Kaereeth Aattangaraiyil in E Scale

E
கேரீத் ஆற்றங்கரையில்
B
நீரூற்று வற்றிப் போனாலும்
E
– 2
E
மேரிபாவின் ஊற்
A
றண்டை கண்ட தே
B
வன்
A
உன்னையும் கண்டி
B
டுவார்
E
E
எலியா ஒ எலி
A
யா தேவன்
B
உன் வாழ்வில் ஒளி
E
யா – 2
– கேரீத்
E
தீர்க்கனின் பசி தீர்
A
க்க
B
காகம் விரைந்தது அன்றோ –
E
அன்று
A
உந்தனின் தாகம் தீர்க்
B
A
தேவன் வரு
B
கின்றாரே –
E
தேவன் – எலியா
E
சமாரியா கிண்றறனடையில்
A
B
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
E
A
உன்னையும் கண்டிடுவார்
B
A
உன் தாகம் தீர்
B
த்திடுவா
E
ர்
E
சமாரியா ஓ சமாரி
A
யா – இயேசு
B
உன்
B
வாழ்வில் நல்ல சமாரி
E
யன்
E
கடலில் வலை வீசி
A
B
வெறுமையாய் நிற்கின்றாயே
E
A
இயேசு வருகின்றார்
B
A
என் படகை நிரப்
B
பிடுவார்
E
E
பேதுரு ஓ பே
A
துரு
B
இயேசு உன் வாழ்வில் கேது
E
ரு
E
கேரீத் ஆற்றங்கரையில்
Kaereeth Aattangaraiyil
B
நீரூற்று வற்றிப் போனாலும்
E
– 2
Neeroottu Vattip Ponaalum – 2
E
மேரிபாவின் ஊற்
A
றண்டை கண்ட தே
B
வன்
Maeripaavin Oottanntai Kannda Thaevan
A
உன்னையும் கண்டி
B
டுவார்
E
Unnaiyum Kanndiduvaar
E
எலியா ஒ எலி
A
யா தேவன்
Eliyaa O Eliyaa Thaevan
B
உன் வாழ்வில் ஒளி
E
யா – 2
Un Vaalvil Oliyaa – 2
– கேரீத்
– Kaereeth
E
தீர்க்கனின் பசி தீர்
A
க்க
Theerkkanin Pasi Theerkka
B
காகம் விரைந்தது அன்றோ -
E
அன்று
Kaakam Virainthathu Anto - Antu
A
உந்தனின் தாகம் தீர்க்
B
Unthanin Thaakam Theerkka
A
தேவன் வரு
B
கின்றாரே –
E
தேவன் – எலியா
Thaevan Varukintarae – Thaevan – Eliyaa
E
சமாரியா கிண்றறனடையில்
A
Samaariyaa Kinnraranataiyil
B
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
E
Antha Sthireeyai Kannda Thaevan
A
உன்னையும் கண்டிடுவார்
B
Unnaiyum Kanndiduvaar
A
உன் தாகம் தீர்
B
த்திடுவா
E
ர்
Un Thaakam Theerththiduvaar
E
சமாரியா ஓ சமாரி
A
யா – இயேசு
B
உன்
Samaariyaa O Samaariyaa – Yesu Un
B
வாழ்வில் நல்ல சமாரி
E
யன்
Vaalvil Nalla Samaariyan
E
கடலில் வலை வீசி
A
Kadalil Valai Veesi
B
வெறுமையாய் நிற்கின்றாயே
E
Verumaiyaay Nirkintayae
A
இயேசு வருகின்றார்
B
Yesu Varukintar
A
என் படகை நிரப்
B
பிடுவார்
E
En Padakai Nirappiduvaar
E
பேதுரு ஓ பே
A
துரு
Paethuru O Paethuru
B
இயேசு உன் வாழ்வில் கேது
E
ரு
Yesu Un Vaalvil Kaethuru

Kaereeth Aattangaraiyil Chords Keyboard

E
kaereeth Aattangaraiyil
B
neeroottu Vattip Ponaalum
E
– 2
E
maeripaavin Oor
A
ranntai Kannda Thae
B
van
A
unnaiyum Kannti
B
duvaar
E
E
eliyaa O Eli
A
yaa Thaevan
B
un Vaalvil Oli
E
yaa – 2
– Kaereeth
E
theerkkanin Pasi Theer
A
kka
B
kaakam Virainthathu Anto -
E
Antu
A
unthanin Thaakam Theerk
B
ka
A
thaevan Varu
B
kintarae –
E
Thaevan – Eliyaa
E
samaariyaa Kinnraranataiyil
A
B
antha Sthireeyai Kannda Thaevan
E
A
unnaiyum Kanndiduvaar
B
A
un Thaakam Theer
B
ththiduvaa
E
r
E
samaariyaa O Samaari
A
yaa – Yesu
B
Un
B
vaalvil Nalla Samaari
E
yan
E
kadalil Valai Veesi
A
B
verumaiyaay Nirkintayae
E
A
Yesu Varukintar
B
A
en Padakai Nirap
B
piduvaar
E
E
paethuru O Pae
A
thuru
B
Yesu Un Vaalvil Kaethu
E
ru

Kaereeth Aattangaraiyil Chords Guitar


Kaereeth Aattangaraiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaereeth Aattangaraiyil Chords in E Scale

தமிழ்