Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha in F♯ Scale

F♯
மகனே என்றழைத்து
B
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
E
(அன்பு) மாதேவன்
E
இயேசுவை நீ மறவா
F♯
தே
F♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
F♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
B
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
C♯
பார்த்து உன்னை நகை
F♯
க்கையிலே
F♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
B
C♯
கெட்டழியும் வே
F♯
ளையிலே
– மகனே
F♯
வியாதி படுக்கையிலே
F♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
B
விந்தையான உலக சொந்தம்
C♯
வெறுத்துன்னை ஒது
F♯
க்கையிலே
F♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
B
C♯
மரணம் வரும் வேளை
F♯
யிலே
– மகனே
F♯
வறுமையில் நீ வாடி
F♯
வருந்திடும் வேளையிலே
B
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
C♯
வசை மாறி பொழி
F♯
கையிலே
F♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
B
C♯
சாக போகும் வேளை
F♯
யிலே
– மகனே
F♯
மகனே என்றழைத்து
Makanae Entalaiththu
B
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
Maruvaalvu Unakku Thantha
E
(அன்பு) மாதேவன்
(anpu) Maathaevan
E
இயேசுவை நீ மறவா
F♯
தே
Yesuvai Nee Maravaathae
F♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
Paavaththil Nee Ulantu
F♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
Parithavikkum Naeraththilae
B
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
Pakal Vaesham Maantharellaam
C♯
பார்த்து உன்னை நகை
F♯
க்கையிலே
Paarththu Unnai Nakaikkaiyilae
F♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
B
Patta Maram Pola Neeyum
C♯
கெட்டழியும் வே
F♯
ளையிலே
Kettaliyum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
F♯
வியாதி படுக்கையிலே
Viyaathi Padukkaiyilae
F♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
Vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
B
விந்தையான உலக சொந்தம்
Vinthaiyaana Ulaka Sontham
C♯
வெறுத்துன்னை ஒது
F♯
க்கையிலே
Veruththunnai Othukkaiyilae
F♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
B
Maruththuvar Kanniththu Sonna
C♯
மரணம் வரும் வேளை
F♯
யிலே
Maranam Varum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
F♯
வறுமையில் நீ வாடி
Varumaiyil Nee Vaati
F♯
வருந்திடும் வேளையிலே
Varunthidum Vaelaiyilae
B
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
Vaay Paechchu Vallalellaam
C♯
வசை மாறி பொழி
F♯
கையிலே
Vasai Maari Polikaiyilae
F♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
B
Vaalnthathu Pothum Entu
C♯
சாக போகும் வேளை
F♯
யிலே
Saaka Pokum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Keyboard

F♯
makanae Entalaiththu
B
maruvaalvu Unakku Thantha
E
(anpu) Maathaevan
E
Yesuvai Nee Maravaa
F♯
thae
F♯
paavaththil Nee Ulantu
F♯
parithavikkum Naeraththilae
B
pakal Vaesham Maantharellaam
C♯
paarththu Unnai Nakai
F♯
kkaiyilae
F♯
patta Maram Pola Neeyum
B
C♯
kettaliyum Vae
F♯
laiyilae
– Makanae
F♯
viyaathi Padukkaiyilae
F♯
vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
B
vinthaiyaana Ulaka Sontham
C♯
veruththunnai Othu
F♯
kkaiyilae
F♯
maruththuvar Kanniththu Sonna
B
C♯
maranam Varum Vaelai
F♯
yilae
– Makanae
F♯
varumaiyil Nee Vaati
F♯
varunthidum Vaelaiyilae
B
vaay Paechchu Vallalellaam
C♯
vasai Maari Poli
F♯
kaiyilae
F♯
vaalnthathu Pothum Entu
B
C♯
saaka Pokum Vaelai
F♯
yilae
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Guitar


Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords in F♯ Scale

தமிழ்