Maesiyathaa Poranthaachchu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மேசியதான் பொறந்
Fm
தாச்சு
G♯
மானிடரே மகிழ்
F7
ந்திடுங்க-2
A♯m
மனிதர் நம்மை மீட்க
F7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
F
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
G♯
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
A♯m
A♯m
Happy Christmas ஓகோ… கோ…
C♯
Happy Christmas ஓகோ… கோ…(2)
B
Happy Christmas ஆ… ஹா…. ஹா
F7
Happy Christm
A♯m
as
A♯m
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
D♯m
வே
A♯m
A♯m
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
D♯m
A♯m
A♯m
தாழ்வில் உள்ள நம்
C♯
மையே
A♯m
உயர்த்திட வந்தாரே
A♯m
தரணியின் பா
C♯
வம் போக்க
A♯m
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
F7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
A♯m
டுப் பாடி
ஆட்டம் ஆடு — மேசியதான்
A♯m
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
D♯m
ஒன்றாய் இணைவோம்
A♯m
A♯m
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
D♯m
வாழ்வில் காட்டுவோம்
A♯m
– 2
A♯m
பரிசுத்தம்
C♯
பெற்றிடாத
A♯m
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
A♯m
பாலன் பிறந்த ந
C♯
ல்ல செய்தி
A♯m
பாரெங்கும் கூறுவோம்
F7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
A♯m
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
A♯m
மேசியதான் பொறந்
Fm
தாச்சு
Maesiyathaan Poranthaachchu
G♯
மானிடரே மகிழ்
F7
ந்திடுங்க-2
Maanidarae Makilnthidunga-2
A♯m
மனிதர் நம்மை மீட்க
Manithar Nammai Meetka
F7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
F
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
Makilchchiyin Panntikaiyai
G♯
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
A♯m
Aananthamaay Konndaaduvom-2
A♯m
Happy Christmas ஓகோ... கோ...
Happy Christmas Oko... Ko...
C♯
Happy Christmas ஓகோ... கோ...(2)
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
B
Happy Christmas ஆ... ஹா.... ஹா
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
F7
Happy Christmas
F7
Happy Christmas
A♯m
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
D♯m
வே
A♯m
Pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappidavae
A♯m
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
D♯m
A♯m
Pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
A♯m
தாழ்வில் உள்ள நம்
C♯
மையே
Thaalvil Ulla Nammaiyae
A♯m
உயர்த்திட வந்தாரே
Uyarththida Vanthaarae
A♯m
தரணியின் பா
C♯
வம் போக்க
Tharanniyin Paavam Pokka
A♯m
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
Thaalththinaarae Thannaiyae
F7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
A♯m
டுப் பாடி
dum Dum Dum Maelaththodu Paattup Paati
ஆட்டம் ஆடு -- மேசியதான்
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
A♯m
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
Pakaiyai Neengi Anpinaalae
D♯m
ஒன்றாய் இணைவோம்
A♯m
Ontay Innaivom
A♯m
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
Paalan Pirantha Nnokkam Thanai
D♯m
வாழ்வில் காட்டுவோம்
A♯m
– 2
Vaalvil Kaattuvom – 2
A♯m
பரிசுத்தம்
C♯
பெற்றிடாத
Parisuththam Pettidaatha
A♯m
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
Aanmaakkal Aliyaamal
A♯m
பாலன் பிறந்த ந
C♯
ல்ல செய்தி
Paalan Pirantha Nalla Seythi
A♯m
பாரெங்கும் கூறுவோம்
Paarengum Kooruvom
F7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
dum Dum Dum Maelaththodu
A♯m
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
Paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Keyboard

A♯m
maesiyathaan Poran
Fm
thaachchu
G♯
maanidarae Makil
F7
nthidunga-2
A♯m
manithar Nammai Meetka
F7
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
F
makilchchiyin Panntikaiyai
G♯
aananthamaay Konndaaduvom-2
A♯m
A♯m
Happy Christmas Oko... Ko...
C♯
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
B
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
F7
Happy Christm
A♯m
as
A♯m
pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappida
D♯m
vae
A♯m
A♯m
pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
D♯m
A♯m
A♯m
thaalvil Ulla Nam
C♯
maiyae
A♯m
uyarththida Vanthaarae
A♯m
tharanniyin Paa
C♯
vam Pokka
A♯m
thaalththinaarae Thannaiyae
F7
dum Dum Dum Maelaththodu Paat
A♯m
dup Paati
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
A♯m
pakaiyai Neengi Anpinaalae
D♯m
ontay Innaivom
A♯m
A♯m
paalan Pirantha Nnokkam Thanai
D♯m
vaalvil Kaattuvom
A♯m
– 2
A♯m
parisuththam
C♯
Pettidaatha
A♯m
aanmaakkal Aliyaamal
A♯m
paalan Pirantha Na
C♯
lla Seythi
A♯m
paarengum Kooruvom
F7
dum Dum Dum Maelaththodu
A♯m
paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Guitar


Maesiyathaa Poranthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords in B♭ Scale

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு Lyrics
தமிழ்