Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords

E
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
G♭m
துவின் திரு உடல்
B
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
E
E
ஒரு உறுப்பு துன்
A♭m
பப்பட்டால் து
A
ன்பப்பட்டால்
G♭m
A
மற்ற அனைத்தும் துன்
B
பப்படும் கூடவே துன்பப்
E
படும்
E
உணர்ந்திடுவோ
A
ம் இணைந்
B
திடுவோம்
E
A
ஓர் உடலாய் செய
B
ல்படுவோம்
E
E
ஒரு உறுப்பு புக
A♭m
ழ் அடைந்தால் பு
A
கழ் அடைந்தா
G♭m
ல்
A
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
B
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
E
ழ்ச்சியுறும்
E
இயேசு கிறிஸ்து
A♭m
பாடுபட்டு பகையை
A
ஒழித்தார்
G♭m
A
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
B
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
E
E
பொழுது இன்று சா
A♭m
ய்வதற்குள் சின
A
ம் தணியட்டும்
G♭m
A
அலகைக்கு இனி இடம் வே
B
ண்டாம் இடமே
E
கொடுக்க வேண்டாம்
E
ஒரு உடலாய் இருப்
A♭m
பதனால் பொய்யை
A
விலக்குவோம்
G♭m
A
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
B
நன்மை செய்திடுவோம்
E
E
தேவையிலே உழல்வோ
A♭m
ர்க்கு பகிர்ந்
A
து கொடுத்திட
G♭m
A
நம் கைகளால் பாடுபட்
B
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
E
வோம்
E
கேட்போரெல்லாம்
A♭m
பயனடைந்து பக்தி
A
யில் வளர
G♭m
A
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
B
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
E
E
மனக்கசப்பு பழிச்
A♭m
சொற்கள் நீக்க
A
வேண்டுமே
G♭m
A
பரிவு காட்டி மனமாற
B
மன்னிக்க வேண்டுமே
E
E
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
G♭m
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
B
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
E
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
E
ஒரு உறுப்பு துன்
A♭m
பப்பட்டால் து
A
ன்பப்பட்டால்
G♭m
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
A
மற்ற அனைத்தும் துன்
B
பப்படும் கூடவே துன்பப்
E
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
E
உணர்ந்திடுவோ
A
ம் இணைந்
B
திடுவோம்
E
Unarnthiduvom Innainthiduvom
A
ஓர் உடலாய் செய
B
ல்படுவோம்
E
Or Udalaay Seyalpaduvom
E
ஒரு உறுப்பு புக
A♭m
ழ் அடைந்தால் பு
A
கழ் அடைந்தா
G♭m
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
A
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
B
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
E
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
E
இயேசு கிறிஸ்து
A♭m
பாடுபட்டு பகையை
A
ஒழித்தார்
G♭m
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
A
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
B
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
E
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
E
பொழுது இன்று சா
A♭m
ய்வதற்குள் சின
A
ம் தணியட்டும்
G♭m
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
A
அலகைக்கு இனி இடம் வே
B
ண்டாம் இடமே
E
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
E
ஒரு உடலாய் இருப்
A♭m
பதனால் பொய்யை
A
விலக்குவோம்
G♭m
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
A
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
B
நன்மை செய்திடுவோம்
E
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
E
தேவையிலே உழல்வோ
A♭m
ர்க்கு பகிர்ந்
A
து கொடுத்திட
G♭m
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
A
நம் கைகளால் பாடுபட்
B
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
E
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
E
கேட்போரெல்லாம்
A♭m
பயனடைந்து பக்தி
A
யில் வளர
G♭m
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
A
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
B
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
E
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
E
மனக்கசப்பு பழிச்
A♭m
சொற்கள் நீக்க
A
வேண்டுமே
G♭m
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
A
பரிவு காட்டி மனமாற
B
மன்னிக்க வேண்டுமே
E
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Keyboard

E
naamae Thiruchchapai Kiris
G♭m
thuvin Thiru Udal
B
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
E
E
oru Uruppu Thun
A♭m
pappattal Thu
A
npappattal
G♭m
A
matta Anaiththum Thun
B
pappadum Koodavae Thunpap
E
padum
E
unarnthiduvo
A
m Innain
B
thiduvom
E
A
or Udalaay Seya
B
lpaduvom
E
E
oru Uruppu Puka
A♭m
l Atainthaal Pu
A
kal Atainthaa
G♭m
l
A
matta Anaiththum Makil
B
chchiyurum Sernthu Maki
E
lchchiyurum
E
Yesu Kiristhu
A♭m
paadupattu Pakaiyai
A
Oliththaar
G♭m
A
kadavulodu Oppuravaaka
B
oru Udalaakkivittar
E
E
poluthu Intu Saa
A♭m
yvatharkul Sina
A
m Thanniyattum
G♭m
A
alakaikku Ini Idam Vae
B
nndaam Idamae
E
Kodukka Vaenndaam
E
oru Udalaay Irup
A♭m
pathanaal Poyyai
A
Vilakkuvom
G♭m
A
unnmaithanai Paesiduvom
B
Nanmai Seythiduvom
E
E
thaevaiyilae Ulalvo
A♭m
rkku Pakirn
A
thu Koduththida
G♭m
A
nam Kaikalaal Paadupat
B
du Ulaiththu Makilnthidu
E
vom
E
kaetporellaam
A♭m
payanatainthu Pakthi
A
yil Valara
G♭m
A
nalvaarththai Naalthoru
B
m Solli Uthaviduvom
E
E
manakkasappu Palich
A♭m
sorkal Neekka
A
Vaenndumae
G♭m
A
parivu Kaatti Manamaara
B
mannikka Vaenndumae
E

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Guitar


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics
தமிழ்