Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
A♯m
கரடு மேடுகள்
F
C♯
நான் கடந்து வந்த பா
G♯
தைகள்
F
முட்கள் வேலிகள்
A♯m
A♯m
நடக்க முடியல டேடி நடக்க
F♯
முடியல
A♯m
C♯
தாங்கிக் கொள்ளுங்க
G♯
G♯
கரத்தில் ஏ
F
ந்திக் கொள்ளுங்க
A♯m
A♯m
என் சுயபெலத்தால்
A♯m
ஓடிப் பார்த்தேன் ஓட முடியல எ
F♯
ன்
G♯
மனபெலத்தால் நடந்து
G♯
பார்த்தேன் – நடக்க முடியல
A♯m
என்
F♯
தோள் பெலத்தால் சுமந்
Fm
து
Fm
பார்த்தேன் – சு
G♯
மக்க முடியல
Fm
என்
C♯
கால் பெலத்தால் கடந்
G♯
து பார்த்தேன் –
F
கடக்க முடியல
A♯m
…நடக்க முடியல்
A♯m
என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப்
A♯m
பார்த்தேன் – ஆள முடியல எ
F♯
ன்
G♯
பண பெலத்தால் படைக்கப்
G♯
பார்த்தேன்–படைக்க முடியல எ
A♯m
ன்
F♯
சொல் பெலத்தால் சாதிக்
Fm
கப்
Fm
பார்த்தேன் – சா
G♯
திக்க முடியல
Fm
என்
C♯
வாய் பெலத்தால் வாழ
G♯
ப்
F
பார்த்தேன் –வா
A♯m
ழ முடியல
….நடக்க முடியல்
A♯m
நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
A♯m
கரடு மேடுகள்
F
Karadu Maedukal
C♯
நான் கடந்து வந்த பா
G♯
தைகள்
Naan Kadanthu Vantha Paathaikal
F
முட்கள் வேலிகள்
A♯m
Mutkal Vaelikal
A♯m
நடக்க முடியல டேடி நடக்க
F♯
முடியல
A♯m
Nadakka Mutiyala Taeti Nadakka Mutiyala
C♯
தாங்கிக் கொள்ளுங்க
G♯
Thaangik Kollunga
G♯
கரத்தில் ஏ
F
ந்திக் கொள்ளுங்க
A♯m
Karaththil Aenthik Kollunga
A♯m
என் சுயபெலத்தால்
En Suyapelaththaal
A♯m
ஓடிப் பார்த்தேன் ஓட முடியல எ
F♯
ன்
Otip Paarththaen Oda Mutiyala En
G♯
மனபெலத்தால் நடந்து
Manapelaththaal Nadanthu
G♯
பார்த்தேன் – நடக்க முடியல
A♯m
என்
Paarththaen – Nadakka Mutiyala En
F♯
தோள் பெலத்தால் சுமந்
Fm
து
Thol Pelaththaal Sumanthu
Fm
பார்த்தேன் – சு
G♯
மக்க முடியல
Fm
என்
Paarththaen – Sumakka Mutiyala En
C♯
கால் பெலத்தால் கடந்
G♯
து பார்த்தேன் –
Kaal Pelaththaal Kadanthu Paarththaen –
F
கடக்க முடியல
A♯m
Kadakka Mutiyala
...நடக்க முடியல்
...nadakka Mutiyal
A♯m
என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப்
En Aal Pelaththaal Aalap
A♯m
பார்த்தேன் – ஆள முடியல எ
F♯
ன்
Paarththaen – Aala Mutiyala En
G♯
பண பெலத்தால் படைக்கப்
Pana Pelaththaal Pataikkap
G♯
பார்த்தேன்–படைக்க முடியல எ
A♯m
ன்
Paarththaen–pataikka Mutiyala En
F♯
சொல் பெலத்தால் சாதிக்
Fm
கப்
Sol Pelaththaal Saathikkap
Fm
பார்த்தேன் – சா
G♯
திக்க முடியல
Fm
என்
Paarththaen – Saathikka Mutiyala En
C♯
வாய் பெலத்தால் வாழ
G♯
ப்
Vaay Pelaththaal Vaalap
F
பார்த்தேன் –வா
A♯m
ழ முடியல
Paarththaen –vaala Mutiyala
....நடக்க முடியல்
....nadakka Mutiyal

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords Keyboard

A♯m
naan Nadanthu Vantha Paathaikal
A♯m
karadu Maedukal
F
C♯
naan Kadanthu Vantha Paa
G♯
thaikal
F
mutkal Vaelikal
A♯m
A♯m
nadakka Mutiyala Taeti Nadakka
F♯
Mutiyala
A♯m
C♯
thaangik Kollunga
G♯
G♯
karaththil Ae
F
nthik Kollunga
A♯m
A♯m
en Suyapelaththaal
A♯m
otip Paarththaen Oda Mutiyala E
F♯
n
G♯
manapelaththaal Nadanthu
G♯
paarththaen – Nadakka Mutiyala
A♯m
en
F♯
thol Pelaththaal Suman
Fm
thu
Fm
paarththaen – Su
G♯
makka Mutiyala
Fm
En
C♯
kaal Pelaththaal Kadan
G♯
thu Paarththaen –
F
kadakka Mutiyala
A♯m
...nadakka Mutiyal
A♯m
en Aal Pelaththaal Aalap
A♯m
paarththaen – Aala Mutiyala E
F♯
n
G♯
pana Pelaththaal Pataikkap
G♯
paarththaen–pataikka Mutiyala E
A♯m
n
F♯
sol Pelaththaal Saathik
Fm
kap
Fm
paarththaen – Saa
G♯
thikka Mutiyala
Fm
En
C♯
vaay Pelaththaal Vaala
G♯
p
F
paarththaen –vaa
A♯m
la Mutiyala
....nadakka Mutiyal

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords Guitar


Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords in B♭ Scale

Naan nadanthu vantha pathaigal Lyrics
தமிழ்