Karththaavae Um Paathaththilae in A♯ Scale

B♭
கர்த்தாவே
Dm
உம் பாதத்திலே
E♭
F7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
B♭
B♭
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
E♭
F7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
B♭
B♭
உன்னதமானவ
E♭
ரே
B♭
E♭
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
B♭
F
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
B♭
…கர்த்தாவே
B♭
பெலனான கர்த்தாவே
E♭
F7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
B♭
B♭
ஆட்கொண்ட என் தெ
E♭
ய்வமே
B♭
E♭
அன்பின் மணவாளனே
B♭
F
இதய ஏக்கம் நீரே
B♭
…கர்த்தாவே
B♭
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
E♭
F7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
B♭
B♭
வழி காட்டும்
E♭
தீபமே
B♭
E♭
பாதைக்கு வெளிச்சமே
B♭
F
அன்றாட என் உணவே
B♭
…கர்த்தாவே
B♭
கர்த்தாவே
Dm
உம் பாதத்திலே
E♭
Karththaavae Um Paathaththilae
F7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
B♭
kaalamellaam Amarnthiruppaen
B♭
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
E♭
Um Paatham En Thanjamae
F7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
B♭
um Samookam En Vaanjaiyae
B♭
உன்னதமானவ
E♭
ரே
B♭
Unnathamaanavarae
E♭
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
B♭
Ullaththil Vaalpavarae
F
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
B♭
Makilvudan Ummai Thuthippaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
B♭
பெலனான கர்த்தாவே
E♭
Pelanaana Karththaavae
F7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
B♭
ummaiththaanae Naesikkinten
B♭
ஆட்கொண்ட என் தெ
E♭
ய்வமே
B♭
Aatkonnda En Theyvamae
E♭
அன்பின் மணவாளனே
B♭
Anpin Manavaalanae
F
இதய ஏக்கம் நீரே
B♭
Ithaya Aekkam Neerae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
B♭
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
E♭
Anparae Um Inpa Saththam
F7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
B♭
niththam Enthan Vaanjaiyallo
B♭
வழி காட்டும்
E♭
தீபமே
B♭
Vali Kaattum Theepamae
E♭
பாதைக்கு வெளிச்சமே
B♭
Paathaikku Velichchamae
F
அன்றாட என் உணவே
B♭
Antada En Unavae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae Um Paathaththilae Chords Keyboard

B♭
karththaavae
Dm
Um Paathaththilae
E♭
F7
kaalamellaam Amarnthiruppaen
B♭
B♭
um Paatham En Thanjamae
E♭
F7
um Samookam En Vaanjaiyae
B♭
B♭
unnathamaanava
E♭
rae
B♭
E♭
ullaththil Vaalpavarae
B♭
F
makilvudan Ummai Thuthippaen
B♭
...karththaavae
B♭
pelanaana Karththaavae
E♭
F7
ummaiththaanae Naesikkinten
B♭
B♭
aatkonnda En The
E♭
yvamae
B♭
E♭
anpin Manavaalanae
B♭
F
ithaya Aekkam Neerae
B♭
...karththaavae
B♭
anparae Um Inpa Saththam
E♭
F7
niththam Enthan Vaanjaiyallo
B♭
B♭
vali Kaattum
E♭
Theepamae
B♭
E♭
paathaikku Velichchamae
B♭
F
antada En Unavae
B♭
...karththaavae

Karththaavae Um Paathaththilae Chords Guitar


Karththaavae Um Paathaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Um Paathaththilae Chords in A♯ Scale

தமிழ்