Karththar En Pelanum in F♯ Scale

D♭
கர்த்தர் என் பெலனும்
B♭m
என் கீதமும்
D♭
Fm
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் –
E♭m
கர்த்தரின் கி
A♭
ருபை
E♭m
என்றைக்கும் நான்
A♭
பாடுவேன்
E♭m
F
நான் போற்றிடுவேன்
B♭m
B♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭
யா
E♭m
அல்லேலூயா அ
A♭
ல்லே
D♭
லூயா
B♭m
B♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭
யா
E♭m
அல்லேலூயா அ
A♭
ல்லே
F
லூயா
B♭m
B♭m
அவர் கரமும் அவர் புய
F
மும்
D♭
மகிமையும் ம
F
கத்வமும்
B♭m
அதிசயங்கள் செய்தது
E♭m
B
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
A♭
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
B♭m
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
B♭m
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
F
மீட்பர்
D♭
என் நேசர் ப
F
ரிசுத்தர்
B♭m
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
E♭m
B
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
A♭
ஆலயத்தில் தங்குவதை
B♭m
A♭
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
B♭m
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
D♭
கர்த்தர் என் பெலனும்
Karththar En Pelanum
B♭m
என் கீதமும்
D♭
En Geethamum
Fm
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் -
Naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
E♭m
கர்த்தரின் கி
A♭
ருபை
Karththarin Kirupai
E♭m
என்றைக்கும் நான்
A♭
பாடுவேன்
E♭m
Entaikkum Naan Paaduvaen
F
நான் போற்றிடுவேன்
B♭m
Naan Pottiduvaen
B♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E♭m
அல்லேலூயா அ
A♭
ல்லே
D♭
லூயா
B♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
B♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E♭m
அல்லேலூயா அ
A♭
ல்லே
F
லூயா
B♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
B♭m
அவர் கரமும் அவர் புய
F
மும்
Avar Karamum Avar Puyamum
D♭
மகிமையும் ம
F
கத்வமும்
Makimaiyum Makathvamum
B♭m
அதிசயங்கள் செய்தது
E♭m
Athisayangal Seythathu
B
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
Kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
A♭
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
B♭m
- அல்லேலூயா
Avar Anpum Vali Nadaththiyathu - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar
B♭m
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
F
மீட்பர்
Avar Maeyppar Avar Meetpar
D♭
என் நேசர் ப
F
ரிசுத்தர்
En Naesar Parisuththar
B♭m
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
E♭m
Thaalchchi Ataikilaenae
B
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
A♭
ஆலயத்தில் தங்குவதை
B♭m
Aalayaththil Thanguvathai
A♭
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
B♭m
- அல்லேலூயா
Vaanjiththae Naadiduvaen - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Keyboard

D♭
karththar En Pelanum
B♭m
en Geethamum
D♭
Fm
naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
E♭m
karththarin Ki
A♭
rupai
E♭m
entaikkum Naan
A♭
Paaduvaen
E♭m
F
naan Pottiduvaen
B♭m
B♭m
allaelooyaa Allaeloo
G♭
yaa
E♭m
allaelooyaa A
A♭
llae
D♭
looyaa
B♭m
B♭m
allaelooyaa Allaeloo
G♭
yaa
E♭m
allaelooyaa A
A♭
llae
F
looyaa
B♭m
B♭m
avar Karamum Avar Puya
F
mum
D♭
makimaiyum Ma
F
kathvamum
B♭m
athisayangal Seythathu
E♭m
B
kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
A♭
avar Anpum Vali Nadaththiyathu
B♭m
- Allaelooyaa
... Karththar
B♭m
avar Maeyppar Avar
F
meetpar
D♭
en Naesar Pa
F
risuththar
B♭m
thaalchchi Ataikilaenae
E♭m
B
jeevanulla Naatkalellaam
A♭
aalayaththil Thanguvathai
B♭m
A♭
vaanjiththae Naadiduvaen
B♭m
- Allaelooyaa
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Guitar


Karththar En Pelanum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Pelanum Chords in F♯ Scale

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும் Lyrics
தமிழ்