Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu in A♯ Scale

A♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
C♯
G♯
Fm
எந்தன் வாழ்வை என்
G♯
னால்
G♯
சொல்ல முடியா
F♯
து
A♯m
A♯m
என் பா
C♯
தை தெரிந்தவர்
D♯m
என்
G♯
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
C♯
என்
Fm
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
A♯m
ஒருவரே
A♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
F♯
D♯m
ஓடினேன் பாவத்
G♯
தின் அயராது
F
A♯m
A♯m
என்னைக் கரு
C♯
வில் கண்டவர்
D♯m
G♯
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
C♯
Fm
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
A♯m
2
– என்னைப்பற்றி
A♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
F♯
D♯m
ஆசபாச
G♯
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
F
A♯m
A♯m
என்னைக் கண்
C♯
டித்துணர்த்தினவர்
D♯m
G♯
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
C♯
Fm
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
A♯m
அவர்
– என்னைப் பற்றி
A♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
F♯
D♯m
அன்போடு அரவணை
G♯
த்த போது
F
A♯m
A♯m
உம் அ
C♯
ன்புக் கண்களே உ
D♯m
ம்
G♯
பாசக் கரங்களே
C♯
Fm
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
A♯m
நான் – 2
– என்னைப் பற்றி
A♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
C♯
G♯
Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
Fm
எந்தன் வாழ்வை என்
G♯
னால்
Enthan Vaalvai Ennaal
G♯
சொல்ல முடியா
F♯
து
A♯m
Solla Mutiyaathu
A♯m
என் பா
C♯
தை தெரிந்தவர்
D♯m
என்
En Paathai Therinthavar En
G♯
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
C♯
என்
Vaalkkai Arinthavar En
Fm
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
A♯m
ஒருவரே
Naesar Oruvarae En Yesu Oruvarae
A♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
F♯
Vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
D♯m
ஓடினேன் பாவத்
G♯
தின் அயராது
F
A♯m
Otinaen Paavaththin Ayaraathu
A♯m
என்னைக் கரு
C♯
வில் கண்டவர்
D♯m
Ennaik Karuvil Kanndavar
G♯
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
C♯
Paer Solli Alaiththavar
Fm
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
A♯m
2
Paatham Vantha Panninthaen Ippothu – 2
– என்னைப்பற்றி
– Ennaippatti
A♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
F♯
Naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
D♯m
ஆசபாச
G♯
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
F
A♯m
Aasapaasangalil Vaalnthapothu
A♯m
என்னைக் கண்
C♯
டித்துணர்த்தினவர்
D♯m
Ennaik Kanntiththunarththinavar
G♯
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
C♯
Ennai Thanntiththu Sitchiththavar
Fm
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
A♯m
அவர்
Karangalil Adanginaen Ippothu – Avar
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti
A♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
F♯
Anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
D♯m
அன்போடு அரவணை
G♯
த்த போது
F
A♯m
Anpodu Aravannaiththa Pothu
A♯m
உம் அ
C♯
ன்புக் கண்களே உ
D♯m
ம்
Um Anpuk Kannkalae Um
G♯
பாசக் கரங்களே
C♯
Paasak Karangalae
Fm
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
A♯m
நான் – 2
Paaduvaen Um Pukalai Ippothu – Naan – 2
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Keyboard

A♯m
ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
C♯
G♯
Fm
enthan Vaalvai En
G♯
naal
G♯
solla Mutiyaa
F♯
thu
A♯m
A♯m
en Paa
C♯
thai Therinthavar
D♯m
en
G♯
vaalkkai Arinthavar
C♯
En
Fm
naesar Oruvarae En Yesu
A♯m
Oruvarae
A♯m
vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
F♯
D♯m
otinaen Paavath
G♯
thin Ayaraathu
F
A♯m
A♯m
ennaik Karu
C♯
vil Kanndavar
D♯m
G♯
paer Solli Alaiththavar
C♯
Fm
paatham Vantha Panninthaen Ippothu –
A♯m
2
– Ennaippatti
A♯m
naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
F♯
D♯m
aasapaasa
G♯
ngalil Vaalnthapothu
F
A♯m
A♯m
ennaik Kann
C♯
tiththunarththinavar
D♯m
G♯
ennai Thanntiththu Sitchiththavar
C♯
Fm
karangalil Adanginaen Ippothu –
A♯m
Avar
– Ennaip Patti
A♯m
anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
F♯
D♯m
anpodu Aravannai
G♯
ththa Pothu
F
A♯m
A♯m
um A
C♯
npuk Kannkalae U
D♯m
m
G♯
paasak Karangalae
C♯
Fm
paaduvaen Um Pukalai Ippothu –
A♯m
Naan – 2
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Guitar


Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords in A♯ Scale

தமிழ்