Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இந்த மட்டும் கா
B
த்த எபெனேசரே
C♯m
C♯m
இனிமேலும் காக்
B
கும் யெகோவாயீரே
C♯m
C♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
B
னுவேலரே
G♯
G♯
இந்த வரு
E
டத்தின் நாட்
A
களிலே புது
C♯m
(2)
C♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
A
துதிகளுடனே
G♯
ஆர்ப்
E
பரிப்போம்
C♯m
அன்பர் இயேசுவை –
F♯m
அல்லே
B
லூயா!
C♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
B
ம் நம் எதிரி
C♯m
ல்
C♯m
எழும்பி வந்த போ
B
திலும் காத்த
A
வர்
C♯m
C♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
B
தனை போதிலு
G♯
ம்
G♯
இயேசு நாம
E
த்தில் அகற்
A
றியவர் – (
C♯m
2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
C♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
B
தாயைப் போலவே
C♯m
C♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
B
காக்கும்
A
தேவனே – ம
C♯m
கத்தான கிருபை
B
என்மேலே
G♯
G♯
மகிபா
E
நீர் ஊ
A
ற்றிடுமே –
C♯m
(2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
C♯m
பழமையெல்லாம்
B
ஒழிந்து போனதே
C♯m
C♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
B
வனே ஆனதே
A
C♯m
C♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
B
யே வாருமே
G♯
G♯
நாங்கள் மறு
E
ரூபம் அடைந்
A
திடவே – (2)
C♯m
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
C♯m
இந்த மட்டும் கா
B
த்த எபெனேசரே
C♯m
Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae
C♯m
இனிமேலும் காக்
B
கும் யெகோவாயீரே
C♯m
Inimaelum Kaakkum Yekovaayeerae
C♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
B
னுவேலரே
G♯
Enthan Vaalkkaiyin Immaanuvaelarae
G♯
இந்த வரு
E
டத்தின் நாட்
A
களிலே புது
C♯m
(2)
Intha Varudaththin Naatkalilae Puthu (2)
C♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
Sthoththarippom Naamae
A
துதிகளுடனே
G♯
ஆர்ப்
E
பரிப்போம்
Thuthikaludanae Aarpparippom
C♯m
அன்பர் இயேசுவை –
F♯m
அல்லே
B
லூயா!
Anpar Yesuvai – Allaelooyaa!
C♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
B
ம் நம் எதிரி
C♯m
ல்
Yorthaanum Sengadalum Nam Ethiril
C♯m
எழும்பி வந்த போ
B
திலும் காத்த
A
வர்
C♯m
Elumpi Vantha Pothilum Kaaththavar
C♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
B
தனை போதிலு
G♯
ம்
Saapap Pisaasin Sothanai Pothilum
G♯
இயேசு நாம
E
த்தில் அகற்
A
றியவர் – (
C♯m
2)
Yesu Naamaththil Akattiyavar – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
C♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
B
தாயைப் போலவே
C♯m
Seyaik Kaakkum Oru Thaayaip Polavae
C♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
B
காக்கும்
Intha Maayalokil Ennaik Kaakkum
A
தேவனே – ம
C♯m
கத்தான கிருபை
B
என்மேலே
G♯
Thaevanae – Makaththaana Kirupai Enmaelae
G♯
மகிபா
E
நீர் ஊ
A
ற்றிடுமே –
C♯m
(2)
Makipaa Neer Oottidumae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
C♯m
பழமையெல்லாம்
B
ஒழிந்து போனதே
C♯m
Palamaiyellaam Olinthu Ponathae
C♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
B
வனே ஆனதே
A
C♯m
Ellaam Puthithaaka Thaevanae Aanathae
C♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
B
யே வாருமே
G♯
Unthan Makimaiyil Irangiyae Vaarumae
G♯
நாங்கள் மறு
E
ரூபம் அடைந்
A
திடவே – (2)
C♯m
Naangal Maruroopam Atainthidavae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Keyboard

C♯m
intha Mattum Kaa
B
ththa Epenaesarae
C♯m
C♯m
inimaelum Kaak
B
kum Yekovaayeerae
C♯m
C♯m
enthan Vaalkkaiyin Immaa
B
nuvaelarae
G♯
G♯
intha Varu
E
daththin Naat
A
kalilae Puthu
C♯m
(2)
C♯m
sthoththarippom Naamae
A
thuthikaludanae
G♯
aarp
E
parippom
C♯m
anpar Yesuvai –
F♯m
allae
B
looyaa!
C♯m
yorthaanum Sengadalu
B
m Nam Ethiri
C♯m
l
C♯m
elumpi Vantha Po
B
thilum Kaaththa
A
var
C♯m
C♯m
saapap Pisaasin So
B
thanai Pothilu
G♯
m
G♯
Yesu Naama
E
ththil Akar
A
riyavar – (
C♯m
2)
...sthoththarippom
C♯m
seyaik Kaakkum Oru
B
Thaayaip Polavae
C♯m
C♯m
intha Maayalokil Ennaik
B
Kaakkum
A
thaevanae – Ma
C♯m
kaththaana Kirupai
B
enmaelae
G♯
G♯
makipaa
E
Neer Oo
A
ttidumae –
C♯m
(2)
...sthoththarippom
C♯m
palamaiyellaam
B
olinthu Ponathae
C♯m
C♯m
ellaam Puthithaaka Thae
B
vanae Aanathae
A
C♯m
C♯m
unthan Makimaiyil Irangi
B
yae Vaarumae
G♯
G♯
naangal Maru
E
roopam Atain
A
thidavae – (2)
C♯m
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Guitar


Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords in D♭ Scale

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே Lyrics
தமிழ்