Kuriththa Kaalaththirku Ennil in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
D
தரிசனம் வைத்
C♯m
தவரே
F♯m
F♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
Bm
பொய் சொல்லாது அதில்
E
தாமதம் இல்லை என்றீர்
A
F♯m
Bm
துதிப்போம் இயே
E
சுவை துதிப்
F♯m
போம்
Bm
நம்மில் தரிசனம் வைத்
E
தார் துதி
F♯m
ப்போம்
Bm
துவங்கின இயே
E
சுவை துதிப்
F♯m
போம்
Bm
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
E
ர் துதிப்
F♯m
போம்
F♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A
ந்து சென்றும்
B
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
C♯m
F♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
A
தேசங்கள்
A
அனைத்தையும்
B
என் கையில் கொடுத்தீரே
C♯m
F♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A
ந்து சென்றும்
B
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
C♯m
F♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
A
க்கி
B
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
C♯m
…துதிப்போம்
F♯m
முடியாது என்று ஓடி
A
ஒளிந்தும்
B
தேடி வந்தீரே
C♯m
F♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
A
தூரம் என்று
B
புறப்பட செய்தீரே
C♯m
– 2
…துதிப்போம்
F♯m
அந்நியனாக கால்
A
வைத்த இடத்தை
B
கரங்களில் கொடுத்தீரே
C♯m
F♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
A
தமாக
B
சந்தித்து நடத்தினீ
C♯m
ரே – 2
…துதிப்போம்
F♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
D
தரிசனம் வைத்
C♯m
தவரே
F♯m
Tharisanam Vaiththavarae
F♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
Bm
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
E
தாமதம் இல்லை என்றீர்
A
F♯m
Thaamatham Illai Enteer
Bm
துதிப்போம் இயே
E
சுவை துதிப்
F♯m
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
Bm
நம்மில் தரிசனம் வைத்
E
தார் துதி
F♯m
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
Bm
துவங்கின இயே
E
சுவை துதிப்
F♯m
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
Bm
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
E
ர் துதிப்
F♯m
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
F♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
B
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
C♯m
Thodarnthu Sumantheerae
F♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
A
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
A
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
B
என் கையில் கொடுத்தீரே
C♯m
En Kaiyil Koduththeerae
F♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
B
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
C♯m
Thodarnthu Sumantheerae
F♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
A
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
B
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
C♯m
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
F♯m
முடியாது என்று ஓடி
A
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
B
தேடி வந்தீரே
C♯m
Thaeti Vantheerae
F♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
A
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
B
புறப்பட செய்தீரே
C♯m
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
F♯m
அந்நியனாக கால்
A
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
B
கரங்களில் கொடுத்தீரே
C♯m
Karangalil Koduththeerae
F♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
A
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
B
சந்தித்து நடத்தினீ
C♯m
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

F♯m
kuriththa Kaalaththirku Ennil
D
tharisanam Vaith
C♯m
thavarae
F♯m
F♯m
athu Mutivilae Vilangum
Bm
poy Sollaathu Athil
E
thaamatham Illai Enteer
A
F♯m
Bm
thuthippom Iyae
E
suvai Thuthip
F♯m
pom
Bm
nammil Tharisanam Vaith
E
thaar Thuthi
F♯m
ppom
Bm
thuvangina Iyae
E
suvai Thuthip
F♯m
pom
Bm
athai Niraivaetti Mutippaa
E
r Thuthip
F♯m
pom
F♯m
ennudan Vanthor Piri
A
nthu Sentum
B
thodarnthu Sumantheerae
C♯m
F♯m
aerittu Paar Entu
A
thaesangal
A
anaiththaiyum
B
en Kaiyil Koduththeerae
C♯m
F♯m
ennudan Vanthor Piri
A
nthu Sentum
B
thodarnthu Sumantheerae
C♯m
F♯m
maelaana Ilakkai Ethir Nno
A
kki
B
oda Puthu Pelan Thantheerae
C♯m
...thuthippom
F♯m
mutiyaathu Entu Oti
A
Olinthum
B
thaeti Vantheerae
C♯m
F♯m
pokinta Thooram Veku
A
thooram Entu
B
purappada Seytheerae
C♯m
- 2
...thuthippom
F♯m
anniyanaaka Kaal
A
Vaiththa Idaththai
B
karangalil Koduththeerae
C♯m
F♯m
thaevaikal Ellaam Arpu
A
thamaaka
B
santhiththu Nadaththinee
C♯m
rae - 2
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in G♭ Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்