Maayai Maayai Ellaam Maayai in A♯ Scale

A♯m
மாயை மாயை எல்லாம்
G♯
மாயை
A♯m
A♯m
வானத்தின் கீழே பூ
F♯
மிக்கு மேலே
G♯
எல்லாம் மாயை –
A♯m
இந்த
A♯m
அன்பு இல்லா உலகத்தில்
A♯m
வாழ்கின்ற ம
D♯
னிதனை
D♯
அன்பை தேடியே
G♯
அங்கும் இங்கும் ஓடா
A♯m
தே
G♯
ஏசு என்ற தெய்வத்தின்
Fm
அன்பு ஒன்று போது
A♯m
மே
– மாயை
A♯m
பொன்பொருள் சுகங்கள் எல்லாம்
A♯m
ஒரு நாள் அழி
D♯
ந்துவிடும்
D♯
பொல்லாத உலகத்
G♯
தின் செல்வம் எல்லாம்
A♯m
அழிந்துவிடும்
G♯
சொந்தங்களும் பந்தங்கள் எல்லாம்
Fm
ஒரு நாள் மாறி
A♯m
விடும்
G♯
பாசங்களும் நேசங்கள் எல்லாம்
Fm
ஒரு நாள் மா
A♯m
றிவிடும்
– மாயை
A♯m
நம்பினோர் எல்லோரும்
A♯m
ஒரு நாள் கை
D♯
விடுவார்
D♯
நம்பிக்கையின் நாயகன்
G♯
ஏசு உன்னை கைவிடமாட்
A♯m
டார்
G♯
கல்வாரி நாயகன்
Fm
ஏசுவிடம் வ
A♯m
ந்துவிடு
G♯
காலமில்ல நேரமில்ல
Fm
அன்புக்குள்ளே வந்
A♯m
துவிடு
– மாயை
A♯m
வாலிப உள்ளமே சீக்கிரம் மனம்
D♯
திரும்பு
D♯
வாலிப நா
G♯
ட்களில் ஏசுவிடம் வந்து
A♯m
விடு
G♯
ராஜாதி ராஜா ஏசு சீக்
Fm
கிரம் வ
A♯m
ருகின்றார்
G♯
ராஜாவை சந்திக்க நீயு
Fm
ம் ஆயத்
A♯m
தப்படு
– மாயை
A♯m
மாயை மாயை எல்லாம்
G♯
மாயை
A♯m
Maayai Maayai Ellaam Maayai
A♯m
வானத்தின் கீழே பூ
F♯
மிக்கு மேலே
Vaanaththin Geelae Poomikku Maelae
G♯
எல்லாம் மாயை –
A♯m
இந்த
Ellaam Maayai – Intha
A♯m
அன்பு இல்லா உலகத்தில்
Anpu Illaa Ulakaththil
A♯m
வாழ்கின்ற ம
D♯
னிதனை
Vaalkinta Manithanai
D♯
அன்பை தேடியே
Anpai Thaetiyae
G♯
அங்கும் இங்கும் ஓடா
A♯m
தே
Angum Ingum Odaathae
G♯
ஏசு என்ற தெய்வத்தின்
Aesu Enta Theyvaththin
Fm
அன்பு ஒன்று போது
A♯m
மே
Anpu Ontu Pothumae
- மாயை
- Maayai
A♯m
பொன்பொருள் சுகங்கள் எல்லாம்
Ponporul Sukangal Ellaam
A♯m
ஒரு நாள் அழி
D♯
ந்துவிடும்
Oru Naal Alinthuvidum
D♯
பொல்லாத உலகத்
G♯
தின் செல்வம் எல்லாம்
Pollaatha Ulakaththin Selvam Ellaam
A♯m
அழிந்துவிடும்
Alinthuvidum
G♯
சொந்தங்களும் பந்தங்கள் எல்லாம்
Sonthangalum Panthangal Ellaam
Fm
ஒரு நாள் மாறி
A♯m
விடும்
Oru Naal Maarividum
G♯
பாசங்களும் நேசங்கள் எல்லாம்
Paasangalum Naesangal Ellaam
Fm
ஒரு நாள் மா
A♯m
றிவிடும்
Oru Naal Maarividum
– மாயை
– Maayai
A♯m
நம்பினோர் எல்லோரும்
Nampinor Ellorum
A♯m
ஒரு நாள் கை
D♯
விடுவார்
Oru Naal Kaividuvaar
D♯
நம்பிக்கையின் நாயகன்
Nampikkaiyin Naayakan
G♯
ஏசு உன்னை கைவிடமாட்
A♯m
டார்
Aesu Unnai Kaividamaattar
G♯
கல்வாரி நாயகன்
Kalvaari Naayakan
Fm
ஏசுவிடம் வ
A♯m
ந்துவிடு
Aesuvidam Vanthuvidu
G♯
காலமில்ல நேரமில்ல
Kaalamilla Naeramilla
Fm
அன்புக்குள்ளே வந்
A♯m
துவிடு
Anpukkullae Vanthuvidu
– மாயை
– Maayai
A♯m
வாலிப உள்ளமே சீக்கிரம் மனம்
D♯
திரும்பு
Vaalipa Ullamae Seekkiram Manam Thirumpu
D♯
வாலிப நா
G♯
ட்களில் ஏசுவிடம் வந்து
A♯m
விடு
Vaalipa Naatkalil Aesuvidam Vanthuvidu
G♯
ராஜாதி ராஜா ஏசு சீக்
Fm
கிரம் வ
A♯m
ருகின்றார்
Raajaathi Raajaa Aesu Seekkiram Varukintar
G♯
ராஜாவை சந்திக்க நீயு
Fm
ம் ஆயத்
A♯m
தப்படு
Raajaavai Santhikka Neeyum Aayaththappadu
– மாயை
– Maayai

Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords Keyboard

A♯m
maayai Maayai Ellaam
G♯
Maayai
A♯m
A♯m
vaanaththin Geelae Poo
F♯
mikku Maelae
G♯
ellaam Maayai –
A♯m
Intha
A♯m
anpu Illaa Ulakaththil
A♯m
vaalkinta Ma
D♯
nithanai
D♯
anpai Thaetiyae
G♯
angum Ingum Odaa
A♯m
thae
G♯
aesu Enta Theyvaththin
Fm
anpu Ontu Pothu
A♯m
mae
- Maayai
A♯m
ponporul Sukangal Ellaam
A♯m
oru Naal Ali
D♯
nthuvidum
D♯
pollaatha Ulakath
G♯
thin Selvam Ellaam
A♯m
alinthuvidum
G♯
sonthangalum Panthangal Ellaam
Fm
oru Naal Maari
A♯m
vidum
G♯
paasangalum Naesangal Ellaam
Fm
oru Naal Maa
A♯m
rividum
– Maayai
A♯m
nampinor Ellorum
A♯m
oru Naal Kai
D♯
viduvaar
D♯
nampikkaiyin Naayakan
G♯
aesu Unnai Kaividamaat
A♯m
daar
G♯
kalvaari Naayakan
Fm
aesuvidam Va
A♯m
nthuvidu
G♯
kaalamilla Naeramilla
Fm
anpukkullae Van
A♯m
thuvidu
– Maayai
A♯m
vaalipa Ullamae Seekkiram Manam
D♯
Thirumpu
D♯
vaalipa Naa
G♯
tkalil Aesuvidam Vanthu
A♯m
vidu
G♯
raajaathi Raajaa Aesu Seek
Fm
kiram Va
A♯m
rukintar
G♯
raajaavai Santhikka Neeyu
Fm
m Aayath
A♯m
thappadu
– Maayai

Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords Guitar


Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords in A♯ Scale

தமிழ்