Makilchchiyodu Thuthikkirom in D Scale

D
மகிழ்ச்சியோடு துதிக்
G
கிறோம்
D
D
மனம் மகிழ்ந்து துதி
G
க்கிறோம்
D
D
மன்னவனே இயேசு ராஜா
A
D
மனதில் பூத்து மணம் வீசும் ரோஜா
Em
A
இயேசு ராஜா சாரோன் ரோஜா
D
D
நாற்றமாக இருந்த என்னை
Bm
வாசமாக மாற்
A
றினீரே
G
பாவியாக இருந்த என்
Em
னை
A
பரிசுத்தமாய் மா
D
ற்றினீரே
D
நல்லவரே வல்ல
G
வரே
D
Em
எங்களை வாழவைக்கும்
A
Em
அன்பு
A
தெய்வம் நீரே
D
…மகிழ்ச்சியோடு
D
நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
Bm
விசாலத்தில் வை
A
த்தீரே
G
சேற்றிலிருந்து தூக்
Em
கி எடுத்து
A
கன்மலைமேல் நிறுத்
D
தினீரே
D
அற்புதரே அதி
G
சயமே
D
Em
எங்களை வாழவைக்கும்
A
Em
அன்பு தெ
A
ய்வம் நீரே
D
…மகிழ்ச்சியோடு
D
மகிழ்ச்சியோடு துதிக்
G
கிறோம்
D
Makilchchiyodu Thuthikkirom
D
மனம் மகிழ்ந்து துதி
G
க்கிறோம்
D
Manam Makilnthu Thuthikkirom
D
மன்னவனே இயேசு ராஜா
A
Mannavanae Yesu Raajaa
D
மனதில் பூத்து மணம் வீசும் ரோஜா
Em
Manathil Pooththu Manam Veesum Rojaa
A
இயேசு ராஜா சாரோன் ரோஜா
D
Yesu Raajaa Saaron Rojaa
D
நாற்றமாக இருந்த என்னை
Naattamaaka Iruntha Ennai
Bm
வாசமாக மாற்
A
றினீரே
Vaasamaaka Maattineerae
G
பாவியாக இருந்த என்
Em
னை
Paaviyaaka Iruntha Ennai
A
பரிசுத்தமாய் மா
D
ற்றினீரே
Parisuththamaay Maattineerae
D
நல்லவரே வல்ல
G
வரே
D
Nallavarae Vallavarae
Em
எங்களை வாழவைக்கும்
A
Engalai Vaalavaikkum
Em
அன்பு
A
தெய்வம் நீரே
D
Anpu Theyvam Neerae
...மகிழ்ச்சியோடு
...makilchchiyodu
D
நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
Nerukkaththilae Iruntha Ennai
Bm
விசாலத்தில் வை
A
த்தீரே
Visaalaththil Vaiththeerae
G
சேற்றிலிருந்து தூக்
Em
கி எடுத்து
Settilirunthu Thookki Eduththu
A
கன்மலைமேல் நிறுத்
D
தினீரே
Kanmalaimael Niruththineerae
D
அற்புதரே அதி
G
சயமே
D
Arputharae Athisayamae
Em
எங்களை வாழவைக்கும்
A
Engalai Vaalavaikkum
Em
அன்பு தெ
A
ய்வம் நீரே
D
Anpu Theyvam Neerae
...மகிழ்ச்சியோடு
...makilchchiyodu

Makilchchiyodu Thuthikkirom Chords Keyboard

D
makilchchiyodu Thuthik
G
kirom
D
D
manam Makilnthu Thuthi
G
kkirom
D
D
mannavanae Yesu Raajaa
A
D
manathil Pooththu Manam Veesum Rojaa
Em
A
Yesu Raajaa Saaron Rojaa
D
D
naattamaaka Iruntha Ennai
Bm
vaasamaaka Maar
A
rineerae
G
paaviyaaka Iruntha En
Em
nai
A
parisuththamaay Maa
D
ttineerae
D
nallavarae Valla
G
varae
D
Em
engalai Vaalavaikkum
A
Em
anpu
A
theyvam Neerae
D
...makilchchiyodu
D
nerukkaththilae Iruntha Ennai
Bm
visaalaththil Vai
A
ththeerae
G
settilirunthu Thook
Em
ki Eduththu
A
kanmalaimael Niruth
D
thineerae
D
arputharae Athi
G
sayamae
D
Em
engalai Vaalavaikkum
A
Em
anpu The
A
yvam Neerae
D
...makilchchiyodu

Makilchchiyodu Thuthikkirom Chords Guitar


Makilchchiyodu Thuthikkirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilchchiyodu Thuthikkirom Chords in D Scale

Makizchiyodu thuthikiroam Lyrics
தமிழ்