Ennai Vallatikku Neekki in A Scale

A
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
F♯m
உம் கரங்களால் தூக்கி
D
உன்னதத்தில் வைத்
A
ததை
Bm
மறப்பேனோ
E
– 2
C♯m
நீர் சொன்னதினால்
F♯m
நான்
E
பிழைத்துக்கொண்டேன்
A
C♯m
நீர் கண்டதினா
F♯m
ல் நான்
D
ஜீவன் பெற்றே
E
ன் — 2
D
எந்தன் ஆதரவே
E
D
எந்தன் அடைக்கலமே
E
C♯m
எந்தன் மறைவிடமே
Bm
E
உம்மை ஆராதிப்பேன்
A
— 2
A
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
E
விட்டீர்
A
A
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்
E
தி வைத்தீர்
A
A
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
E
விட்டீர்
A
F♯m
உயர்வான தளங்
Bm
களில் நிறுத்
E
தி வைத்தீர்
A
Bm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
F♯m
னீர்
E
Bm
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்
D
றினீர்
E
Bm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
F♯m
னீர்
E
Bm
உந்தனின் யோசனை நிறைவே
E
ற்றினீர்
— எந்தன்
A
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
E
டாலும்
A
A
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
E
யே
A
A
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
E
டாலும்
A
F♯m
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
E
யே
A
Bm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
F♯m
ண்டீர் – 2
E
Bm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
D
வைத்தீர்
E
Bm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
F♯m
ண்டீர் – 2
E
Bm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
D
வைத்தீர்
E
— எந்தன்
A
கரடான பாதையில் தூக்கி
E
ச் சென்றீர்
A
A
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
E
து கொண்டீர்
A
A
கரடான பாதையில் தூக்கி
E
ச் சென்றீர்
A
F♯m
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
E
து கொண்டீர்
A
Bm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
F♯m
தந்தீர்
E
Bm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
D
றைவேற்றினீர்
E
Bm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
F♯m
தந்தீர்
E
Bm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
D
றைவேற்றினீர்
E
— என்னை
A
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Vallatikku Neekki
F♯m
உம் கரங்களால் தூக்கி
Um Karangalaal Thookki
D
உன்னதத்தில் வைத்
A
ததை
Unnathaththil Vaiththathai
Bm
மறப்பேனோ
E
-- 2
Marappaeno -- 2
C♯m
நீர் சொன்னதினால்
F♯m
நான்
Neer Sonnathinaal Naan
E
பிழைத்துக்கொண்டேன்
A
Pilaiththukkonntaen
C♯m
நீர் கண்டதினா
F♯m
ல் நான்
Neer Kanndathinaal Naan
D
ஜீவன் பெற்றே
E
ன் -- 2
Jeevan Petten -- 2
D
எந்தன் ஆதரவே
E
Enthan Aatharavae
D
எந்தன் அடைக்கலமே
E
Enthan Ataikkalamae
C♯m
எந்தன் மறைவிடமே
Bm
Enthan Maraividamae
E
உம்மை ஆராதிப்பேன்
A
-- 2
Ummai Aaraathippaen -- 2
A
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
E
விட்டீர்
A
Aalaththil Iruththennai Thookkivittir
A
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்
E
தி வைத்தீர்
A
Uyarvaana Thalangalil Niruththi Vaiththeer
A
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கி
E
விட்டீர்
A
Aalaththil Iruththennai Thookkivittir
F♯m
உயர்வான தளங்
Bm
களில் நிறுத்
E
தி வைத்தீர்
A
Uyarvaana Thalangalil Niruththi Vaiththeer
Bm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
F♯m
னீர்
E
Ethiraana Yosanai Athamaakkineer
Bm
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்
D
றினீர்
E
Unthanin Yosanai Niraivaettineer
Bm
எதிரான யோசனை அதமாக்கி
F♯m
னீர்
E
Ethiraana Yosanai Athamaakkineer
Bm
உந்தனின் யோசனை நிறைவே
E
ற்றினீர்
Unthanin Yosanai Niraivaettineer
-- எந்தன்
-- Enthan
A
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
E
டாலும்
A
Aayiram Ennodu Porittalum
A
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
E
யே
A
Ennai Maerkollum Athikaaram Peravillaiyae
A
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்
E
டாலும்
A
Aayiram Ennodu Porittalum
F♯m
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லை
E
யே
A
Ennai Maerkollum Athikaaram Peravillaiyae
Bm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
F♯m
ண்டீர் - 2
E
Kirupaiyinaal Ennai Mootikkonnteer - 2
Bm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
D
வைத்தீர்
E
Naan Thallunnda Idangalil Uyarththi Vaiththeer
Bm
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொ
F♯m
ண்டீர் - 2
E
Kirupaiyinaal Ennai Mootikkonnteer - 2
Bm
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி
D
வைத்தீர்
E
Naan Thallunnda Idangalil Uyarththi Vaiththeer
-- எந்தன்
-- Enthan
A
கரடான பாதையில் தூக்கி
E
ச் சென்றீர்
A
Karadaana Paathaiyil Thookkich Senteer
A
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
E
து கொண்டீர்
A
Mullulla Idangalil Sumanthu Konnteer
A
கரடான பாதையில் தூக்கி
E
ச் சென்றீர்
A
Karadaana Paathaiyil Thookkich Senteer
F♯m
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்
E
து கொண்டீர்
A
Mullulla Idangalil Sumanthu Konnteer
Bm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
F♯m
தந்தீர்
E
Enakkaaka Kuriththathai Enakku Thantheer
Bm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
D
றைவேற்றினீர்
E
Neerthantha Tharisanam Niraivaettineer
Bm
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு
F♯m
தந்தீர்
E
Enakkaaka Kuriththathai Enakku Thantheer
Bm
நீர்தந்த தரிசனம் நி
D
றைவேற்றினீர்
E
Neerthantha Tharisanam Niraivaettineer
--- என்னை
--- Ennai

Ennai Vallatikku Neekki Chords Keyboard

A
ennai Vallatikku Neekki
F♯m
um Karangalaal Thookki
D
unnathaththil Vaith
A
thathai
Bm
marappaeno
E
-- 2
C♯m
neer Sonnathinaal
F♯m
Naan
E
pilaiththukkonntaen
A
C♯m
neer Kanndathinaa
F♯m
l Naan
D
jeevan Pette
E
n -- 2
D
enthan Aatharavae
E
D
enthan Ataikkalamae
E
C♯m
enthan Maraividamae
Bm
E
ummai Aaraathippaen
A
-- 2
A
aalaththil Iruththennai Thookki
E
vittir
A
A
uyarvaana Thalangalil Niruth
E
thi Vaiththeer
A
A
aalaththil Iruththennai Thookki
E
vittir
A
F♯m
uyarvaana Thalang
Bm
kalil Niruth
E
thi Vaiththeer
A
Bm
ethiraana Yosanai Athamaakki
F♯m
neer
E
Bm
unthanin Yosanai Niraivaer
D
rineer
E
Bm
ethiraana Yosanai Athamaakki
F♯m
neer
E
Bm
unthanin Yosanai Niraivae
E
ttineer
-- Enthan
A
aayiram Ennodu Porit
E
daalum
A
A
ennai Maerkollum Athikaaram Peravillai
E
yae
A
A
aayiram Ennodu Porit
E
daalum
A
F♯m
ennai Maerkollum Athikaaram Peravillai
E
yae
A
Bm
kirupaiyinaal Ennai Mootikko
F♯m
nnteer - 2
E
Bm
naan Thallunnda Idangalil Uyarththi
D
Vaiththeer
E
Bm
kirupaiyinaal Ennai Mootikko
F♯m
nnteer - 2
E
Bm
naan Thallunnda Idangalil Uyarththi
D
Vaiththeer
E
-- Enthan
A
karadaana Paathaiyil Thookki
E
ch Senteer
A
A
mullulla Idangalil Suman
E
thu Konnteer
A
A
karadaana Paathaiyil Thookki
E
ch Senteer
A
F♯m
mullulla Idangalil Suman
E
thu Konnteer
A
Bm
enakkaaka Kuriththathai Enakku
F♯m
Thantheer
E
Bm
neerthantha Tharisanam Ni
D
raivaettineer
E
Bm
enakkaaka Kuriththathai Enakku
F♯m
Thantheer
E
Bm
neerthantha Tharisanam Ni
D
raivaettineer
E
--- Ennai

Ennai Vallatikku Neekki Chords Guitar


Ennai Vallatikku Neekki Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Vallatikku Neekki Chords in A Scale

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி Lyrics
தமிழ்