Ellaa Makimaikkum Paaththirarae in F♯ Scale

G
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்தி
Bm
ரரே
Em
Em
எல்லா கன
D
த்திற்கும் பாத்திரரே
G
G
அசைவாடும் தெய்வமே
C
C
அசைவாடு
D
ம் தெய்வமே
G
G
எங்கள் மே
D
லே அசைவாடுமே
G
G
செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர் எ
C
ல்லா
Am
தடைகள் மாற்றினீரே
G
G
எங்கள் தடை
D
கள் மேலே அசைவாடுமே
G
…அசைவாடும்
G
உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீ
C
ரே என்
Am
வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
G
G
என் வா
D
ழ்க்கையில் அசைவாடுமே
G
…அசைவாடும்
G
ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் அசைவாடினீர்
C
எங்களை
Am
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
G
D
பரிசுத்தமாக்கிடு
G
மே
…அசைவாடும்
G
பவுலும் சீலாவும் பாடும் போது
C
சிறைச்
Am
சாலையில் அசைவாடினீர்
G
G
எங்கள் மே
D
லே அசைவாடுமே
G
…அசைவாடும்
G
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்தி
Bm
ரரே
Em
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Em
எல்லா கன
D
த்திற்கும் பாத்திரரே
G
Ellaa Kanaththirkum Paaththirarae
G
அசைவாடும் தெய்வமே
C
Asaivaadum Theyvamae
C
அசைவாடு
D
ம் தெய்வமே
G
Asaivaadum Theyvamae
G
எங்கள் மே
D
லே அசைவாடுமே
G
Engal Maelae Asaivaadumae
G
செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர் எ
C
ல்லா
Sengadal Mael Asaivaatineer Ellaa
Am
தடைகள் மாற்றினீரே
G
Thataikal Maattineerae
G
எங்கள் தடை
D
கள் மேலே அசைவாடுமே
G
Engal Thataikal Maelae Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
G
உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீ
C
ரே என்
Ularntha Elumpirkum Uyir Thantheerae En
Am
வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
G
Vaalkkaiyil Asaivaadumae
G
என் வா
D
ழ்க்கையில் அசைவாடுமே
G
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
G
ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் அசைவாடினீர்
C
எங்களை
Aasarippu Koodaaraththil Asaivaatineer Engalai
Am
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
G
Parisuththamaakkidumae
D
பரிசுத்தமாக்கிடு
G
மே
Parisuththamaakkidumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
G
பவுலும் சீலாவும் பாடும் போது
C
சிறைச்
Pavulum Seelaavum Paadum Pothu Siraich
Am
சாலையில் அசைவாடினீர்
G
Saalaiyil Asaivaatineer
G
எங்கள் மே
D
லே அசைவாடுமே
G
Engal Maelae Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords Keyboard

G
ellaa Makimaikkum Paaththi
Bm
rarae
Em
Em
ellaa Kana
D
ththirkum Paaththirarae
G
G
asaivaadum Theyvamae
C
C
asaivaadu
D
m Theyvamae
G
G
engal Mae
D
lae Asaivaadumae
G
G
sengadal Mael Asaivaatineer E
C
llaa
Am
thataikal Maattineerae
G
G
engal Thatai
D
kal Maelae Asaivaadumae
G
...asaivaadum
G
ularntha Elumpirkum Uyir Thanthee
C
rae En
Am
vaalkkaiyil Asaivaadumae
G
G
en Vaa
D
lkkaiyil Asaivaadumae
G
...asaivaadum
G
aasarippu Koodaaraththil Asaivaatineer
C
engalai
Am
parisuththamaakkidumae
G
D
parisuththamaakkidu
G
mae
...asaivaadum
G
pavulum Seelaavum Paadum Pothu
C
Siraich
Am
saalaiyil Asaivaatineer
G
G
engal Mae
D
lae Asaivaadumae
G
...asaivaadum

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords Guitar


Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords in F♯ Scale

Ella magimaikum pathiraray Lyrics
தமிழ்