Engal Iraajaathiraajanukku in G♯ Scale

G♯
எங்கள் இராஜாதிராஜனுக்கு
G♯
தேவாதி தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துகிறோம்
D♯
D♯
எங்கள் க
A♯m
ர்த்தாதி கர்த்தருக்கு
D♯
காருண்ய தேவனுக்கு கனமு
D♯7
ம் செலுத்துகிறோம்
G♯
G♯
மகிமை ம
G♯7
கிமை உமக்
C♯
கே
A♯m
மாட்சிமை மாட்சிமை உமக்
G♯
கே
Fm
துதியும் துதியும்
D♯
உமக்கே
A♯m
புகழும் புகழும்
G♯
உமக்கே
– எங்கள் ராஜாதி
G♯
எங்கள் இராஜாதிராஜனுக்கு
Engal Iraajaathiraajanukku
G♯
தேவாதி தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துகிறோம்
D♯
Thaevaathi Thaevanukku Makimai Seluththukirom
D♯
எங்கள் க
A♯m
ர்த்தாதி கர்த்தருக்கு
Engal Karththaathi Karththarukku
D♯
காருண்ய தேவனுக்கு கனமு
D♯7
ம் செலுத்துகிறோம்
G♯
Kaarunnya Thaevanukku Kanamum Seluththukirom
G♯
மகிமை ம
G♯7
கிமை உமக்
C♯
கே
Makimai Makimai Umakkae
A♯m
மாட்சிமை மாட்சிமை உமக்
G♯
கே
Maatchimai Maatchimai Umakkae
Fm
துதியும் துதியும்
D♯
உமக்கே
Thuthiyum Thuthiyum Umakkae
A♯m
புகழும் புகழும்
G♯
உமக்கே
Pukalum Pukalum Umakkae
– எங்கள் ராஜாதி
– Engal Raajaathi

Engal Iraajaathiraajanukku Chords Keyboard

G♯
engal Iraajaathiraajanukku
G♯
thaevaathi Thaevanukku Makimai Seluththukirom
D♯
D♯
engal Ka
A♯m
rththaathi Karththarukku
D♯
kaarunnya Thaevanukku Kanamu
D♯7
m Seluththukirom
G♯
G♯
makimai Ma
G♯7
kimai Umak
C♯
kae
A♯m
maatchimai Maatchimai Umak
G♯
kae
Fm
thuthiyum Thuthiyum
D♯
Umakkae
A♯m
pukalum Pukalum
G♯
Umakkae
– Engal Raajaathi

Engal Iraajaathiraajanukku Chords Guitar


Engal Iraajaathiraajanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Iraajaathiraajanukku Chords in G♯ Scale

தமிழ்