Manam Thiranthu Ummidam Paesinaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
மனம் திறந்து
Dm
உம்மிடம் பே
D♯
சினேன்
Cm
மனக்கவலை மறைந்து
F
போனதையா
A♯
D♯
உள்ளம் உடைந்து உம்மை நோக்கினேன்
G♯
G♯
நறுமணம் வாழ்
A♯
வில் வந்ததையா
A♯
கறுப்பு நிறம் நானென்று சொன்னேன்
Cm
ரூபவதி நீ தான் என்றீ
A♯
ர்
A♯
வறண்டு போன நிலம் நான் என்றேன்
G♯
G♯
ஜீவத்தண்ணீர் நா
A♯
னே என்றீர்
…மனம்
A♯
பெலவீனன் நான் என்று சொன்னேன்
Cm
என் கிருபை போதும் என்றீர்
A♯
A♯
காயப்பட்ட மனிதன் நான் என்றே
G♯
ன்
G♯
பரிகாரி
A♯
நானே என்றீர்
…மனம்
A♯
துணை ஏதும் இல்லை என்று சொன்னேன்
Cm
நான் உனக்கு போதும் என்றீர்
A♯
A♯
இந்த பூமி சொந்தமல்ல என்றே
G♯
ன்
G♯
சொந்த தேசம் சேர்
A♯
ப்பேன் என்றீர்
…மனம்
A♯
மனம் திறந்து
Dm
உம்மிடம் பே
D♯
சினேன்
Manam Thiranthu Ummidam Paesinaen
Cm
மனக்கவலை மறைந்து
F
போனதையா
A♯
Manakkavalai Marainthu Ponathaiyaa
D♯
உள்ளம் உடைந்து உம்மை நோக்கினேன்
G♯
Ullam Utainthu Ummai Nnokkinaen
G♯
நறுமணம் வாழ்
A♯
வில் வந்ததையா
Narumanam Vaalvil Vanthathaiyaa
A♯
கறுப்பு நிறம் நானென்று சொன்னேன்
Karuppu Niram Naanentu Sonnaen
Cm
ரூபவதி நீ தான் என்றீ
A♯
ர்
Roopavathi Nee Thaan Enteer
A♯
வறண்டு போன நிலம் நான் என்றேன்
G♯
Varanndu Pona Nilam Naan Enten
G♯
ஜீவத்தண்ணீர் நா
A♯
னே என்றீர்
Jeevaththannnneer Naanae Enteer
...மனம்
...manam
A♯
பெலவீனன் நான் என்று சொன்னேன்
Pelaveenan Naan Entu Sonnaen
Cm
என் கிருபை போதும் என்றீர்
A♯
En Kirupai Pothum Enteer
A♯
காயப்பட்ட மனிதன் நான் என்றே
G♯
ன்
Kaayappatta Manithan Naan Enten
G♯
பரிகாரி
A♯
நானே என்றீர்
Parikaari Naanae Enteer
...மனம்
...manam
A♯
துணை ஏதும் இல்லை என்று சொன்னேன்
Thunnai Aethum Illai Entu Sonnaen
Cm
நான் உனக்கு போதும் என்றீர்
A♯
Naan Unakku Pothum Enteer
A♯
இந்த பூமி சொந்தமல்ல என்றே
G♯
ன்
Intha Poomi Sonthamalla Enten
G♯
சொந்த தேசம் சேர்
A♯
ப்பேன் என்றீர்
Sontha Thaesam Serppaen Enteer
...மனம்
...manam

Manam Thiranthu Ummidam Paesinaen Chords Keyboard

A♯
manam Thiranthu
Dm
ummidam Pae
D♯
sinaen
Cm
manakkavalai Marainthu
F
Ponathaiyaa
A♯
D♯
ullam Utainthu Ummai Nnokkinaen
G♯
G♯
narumanam Vaal
A♯
vil Vanthathaiyaa
A♯
karuppu Niram Naanentu Sonnaen
Cm
roopavathi Nee Thaan Entee
A♯
r
A♯
varanndu Pona Nilam Naan Enten
G♯
G♯
jeevaththannnneer Naa
A♯
nae Enteer
...manam
A♯
pelaveenan Naan Entu Sonnaen
Cm
en Kirupai Pothum Enteer
A♯
A♯
kaayappatta Manithan Naan Ente
G♯
n
G♯
parikaari
A♯
naanae Enteer
...manam
A♯
thunnai Aethum Illai Entu Sonnaen
Cm
naan Unakku Pothum Enteer
A♯
A♯
intha Poomi Sonthamalla Ente
G♯
n
G♯
sontha Thaesam Ser
A♯
ppaen Enteer
...manam

Manam Thiranthu Ummidam Paesinaen Chords Guitar


Manam Thiranthu Ummidam Paesinaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manam Thiranthu Ummidam Paesinaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்