Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
B
B
என்னை தப்பு
C♯
விக்க வல்லவர்
F♯
F♯
அவர் ஜீ
B
வனுள்ளவர் வல்லமை
A♯m
யுள்ளவர்
F♯
C♯
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
F♯
F♯
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
A♯m
ய் எரிந்திடு
A♯m
என் தே
B
வன் தப்புவிக்க வல்
F♯
லவர்
F♯
சிங்க கெபியே
C♯
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
F♯
F♯
என் தே
B
வன் தப்புவி
C♯
க்க வல்
F♯
லவர்
– நான் ஆராதிக்கும்
F♯
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
A♯m
வந்திடு
A♯m
உன்னை பிளந்
B
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
F♯
F♯
எரிகோ கோட்டையே தடை
C♯
யாய் நின்றிடு
F♯
F♯
உன்னை இடித்
B
து நொறுக்க
C♯
தேவன் வல்லவர்
F♯
– நான் ஆராதிக்கும்
F♯
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
A♯m
நின்றிடு
A♯m
உன்னை விரட்
B
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
F♯
ர்
F♯
வறுமை வியாதியே என்
C♯
னை தாக்க வந்திடு
F♯
F♯
என்னை விடு
B
வித்து காக்
C♯
க தேவன் வல்லவர்
F♯
– நான் ஆராதிக்கும்
F♯
நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
B
Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
B
என்னை தப்பு
C♯
விக்க வல்லவர்
F♯
Ennai Thappuvikka Vallavar
F♯
அவர் ஜீ
B
வனுள்ளவர் வல்லமை
A♯m
யுள்ளவர்
F♯
Avar Jeevanullavar Vallamaiyullavar
C♯
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
F♯
Naettum Intum Maaraathavar
F♯
எரியும் சூளையே ஏழு மடங்கா
A♯m
ய் எரிந்திடு
Eriyum Soolaiyae Aelu Madangaay Erinthidu
A♯m
என் தே
B
வன் தப்புவிக்க வல்
F♯
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
F♯
சிங்க கெபியே
C♯
என்னை பட்சிக்க வந்திடு
F♯
Singa Kepiyae Ennai Patchikka Vanthidu
F♯
என் தே
B
வன் தப்புவி
C♯
க்க வல்
F♯
லவர்
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
F♯
யோர்தான் நதியே என் முன்னே
A♯m
வந்திடு
Yorthaan Nathiyae En Munnae Vanthidu
A♯m
உன்னை பிளந்
B
து நடத்த தேவன் வல்லவர்
F♯
Unnai Pilanthu Nadaththa Thaevan Vallavar
F♯
எரிகோ கோட்டையே தடை
C♯
யாய் நின்றிடு
F♯
Eriko Kottaைyae Thataiyaay Nintidu
F♯
உன்னை இடித்
B
து நொறுக்க
C♯
தேவன் வல்லவர்
F♯
Unnai Itiththu Norukka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum
F♯
பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து
A♯m
நின்றிடு
Pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu Nintidu
A♯m
உன்னை விரட்
B
டியடிக்க தேவன் வல்லவ
F♯
ர்
Unnai Virattiyatikka Thaevan Vallavar
F♯
வறுமை வியாதியே என்
C♯
னை தாக்க வந்திடு
F♯
Varumai Viyaathiyae Ennai Thaakka Vanthidu
F♯
என்னை விடு
B
வித்து காக்
C♯
க தேவன் வல்லவர்
F♯
Ennai Viduviththu Kaakka Thaevan Vallavar
– நான் ஆராதிக்கும்
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Keyboard

F♯
naan Aaraathikkum Thaevan Yesu
B
B
ennai Thappu
C♯
vikka Vallavar
F♯
F♯
avar Jee
B
vanullavar Vallamai
A♯m
yullavar
F♯
C♯
naettum Intum Maaraathavar
F♯
F♯
eriyum Soolaiyae Aelu Madangaa
A♯m
y Erinthidu
A♯m
en Thae
B
van Thappuvikka Val
F♯
lavar
F♯
singa Kepiyae
C♯
ennai Patchikka Vanthidu
F♯
F♯
en Thae
B
van Thappuvi
C♯
kka Val
F♯
lavar
– Naan Aaraathikkum
F♯
yorthaan Nathiyae En Munnae
A♯m
Vanthidu
A♯m
unnai Pilan
B
thu Nadaththa Thaevan Vallavar
F♯
F♯
eriko Kottaைyae Thatai
C♯
yaay Nintidu
F♯
F♯
unnai Itith
B
thu Norukka
C♯
thaevan Vallavar
F♯
– Naan Aaraathikkum
F♯
pollaatha Saaththaanae Ennai Ethirththu
A♯m
Nintidu
A♯m
unnai Virat
B
tiyatikka Thaevan Vallava
F♯
r
F♯
varumai Viyaathiyae En
C♯
nai Thaakka Vanthidu
F♯
F♯
ennai Vidu
B
viththu Kaak
C♯
ka Thaevan Vallavar
F♯
– Naan Aaraathikkum

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords Guitar


Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Aaraathikkum Thaevan Yesu Chords in G♭ Scale

தமிழ்