Naan Unakku Pothiththu Chords

E
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
B
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
E
படாதே (காத்திரு மகனே)
E
உன் மேல் என் கண்
A♭m
வைத்து
A
ஆலோசனை சொ
E
ல்லுவேன்
B
E
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
A
உனக்கு
A♭m
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
E
E
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
A♭m
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
B
E
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
A
அது
B
போல்
E
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
A
E
அது போல்
E
ஏசேக்கு சித்னா
A♭m
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
B
ளே)
E
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
A
உனக்
B
கு
E
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
A
E
னக்கு
E
தேசத்தில் பலுகும்படி
A♭m
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
B
E
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
A
கனே
B
E
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
A
E
மகனே
E
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
A♭m
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
B
E
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
A
ள் இது
B
முதல்
E
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
A
ர்
E
கள்
E
கலங்காதே நான்
A♭m
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
B
E
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
A
த்
E
தில்
E
உனக்கு எதிரானோர்
A♭m
உன் சார்பில் வருவார்
B
கள்
E
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
A
னோடு
B
E
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
A
டு
E
E
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
Naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
B
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
E
படாதே (காத்திரு மகனே)
Naal Thorum Kaattuvaen Payappadaathae (kaaththiru Makanae)
E
உன் மேல் என் கண்
A♭m
வைத்து
Un Mael En Kann Vaiththu
A
ஆலோசனை சொ
E
ல்லுவேன்
B
Aalosanai Solluvaen
E
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
A
உனக்கு
Arivurai Naan Kooruvaen Unakku
A♭m
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
E
Arivurai Naan Kooruvaen
E
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Eesaakku Vithai Vithaiththu
A♭m
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
B
Nootru Madangu Aruvatai Seythaan
E
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
A
அது
B
போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
E
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
A
E
அது போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
E
ஏசேக்கு சித்னா
Aesekku Sithnaa
A♭m
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
B
ளே)
Intodu Mutinthathu Makanae (makalae)
E
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
A
உனக்
B
கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
E
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
A
E
னக்கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
E
தேசத்தில் பலுகும்படி
Thaesaththil Palukumpati
A♭m
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
B
Unakku Idam Unndaakkinaen
E
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
A
கனே
B
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
E
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
A
E
மகனே
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
E
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Karththar Nichchayamaay
A♭m
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
B
Unnodu Irukkiraar Entu
E
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
A
ள் இது
B
முதல்
Anaekar Arinthu Kolvaarkal Ithu Muthal
E
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
A
ர்
E
கள்
Anaekararikkai Seyvaarkal
E
கலங்காதே நான்
Kalangaathae Naan
A♭m
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
B
Unnodu Irukkinten Makanae
E
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
A
த்
E
தில்
Palukip Perukiduvaay Thaesaththil
E
உனக்கு எதிரானோர்
Unakku Ethiraanor
A♭m
உன் சார்பில் வருவார்
B
கள்
Un Saarpil Varuvaarkal
E
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
A
னோடு
B
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu
E
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
A
டு
E
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu

Naan Unakku Pothiththu Chords Keyboard

E
naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
B
naal Thorum Kaattuvaen Payap
E
padaathae (kaaththiru Makanae)
E
un Mael En Kann
A♭m
vaiththu
A
aalosanai So
E
lluvaen
B
E
arivurai Naan Kooruvaen
A
Unakku
A♭m
arivurai Naan Kooruvaen
E
E
eesaakku Vithai Vithaiththu
A♭m
nootru Madangu Aruvatai Seythaan
B
E
unnaiyum Aaseervathippaen
A
Athu
B
pol
E
unnaiyum Aaseervathippaen
A
E
Athu Pol
E
aesekku Sithnaa
A♭m
intodu Mutinthathu Makanae (maka
B
lae)
E
rekopoth Thodangi Vittathu
A
Unak
B
ku
E
rekopoth Thodangi Vittathu
A
u
E
nakku
E
thaesaththil Palukumpati
A♭m
unakku Idam Unndaakkinaen
B
E
rekopoth Unakku Unndu Ma
A
kanae
B
E
rekopoth Unakku Unndu
A
E
makanae
E
karththar Nichchayamaay
A♭m
unnodu Irukkiraar Entu
B
E
anaekar Arinthu Kolvaarka
A
l Ithu
B
Muthal
E
anaekararikkai Seyvaa
A
r
E
kal
E
kalangaathae Naan
A♭m
unnodu Irukkinten Makanae
B
E
palukip Perukiduvaay Thaesa
A
th
E
thil
E
unakku Ethiraanor
A♭m
un Saarpil Varuvaar
B
kal
E
samaathaanam Seyvaarkal Un
A
nodu
B
E
samaathaanam Seyvaarkal Unno
A
du
E

Naan Unakku Pothiththu Chords Guitar


Naan Unakku Pothiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Lyrics
தமிழ்