Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar in C Scale

Cm
இயேசு நம் பிணி
A♯
களை ஏற்றுக்
Cm
கொண்டார்
Cm
நம் நோ
G♯
ய்களைச் சுமந்
G
து கொண்டார்
Cm
Cm
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
A♯
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
Cm
க்கப்பட்டார்
A♯
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
A♯
அவர் மேல விழுந்தது
Cm
C
அவருடைய காயங்களா
Fm
ல்
A♯
குணமடைந்தோம் நாம்
G
…இயேசு நம்
Cm
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
A♯
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
Cm
யிர்
Cm
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
A♯
கத்தாத செம்மறி போல
Cm
A♯
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
A♯
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
Cm
கொண்டார்
C
அவருடைய காயங்களா
Fm
ல்
A♯
குணமடைந்தோம் நாம்
G
…இயேசு நம்
Cm
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
A♯
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
Cm
ட்டார்
A♯
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
A♯
நம் பாவங்கள் அவர்
Cm
சுமந்தார்
C
அவருடைய காயங்களா
Fm
ல்
A♯
குணமடைந்தோம் நாம்
G
…இயேசு நம்
Cm
இயேசு நம் பிணி
A♯
களை ஏற்றுக்
Cm
கொண்டார்
Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar
Cm
நம் நோ
G♯
ய்களைச் சுமந்
G
து கொண்டார்
Cm
Nam Nnoykalaich Sumanthu Konndaar
Cm
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
Nam Paavangalukkaay Kaayappattar
A♯
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
Cm
க்கப்பட்டார்
Akkiramangalukkaay Norukkappattar
A♯
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
Nammai Nalamaakkum Thanndanai
A♯
அவர் மேல விழுந்தது
Cm
Avar Maela Vilunthathu
C
அவருடைய காயங்களா
Fm
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
A♯
குணமடைந்தோம் நாம்
G
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
Cm
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
Kolvatharkaay Ilukkappadum
A♯
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
Cm
யிர்
Aattukkuttiyaip Pola Mayir
Cm
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
Kaththirippon Munnilaiyil
A♯
கத்தாத செம்மறி போல
Cm
Kaththaatha Semmari Pola
A♯
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
Vaaykooda Avar Thirakkavillai
A♯
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
Cm
கொண்டார்
Thaalmaiyudan Athai Thaangik Konndaar
C
அவருடைய காயங்களா
Fm
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
A♯
குணமடைந்தோம் நாம்
G
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
Cm
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
Nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
A♯
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
Cm
ட்டார்
Iraivanin Pillaiyaay Maattivittar
A♯
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
Kalumaraththin Meethu Than Udalil
A♯
நம் பாவங்கள் அவர்
Cm
சுமந்தார்
Nam Paavangal Avar Sumanthaar
C
அவருடைய காயங்களா
Fm
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
A♯
குணமடைந்தோம் நாம்
G
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Keyboard

Cm
Yesu Nam Pinni
A♯
kalai Aettuk
Cm
Konndaar
Cm
nam Nno
G♯
ykalaich Suman
G
thu Konndaar
Cm
Cm
nam Paavangalukkaay Kaayappattar
A♯
akkiramangalukkaay Noru
Cm
kkappattar
A♯
nammai Nalamaakkum Thanndanai
A♯
avar Maela Vilunthathu
Cm
C
avarutaiya Kaayangalaa
Fm
l
A♯
kunamatainthom Naam
G
...Yesu Nam
Cm
kolvatharkaay Ilukkappadum
A♯
aattukkuttiyaip Pola Ma
Cm
yir
Cm
kaththirippon Munnilaiyil
A♯
kaththaatha Semmari Pola
Cm
A♯
vaaykooda Avar Thirakkavillai
A♯
thaalmaiyudan Athai Thaangik
Cm
Konndaar
C
avarutaiya Kaayangalaa
Fm
l
A♯
kunamatainthom Naam
G
...Yesu Nam
Cm
nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
A♯
iraivanin Pillaiyaay Maattivi
Cm
ttar
A♯
kalumaraththin Meethu Than Udalil
A♯
nam Paavangal Avar
Cm
Sumanthaar
C
avarutaiya Kaayangalaa
Fm
l
A♯
kunamatainthom Naam
G
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Guitar


Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords in C Scale

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை Lyrics
தமிழ்