Appaa Um Siththam Pola in G Scale

E
அப்பா உம் சித்தம் போல
A♭
D♭m
E
அன்றாடம் என்னை நடத்தும்
G♭m
B
ஆட்கொள்ளும் ஆளுகை செய்யும்
G♭m
B
ஆளுனரே சரணம்
E
E
வெண்பனி போல என்னை
A♭m
G♭m
தூய்மை ஆக்
B
கிடுமே
E
E
ஆவி ஆன்மா சரீரமெல்லாம்
A
B
என்றும் உமக்கே சொந்தம்
E
…அப்பா உம்
E
சுயம் என்னில் மடிந்திடணும்
A♭m
G♭m
சிலுவை சும
B
ந்திடணும்
E
E
உலக இன்ப மேன்மைகளை
A
B
உதறி தள்ளிடணும்
E
…அப்பா உம்
E
குயவனே உம் கையில்
A♭m
G♭m
களிமண்ணாய்
B
வந்தேன்
E
E
உந்தன் சித்தம் போல்
E
வனைந்து கொள்ளும்
A
B
உம் சித்தம் செய்திடுவே
E
ன்
…அப்பா உம்
E
அப்பா உம் சித்தம் போல
A♭
D♭m
Appaa Um Siththam Pola
E
அன்றாடம் என்னை நடத்தும்
G♭m
Antadam Ennai Nadaththum
B
ஆட்கொள்ளும் ஆளுகை செய்யும்
G♭m
Aatkollum Aalukai Seyyum
B
ஆளுனரே சரணம்
E
Aalunarae Saranam
E
வெண்பனி போல என்னை
A♭m
Vennpani Pola Ennai
G♭m
தூய்மை ஆக்
B
கிடுமே
E
Thooymai Aakkidumae
E
ஆவி ஆன்மா சரீரமெல்லாம்
A
Aavi Aanmaa Sareeramellaam
B
என்றும் உமக்கே சொந்தம்
E
Entum Umakkae Sontham
...அப்பா உம்
...appaa Um
E
சுயம் என்னில் மடிந்திடணும்
A♭m
Suyam Ennil Matinthidanum
G♭m
சிலுவை சும
B
ந்திடணும்
E
Siluvai Sumanthidanum
E
உலக இன்ப மேன்மைகளை
A
Ulaka Inpa Maenmaikalai
B
உதறி தள்ளிடணும்
E
Uthari Thallidanum
...அப்பா உம்
...appaa Um
E
குயவனே உம் கையில்
A♭m
Kuyavanae Um Kaiyil
G♭m
களிமண்ணாய்
B
வந்தேன்
E
Kalimannnnaay Vanthaen
E
உந்தன் சித்தம் போல்
Unthan Siththam Pol
E
வனைந்து கொள்ளும்
A
Vanainthu Kollum
B
உம் சித்தம் செய்திடுவே
E
ன்
Um Siththam Seythiduvaen
...அப்பா உம்
...appaa Um

Appaa Um Siththam Pola Chords Keyboard

E
appaa Um Siththam Pola
A♭
D♭m
E
antadam Ennai Nadaththum
G♭m
B
aatkollum Aalukai Seyyum
G♭m
B
aalunarae Saranam
E
E
vennpani Pola Ennai
A♭m
G♭m
thooymai Aak
B
kidumae
E
E
aavi Aanmaa Sareeramellaam
A
B
entum Umakkae Sontham
E
...appaa Um
E
suyam Ennil Matinthidanum
A♭m
G♭m
siluvai Suma
B
nthidanum
E
E
ulaka Inpa Maenmaikalai
A
B
uthari Thallidanum
E
...appaa Um
E
kuyavanae Um Kaiyil
A♭m
G♭m
kalimannnnaay
B
Vanthaen
E
E
unthan Siththam Pol
E
vanainthu Kollum
A
B
um Siththam Seythiduvae
E
n
...appaa Um

Appaa Um Siththam Pola Chords Guitar


Appaa Um Siththam Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Siththam Pola Chords in G Scale

தமிழ்