Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa in C♯ Scale

C♯m
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வ
F♯m
ம் நீர்தா
B
னையா
C♯m
C♯m
என் ஆறு
A
தல் நாயகன் நீர்தானை
G♯m
யா
C♯m
C♯m
கருவினில் கண்டவர் நீர்
B
தானையா –எ
C♯m
ன்னை
C♯m
காலமெல்லாம் சுமப்
G♯m
பவர் நீர்தா
B
னைய்யா
C♯m
D♯m
தாய் மறந்தா
B
லும் தந்தை
E
வெறுத்தாலும்
C♯m
B
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானை
G♯m
ய்யா
C♯m
A
தோள் மீது சுமப்பவர் நீ
B
ர்தானைய்யா
C♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
C♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தா
B
னையா– என்
C♯m
C♯m
கவலைகள் தீர்ப்
G♯m
பவர் நீர்
B
தானையா
C♯m
D♯m
பெலவீன நேரம்
B
சோர்ந்
E
திட்ட எனக்கு
C♯m
B
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்
G♯m
தானையா
C♯m
A
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்
B
தானையா
C♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
C♯m
வழியாக வந்தவர் நீர்
B
தானையா –
C♯m
என்னை
C♯m
ஒளியாக மாற்
G♯m
றியவர் நீர்தா
B
னையா
C♯m
D♯m
உலகத்தின் மாயை
B
க்கு மயங்கா
E
தபடிக்கு
C♯m
B
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்
G♯m
தானையா –
C♯m
என்னை
A
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்
B
தானையா
C♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
C♯m
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வ
F♯m
ம் நீர்தா
B
னையா
C♯m
Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa
C♯m
என் ஆறு
A
தல் நாயகன் நீர்தானை
G♯m
யா
C♯m
En Aaruthal Naayakan Neerthaanaiyaa
C♯m
கருவினில் கண்டவர் நீர்
B
தானையா –எ
C♯m
ன்னை
Karuvinil Kanndavar Neerthaanaiyaa –ennai
C♯m
காலமெல்லாம் சுமப்
G♯m
பவர் நீர்தா
B
னைய்யா
C♯m
Kaalamellaam Sumappavar Neerthaanaiyyaa
D♯m
தாய் மறந்தா
B
லும் தந்தை
E
வெறுத்தாலும்
C♯m
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
B
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானை
G♯m
ய்யா
C♯m
Thayavaaka Annaippavar Neerthaanaiyyaa
A
தோள் மீது சுமப்பவர் நீ
B
ர்தானைய்யா
C♯m
Thol Meethu Sumappavar Neerthaanaiyyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum
C♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தா
B
னையா– என்
C♯m
Kannnneeraith Thutaippavar Neerthaanaiyaa– En
C♯m
கவலைகள் தீர்ப்
G♯m
பவர் நீர்
B
தானையா
C♯m
Kavalaikal Theerppavar Neerthaanaiyaa
D♯m
பெலவீன நேரம்
B
சோர்ந்
E
திட்ட எனக்கு
C♯m
Pelaveena Naeram Sornthitta Enakku
B
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்
G♯m
தானையா
C♯m
Pelan Thanthu Nadaththiyathum Neerthaanaiyaa
A
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்
B
தானையா
C♯m
Kirupaiyai Eenthathum Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum
C♯m
வழியாக வந்தவர் நீர்
B
தானையா –
C♯m
என்னை
Valiyaaka Vanthavar Neerthaanaiyaa – Ennai
C♯m
ஒளியாக மாற்
G♯m
றியவர் நீர்தா
B
னையா
C♯m
Oliyaaka Maattiyavar Neerthaanaiyaa
D♯m
உலகத்தின் மாயை
B
க்கு மயங்கா
E
தபடிக்கு
C♯m
Ulakaththin Maayaikku Mayangaathapatikku
B
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்
G♯m
தானையா –
C♯m
என்னை
Maruroopamaakkiyavar Neerthaanaiyaa – Ennai
A
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்
B
தானையா
C♯m
Makimaiyil Serppavar Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Keyboard

C♯m
anntikkollum Theyva
F♯m
m Neerthaa
B
naiyaa
C♯m
C♯m
en Aaru
A
thal Naayakan Neerthaanai
G♯m
yaa
C♯m
C♯m
karuvinil Kanndavar Neer
B
thaanaiyaa –e
C♯m
nnai
C♯m
kaalamellaam Sumap
G♯m
pavar Neerthaa
B
naiyyaa
C♯m
D♯m
thaay Maranthaa
B
lum Thanthai
E
Veruththaalum
C♯m
B
thayavaaka Annaippavar Neerthaanai
G♯m
yyaa
C♯m
A
thol Meethu Sumappavar Nee
B
rthaanaiyyaa
C♯m
...anntikkollum
C♯m
kannnneeraith Thutaippavar Neerthaa
B
naiyaa– En
C♯m
C♯m
kavalaikal Theerp
G♯m
pavar Neer
B
thaanaiyaa
C♯m
D♯m
pelaveena Naeram
B
Sorn
E
thitta Enakku
C♯m
B
pelan Thanthu Nadaththiyathum Neer
G♯m
thaanaiyaa
C♯m
A
kirupaiyai Eenthathum Neer
B
thaanaiyaa
C♯m
...anntikkollum
C♯m
valiyaaka Vanthavar Neer
B
thaanaiyaa –
C♯m
ennai
C♯m
oliyaaka Maar
G♯m
riyavar Neerthaa
B
naiyaa
C♯m
D♯m
ulakaththin Maayai
B
kku Mayangaa
E
thapatikku
C♯m
B
maruroopamaakkiyavar Neer
G♯m
thaanaiyaa –
C♯m
ennai
A
makimaiyil Serppavar Neer
B
thaanaiyaa
C♯m
...anntikkollum

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Guitar


Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords in C♯ Scale

தமிழ்