Manthaiyil Seraa Aadukalae in B Scale

B
மந்தையில் சேரா
F♯
ஆடுக
D♯
ளே
G♯m
B
எங்கிலும்
E
கோடி கோடி உண்டோ
B
E
சிந்தையில் ஆன்ம பா
B
ரம் கொண்டே
C♯m
தேடுவோம் வாரீர் திரு
F♯
ச்சபையே
B
B
மந்தையில் சேரா
F♯
ஆடுகளே
B
B
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
C♯m
டம் பேசு
F♯
நடத்திடு
B
வார்
B
காடுகளில் பலநாடுகளில்
E
C♯m
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
F♯
B
B
பாடுபட்டே
D♯m
ன் அதற்காகவு
G♯m
மே
C♯m
F♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
C♯m
B
B
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
E
C♯m
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
F♯
டு
B
B
அழைப்புப் பெற்றோர்
D♯m
யாரும் புறப்
G♯m
படுவீர்
C♯m
F♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
C♯m
வீர்
B
B
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
E
C♯m
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
F♯
வேண்டும்
B
B
என்னைப் அன்பு
D♯m
கூர ஆட்கள்
G♯m
வேண்டும்
C♯m
F♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
C♯m
ம்
B
B
மந்தையில் சேரா
F♯
ஆடுக
D♯
ளே
G♯m
Manthaiyil Seraa Aadukalae
B
எங்கிலும்
E
கோடி கோடி உண்டோ
B
Engilum Koti Koti Unntoo
E
சிந்தையில் ஆன்ம பா
B
ரம் கொண்டே
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
C♯m
தேடுவோம் வாரீர் திரு
F♯
ச்சபையே
B
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
B
மந்தையில் சேரா
F♯
ஆடுகளே
B
Manthaiyil Seraa Aadukalae
B
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
C♯m
டம் பேசு
Alaikkiraar Yesu Avaridam Paesu
F♯
நடத்திடு
B
வார்
Nadaththiduvaar
B
காடுகளில் பலநாடுகளில்
E
Kaadukalil Palanaadukalil
C♯m
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
F♯
B
En Janam Sitharanndu Saakuvathaa
B
பாடுபட்டே
D♯m
ன் அதற்காகவு
G♯m
மே
C♯m
Paadupattaen Atharkaakavumae
F♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
C♯m
B
Thaeduvor Yaar En Aadukalai
B
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
E
Sollappattiraatha Idangl Unndu
C♯m
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
F♯
டு
B
Ennai Angu Solla Aatkal Unndu
B
அழைப்புப் பெற்றோர்
D♯m
யாரும் புறப்
G♯m
படுவீர்
C♯m
Alaippup Pettaோr Yaarum Purappaduveer
F♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
C♯m
வீர்
B
Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer
B
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
E
Enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
C♯m
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
F♯
வேண்டும்
B
Ennaip Pol Alainthidak Kaalkal Vaenndum
B
என்னைப் அன்பு
D♯m
கூர ஆட்கள்
G♯m
வேண்டும்
C♯m
Ennaip Anpu Koora Aatkal Vaenndum
F♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
C♯m
ம்
B
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Keyboard

B
manthaiyil Seraa
F♯
Aaduka
D♯
lae
G♯m
B
engilum
E
Koti Koti Unntoo
B
E
sinthaiyil Aanma Paa
B
ram Konntae
C♯m
thaeduvom Vaareer Thiru
F♯
chchapaiyae
B
B
manthaiyil Seraa
F♯
Aadukalae
B
B
alaikkiraar Yesu Avari
C♯m
dam Paesu
F♯
nadaththidu
B
vaar
B
kaadukalil Palanaadukalil
E
C♯m
en Janam Sitharanndu Saakuvathaa
F♯
B
B
paadupattae
D♯m
n Atharkaakavu
G♯m
mae
C♯m
F♯
thaeduvor Yaar En Aadukalai
C♯m
B
B
sollappattiraatha Idangl Unndu
E
C♯m
ennai Angu Solla Aatkal Unn
F♯
du
B
B
alaippup Pettaோr
D♯m
Yaarum Purap
G♯m
paduveer
C♯m
F♯
ithu Aanndavar Kattalai Geelppati
C♯m
veer
B
B
enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
E
C♯m
ennaip Pol Alainthidak Kaalkal
F♯
Vaenndum
B
B
ennaip Anpu
D♯m
koora Aatkal
G♯m
Vaenndum
C♯m
F♯
ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndu
C♯m
m
B

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Guitar


Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords in B Scale

தமிழ்