En Naesar Ennutaiyavar in E Scale

E
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
C♯m
ன்
B
என்றென்றும் அவருடையவன்
E
E
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
C♯m
க்கின் லீலி
B
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
A
B
தம் நேசத்தால் – என்
E
னையும்
B
கவர்ந்து கொண்டவரே
E
E
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
C♯m
B
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
E
…சாரோனின் ரோஜா
E
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
C♯m
B
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
E
…சாரோனின் ரோஜா
E
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
C♯m
B
இவரே என் சிநேகிதர்
E
…சாரோனின் ரோஜா
E
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
C♯m
B
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
E
…சாரோனின் ரோஜா
E
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
C♯m
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
B
என்றென்றும் அவருடையவன்
E
Ententum Avarutaiyavan
E
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
C♯m
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
B
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
A
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
B
தம் நேசத்தால் – என்
E
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
B
கவர்ந்து கொண்டவரே
E
Kavarnthu Konndavarae
E
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
C♯m
Avar Vaayin Muththangalaal
B
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
E
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
E
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
C♯m
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
B
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
E
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
E
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
C♯m
Avar Muttilum Alakullavar
B
இவரே என் சிநேகிதர்
E
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
E
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
C♯m
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
B
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
E
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Keyboard

E
en Naesar Ennutaiyavar Naa
C♯m
n
B
ententum Avarutaiyavan
E
E
saaronin Rojaa Pallaththaa
C♯m
kkin Leeli
B
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
A
B
tham Naesaththaal – En
E
naiyum
B
kavarnthu Konndavarae
E
E
avar Vaayin Muththangalaal
C♯m
B
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
E
...saaronin Rojaa
E
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
C♯m
B
athu Inpamum Mathuramumaanathu
E
...saaronin Rojaa
E
avar Muttilum Alakullavar
C♯m
B
ivarae En Sinaekithar
E
...saaronin Rojaa
E
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
C♯m
B
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
E
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Guitar


En Naesar Ennutaiyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in E Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics
தமிழ்