Yesu Naamam in E Scale

Em
இயேசு நாமம்
Em
எந்தன் வாழ்வில் போ
G
துமே
D
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
D
உயர்த்துவேன் நீ
Em
ரே என் தேவா – 2
Em
கோடான கோடி நாவுகள்
Em
போதாதையா
D
D
நீர் செய்த நன்மை நா
B
ன் துதித்துப்பாடிட
Em
– 2
G
என் தேவனே நீர் போ
D
துமே
B
உம் அன்பு என் வாழ்விலே –
Em
2
…இயேசு நாமம்
Em
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
Em
நான் சொல்லுவேன்
D
D
உமதன்பின் வெள்ளம்
B
என் உள்ளம் பாய்ந்தி
Em
ட – 2
G
என் இயேசுவே நீர் போ
D
துமே
B
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
Em
…இயேசு நாமம்
Em
அதிகாலை தோ ம் உம்
Em
பாதம் பணிந்திடுவே
D
ன்
D
விண்ணப்பம் செய்திட
B
உதவிடும் என் தெய்வமே –
Em
2
G
தூய ஆவியே நீர் போது
D
மே
B
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே
Em
– 2
…இயேசு நாமம்
Em
இயேசு நாமம்
Yesu Naamam
Em
எந்தன் வாழ்வில் போ
G
துமே
Enthan Vaalvil Pothumae
D
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
Enthan Vaalvil Unthan Naamam
D
உயர்த்துவேன் நீ
Em
ரே என் தேவா – 2
Uyarththuvaen Neerae En Thaevaa – 2
Em
கோடான கோடி நாவுகள்
Kodaana Koti Naavukal
Em
போதாதையா
D
Pothaathaiyaa
D
நீர் செய்த நன்மை நா
B
ன் துதித்துப்பாடிட
Em
– 2
Neer Seytha Nanmai Naan Thuthiththuppaatida – 2
G
என் தேவனே நீர் போ
D
துமே
En Thaevanae Neer Pothumae
B
உம் அன்பு என் வாழ்விலே –
Em
2
Um Anpu En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam
Em
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
Aayiramaayiram Sthoththiram
Em
நான் சொல்லுவேன்
D
Naan Solluvaen
D
உமதன்பின் வெள்ளம்
Umathanpin Vellam
B
என் உள்ளம் பாய்ந்தி
Em
ட – 2
En Ullam Paaynthida – 2
G
என் இயேசுவே நீர் போ
D
துமே
En Yesuvae Neer Pothumae
B
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
Em
Um Kirupai En Vaalvilae -2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam
Em
அதிகாலை தோ ம் உம்
Athikaalai Tho M Um
Em
பாதம் பணிந்திடுவே
D
ன்
Paatham Panninthiduvaen
D
விண்ணப்பம் செய்திட
Vinnnappam Seythida
B
உதவிடும் என் தெய்வமே –
Em
2
Uthavidum En Theyvamae – 2
G
தூய ஆவியே நீர் போது
D
மே
Thooya Aaviyae Neer Pothumae
B
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே
Em
– 2
Um Aikkiyam En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam

Yesu Naamam Chords Keyboard

Em
Yesu Naamam
Em
enthan Vaalvil Po
G
thumae
D
enthan Vaalvil Unthan Naamam
D
uyarththuvaen Nee
Em
rae En Thaevaa – 2
Em
kodaana Koti Naavukal
Em
pothaathaiyaa
D
D
neer Seytha Nanmai Naa
B
n Thuthiththuppaatida
Em
– 2
G
en Thaevanae Neer Po
D
thumae
B
um Anpu En Vaalvilae –
Em
2
...Yesu Naamam
Em
aayiramaayiram Sthoththiram
Em
naan Solluvaen
D
D
umathanpin Vellam
B
en Ullam Paaynthi
Em
da – 2
G
en Yesuvae Neer Po
D
thumae
B
um Kirupai En Vaalvilae -2
Em
...Yesu Naamam
Em
athikaalai Tho M Um
Em
paatham Panninthiduvae
D
n
D
vinnnappam Seythida
B
uthavidum En Theyvamae –
Em
2
G
thooya Aaviyae Neer Pothu
D
mae
B
um Aikkiyam En Vaalvilae
Em
– 2
...Yesu Naamam

Yesu Naamam Chords Guitar


Yesu Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naamam Chords in E Scale

Yesu namam enthan valvil Lyrics
தமிழ்