Kaalaiyila Maraiyira in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
காலையில மறையிற
D♯m
மேகத்தப் போல என் பக்தி
C♯
இருக்கு
C♯
எந்த வே
D♯m
ளையிலும் பாவத்துக்கு
D♯m
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
A♯m
தி இருக்கு
D♯m
D♯m
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
F♯
த்துறேன் – அட
D♯m
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
C♯
துறேன்
D♯m
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
F♯
ந்துட்டேன் – அட
G♯m
கடைசியில் நான்
A♯m
தானே ஏமாந்து
D♯m
ட்டேன்
D♯m
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
B
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
C♯
ட mindல
D♯m
D♯m
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
D♯m
இந்த உலக
B
மே மயங்குது என்னோட
C♯
Styleல
D♯m
D♯m
என்னென்னமோ நான்
B
C♯
ளக்குறே
D♯m
ன் – என்
D♯m
எண்ணம்போல வேதத்
B
C♯
வெளக்குறேன்
D♯m
– அட
F♯
கற்பனையில் பிர
C♯
சங்கிச்சேன்
A♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
D♯m
…காலையில
D♯m
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
B
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
C♯
னு சொல்றது Over
D♯m
D♯m
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
B
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
C♯
அன்றாடம் Traileru
D♯m
D♯m
சத்தியத்த
B
நா
C♯
ன் வித்
D♯m
துபுட்டேன்
D♯m
சொத்து சுகம்
B
நா
C♯
ன் சேத்
D♯m
துபுட்டேன்
F♯
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
C♯
யில
A♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
D♯m
…காலையில
D♯m
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
B
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
C♯
தான் ஏங்குறேன்
D♯m
D♯m
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
B
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
C♯
போல் பாயுறேன்
D♯m
D♯m
Procedureஆ எல்லா
B
ம்
C♯
மாறிப்
D♯m
போச்சு – என்
D♯m
பிரசங்கமோ வெ
B
று
C♯
ம் வெட்டி
D♯m
பேச்சு
F♯
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
C♯
ஆச்சு
A♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
D♯m
…காலையில
D♯m
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
B
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
C♯
ஆடுறேன்
D♯m
D♯m
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
B
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
C♯
கு ஓடுறேன்
D♯m
D♯m
மொத்தத்துல எ
B
ல்லா
C♯
ம் நல்ல
D♯m
வேஷம்
D♯m
என் மேலேயே என
B
க்கு
C♯
கள்ள நே
D♯m
சம்
F♯
அட ஊருக்குத்தான் உப
C♯
தேசம்
A♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
D♯m
…காலையில
D♯m
காலையில மறையிற
Kaalaiyila Maraiyira
D♯m
மேகத்தப் போல என் பக்தி
C♯
இருக்கு
Maekaththap Pola En Pakthi Irukku
C♯
எந்த வே
D♯m
ளையிலும் பாவத்துக்கு
Entha Vaelaiyilum Paavaththukku
D♯m
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
A♯m
தி இருக்கு
D♯m
Aasaippattuththaan En Puththi Irukku
D♯m
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
F♯
த்துறேன் – அட
Aemaaththuraen Naan Aemaaththuraen – Ada
D♯m
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
C♯
துறேன்
Ellaa Janaththaiyum Aemaaththuraen
D♯m
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
F♯
ந்துட்டேன் – அட
Aemaanthuttaen Naan Aemaanthuttaen – Ada
G♯m
கடைசியில் நான்
A♯m
தானே ஏமாந்து
D♯m
ட்டேன்
Kataisiyil Naanthaanae Aemaanthuttaen
D♯m
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
Manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
B
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
C♯
ட mindல
D♯m
Maasaa Maasam Kaannikkathaan Ennoda Mindla
D♯m
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
Aaththumaavai Paththi Enna Kavala
D♯m
இந்த உலக
B
மே மயங்குது என்னோட
C♯
Styleல
D♯m
Intha Ulakamae Mayanguthu Ennoda Stylela
D♯m
என்னென்னமோ நான்
B
C♯
ளக்குறே
D♯m
ன் – என்
Ennennamo Naan Alakkuraen – En
D♯m
எண்ணம்போல வேதத்
B
C♯
வெளக்குறேன்
D♯m
– அட
Ennnampola Vaethaththa Velakkuraen – Ada
F♯
கற்பனையில் பிர
C♯
சங்கிச்சேன்
Karpanaiyil Pirasangichchaேn
A♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
D♯m
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
...காலையில
...kaalaiyila
D♯m
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
Arputhangal Karththaroda Poweru
B
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
C♯
னு சொல்றது Over
Athu Ennaalathaan Aakuthunnu Solrathu Over
D♯m
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
Tharisanam Koduppathu Karththaru
B
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
C♯
அன்றாடம் Traileru
Atha Solli Solli Otturaenae Antadam Traileru
D♯m
சத்தியத்த
B
நா
C♯
ன் வித்
D♯m
துபுட்டேன்
Saththiyaththa Naan Viththuputtaen
D♯m
சொத்து சுகம்
B
நா
C♯
ன் சேத்
D♯m
துபுட்டேன்
Soththu Sukam Naan Seththuputtaen
F♯
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
C♯
யில
Ada Naan Mattumthaan Maetaiyila
A♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
D♯m
makkalellaam Paataiyila
...காலையில
...kaalaiyila
D♯m
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
Kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
B
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
C♯
தான் ஏங்குறேன்
D♯m
Kannda Naeram Ennapaththi Paesaththaan Aenguraen
D♯m
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
Aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
B
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
C♯
போல் பாயுறேன்
D♯m
Kaelvi Kaetta Makkal Maela Singampol Paayuraen
D♯m
Procedureஆ எல்லா
B
ம்
C♯
மாறிப்
D♯m
போச்சு – என்
Procedureaa Ellaam Maarippochchu – En
D♯m
பிரசங்கமோ வெ
B
று
C♯
ம் வெட்டி
D♯m
பேச்சு
Pirasangamo Verum Vetti Paechchu
F♯
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
C♯
ஆச்சு
Ada Tharperumai Jaasthi Aachchu
A♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
D♯m
ooliyangal Naasthi Aachchu
...காலையில
...kaalaiyila
D♯m
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
Aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
B
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
C♯
ஆடுறேன்
D♯m
Aadampara Vaalkaiyila Antadam Aaduraen
D♯m
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
Aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
B
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
C♯
கு ஓடுறேன்
D♯m
Aanaa Oonaa Pangaalarin Veettukku Oduraen
D♯m
மொத்தத்துல எ
B
ல்லா
C♯
ம் நல்ல
D♯m
வேஷம்
Moththaththula Ellaam Nalla Vaesham
D♯m
என் மேலேயே என
B
க்கு
C♯
கள்ள நே
D♯m
சம்
En Maelaeyae Enakku Kalla Naesam
F♯
அட ஊருக்குத்தான் உப
C♯
தேசம்
Ada Oorukkuththaan Upathaesam
A♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
D♯m
ullukkulla Rompa Mosam
...காலையில
...kaalaiyila

Kaalaiyila Maraiyira Chords Keyboard

D♯m
kaalaiyila Maraiyira
D♯m
maekaththap Pola En Pakthi
C♯
Irukku
C♯
entha Vae
D♯m
laiyilum Paavaththukku
D♯m
aasaippattuththaan En Puth
A♯m
thi Irukku
D♯m
D♯m
aemaaththuraen Naan Aemaa
F♯
ththuraen – Ada
D♯m
ellaa Janaththaiyum Aemaath
C♯
thuraen
D♯m
aemaanthuttaen Naan Aemaa
F♯
nthuttaen – Ada
G♯m
kataisiyil Naan
A♯m
thaanae Aemaanthu
D♯m
ttaen
D♯m
manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
B
maasaa Maasam Kaannikkathaan Enno
C♯
da Mindla
D♯m
D♯m
aaththumaavai Paththi Enna Kavala
D♯m
intha Ulaka
B
mae Mayanguthu Ennoda
C♯
Stylela
D♯m
D♯m
ennennamo Naan
B
A
C♯
lakkurae
D♯m
n – En
D♯m
ennnampola Vaethath
B
tha
C♯
velakkuraen
D♯m
– Ada
F♯
karpanaiyil Pira
C♯
sangichchaேn
A♯7
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
D♯m
...kaalaiyila
D♯m
arputhangal Karththaroda Poweru
B
athu Ennaalathaan Aakuthun
C♯
nu Solrathu Over
D♯m
D♯m
tharisanam Koduppathu Karththaru
B
atha Solli Solli Otturaenae
C♯
Antadam Traileru
D♯m
D♯m
saththiyaththa
B
Naa
C♯
n Vith
D♯m
thuputtaen
D♯m
soththu Sukam
B
Naa
C♯
n Seth
D♯m
thuputtaen
F♯
ada Naan Mattumthaan Maetai
C♯
yila
A♯7
makkalellaam Paataiyila
D♯m
...kaalaiyila
D♯m
kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
B
kannda Naeram Ennapaththi Paesath
C♯
thaan Aenguraen
D♯m
D♯m
aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
B
kaelvi Kaetta Makkal Maela Singam
C♯
pol Paayuraen
D♯m
D♯m
Procedureaa Ellaa
B
m
C♯
Maarip
D♯m
pochchu – En
D♯m
pirasangamo Ve
B
ru
C♯
m Vetti
D♯m
Paechchu
F♯
ada Tharperumai Jaasthi
C♯
Aachchu
A♯7
ooliyangal Naasthi Aachchu
D♯m
...kaalaiyila
D♯m
aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
B
aadampara Vaalkaiyila Antadam
C♯
Aaduraen
D♯m
D♯m
aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
B
aanaa Oonaa Pangaalarin Veettuk
C♯
ku Oduraen
D♯m
D♯m
moththaththula E
B
llaa
C♯
m Nalla
D♯m
vaesham
D♯m
en Maelaeyae Ena
B
kku
C♯
Kalla Nae
D♯m
sam
F♯
ada Oorukkuththaan Upa
C♯
thaesam
A♯7
ullukkulla Rompa Mosam
D♯m
...kaalaiyila

Kaalaiyila Maraiyira Chords Guitar


Kaalaiyila Maraiyira Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyila Maraiyira Chords in E♭ Scale

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற Lyrics
தமிழ்