2
Fm
nanmaikal Ethirpaarththu U
A♯
thavaathavar
D♯
Fm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
A♯
D♯
Fm
nanmaikal Ethirpaarththu
A♯
uthavaathavar
D♯
Fm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathava
A♯
r
D♯
D♯
thuthi Umakkae
Cm
kanam Umakkae
G♯
pukalum Maenmaiyum O
A♯
ruvarukkae
D♯
D♯
thuthi Umakkae
Cm
Kanam Umakkae
G♯
pukalum Maenmaiyum O
A♯
ruvarukkae
D♯
D♯
eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
A♯m
oruvarum Ummaippola Illaiyai
G♯
yaa -- 2
D♯
Fm
neerinti Vaalvae Illai Unar
A♯
nthaenaiyaa
D♯
Fm
unthanin Maaraa Anpai Maravaenai
A♯
yaa 2
D♯
-- Thuthi
D♯
en Manam Aalam Enna Neer Ariveer
A♯m
en Mana Viruppangal Paar
G♯
ththuk Kolveer
D♯
-- 2
Fm
ooliya Paathaikalil Udan
A♯
Varuveer
D♯
Fm
sornthitta Naerangalil Pe
A♯
lan Tharuveer
D♯
-- 2
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Guitar


Nallavarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae En Yesuvae Chords in D♭ Scale

Nallavare en yesuve Lyrics
தமிழ்