Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 51:4 in Tamil

Psalm 51:4 in Tamil Bible Psalm Psalm 51

சங்கீதம் 51:4
தேவரீர் ஒருவருக்கே விரோதமாக நான் பாவஞ்செய்து, உமது கண்களுக்கு முன்பாகப் பொல்லாங்கானதை நடப்பித்தேன்; நீர் பேசும்போது உம்முடைய நீதி விளங்கவும், நீர் நியாயந்தீர்க்கும்போது உம்முடைய பரிசுத்தம் விளங்கவும் இதை அறிக்கையிடுகிறேன்.


சங்கீதம் 51:4 in English

thaevareer Oruvarukkae Virothamaaka Naan Paavanjaெythu, Umathu Kannkalukku Munpaakap Pollaangaanathai Nadappiththaen; Neer Paesumpothu Ummutaiya Neethi Vilangavum, Neer Niyaayantheerkkumpothu Ummutaiya Parisuththam Vilangavum Ithai Arikkaiyidukiraen.


Tags தேவரீர் ஒருவருக்கே விரோதமாக நான் பாவஞ்செய்து உமது கண்களுக்கு முன்பாகப் பொல்லாங்கானதை நடப்பித்தேன் நீர் பேசும்போது உம்முடைய நீதி விளங்கவும் நீர் நியாயந்தீர்க்கும்போது உம்முடைய பரிசுத்தம் விளங்கவும் இதை அறிக்கையிடுகிறேன்
Psalm 51:4 in Tamil Concordance Psalm 51:4 in Tamil Interlinear Psalm 51:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 51