Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom in C Scale

C
இயேசு கிறிஸ்
Em
துவின் நல் சீடரா
C
குவோம்
Am
C
விசுவாசத்தில் மு
G
ன் நடப்போம்
C
F
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
E
னவே
Am
C
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Dm
திடுவோம்
G
C
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
F
றாரே
C
அதிவேகமாய் செயல்
G
படுவோம்
C
C
மனிதர் யா
Em
ரிடமும் பாச
C
ம் காட்டுவோம்
Am
C
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
G
திடுவோம்
C
F
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
E
ரமாய்
Am
C
இராஜ பாதையை செம்மையா
Dm
க்குவோம்
G
— நம் இயேசு
C
சாத்தானின் சதி
Em
களைத் தகர்
C
த்திடுவோம்
Am
C
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
G
ந்திடுவோ
C
ம்
F
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
E
தையே
Am
C
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Dm
துரைப்போம்
G
— நம் இயேசு
C
ஆவி ஆத்துமா
Em
தேகம் அவர் ப
C
ணிக்கே
Am
C
இனி நான் அல்ல அவரே
G
எல்லாம்
C
F
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
E
திருப்போம்
Am
C
அவர் நாளினில் மகிழ்
Dm
ந்திடுவோ
G
ம்
—நம் இயேசு
C
இயேசு கிறிஸ்
Em
துவின் நல் சீடரா
C
குவோம்
Am
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
C
விசுவாசத்தில் மு
G
ன் நடப்போம்
C
Visuvaasaththil Mun Nadappom
F
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
E
னவே
Am
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
C
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Dm
திடுவோம்
G
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
C
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
F
றாரே
Nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaaraarae
C
அதிவேகமாய் செயல்
G
படுவோம்
C
Athivaekamaay Seyal Paduvom
C
மனிதர் யா
Em
ரிடமும் பாச
C
ம் காட்டுவோம்
Am
Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
C
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
G
திடுவோம்
C
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
F
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
E
ரமாய்
Am
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
C
இராஜ பாதையை செம்மையா
Dm
க்குவோம்
G
Iraaja Paathaiyai Semmaiyaakkuvom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
C
சாத்தானின் சதி
Em
களைத் தகர்
C
த்திடுவோம்
Am
Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
C
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
G
ந்திடுவோ
C
ம்
Ini Yaesuvukkaay Vaalnthiduvom
F
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
E
தையே
Am
Inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamaththaiyae
C
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Dm
துரைப்போம்
G
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
C
ஆவி ஆத்துமா
Em
தேகம் அவர் ப
C
ணிக்கே
Am
Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
C
இனி நான் அல்ல அவரே
G
எல்லாம்
C
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
F
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
E
திருப்போம்
Am
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
C
அவர் நாளினில் மகிழ்
Dm
ந்திடுவோ
G
ம்
Avar Naalinil Makilnthiduvom
---நம் இயேசு
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Keyboard

C
Yesu Kiris
Em
thuvin Nal Seedaraa
C
kuvom
Am
C
visuvaasaththil Mu
G
n Nadappom
C
F
ini Ellorumae Avar Pannikke
E
navae
Am
C
ontay Ennaalum Ulaith
Dm
thiduvom
G
C
nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaa
F
raarae
C
athivaekamaay Seyal
G
Paduvom
C
C
manithar Yaa
Em
ridamum Paasa
C
m Kaattuvom
Am
C
Yesu Manthaikkul Alaith
G
thiduvom
C
F
athi Ursaakamaay Athi Seekki
E
ramaay
Am
C
iraaja Paathaiyai Semmaiyaa
Dm
kkuvom
G
--- Nam Yesu
C
saaththaanin Sathi
Em
kalaith Thakar
C
ththiduvom
Am
C
ini Yaesuvukkaay Vaal
G
nthiduvo
C
m
F
inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamath
E
thaiyae
Am
C
ellaa Oorilum Eduth
Dm
thuraippom
G
--- Nam Yesu
C
aavi Aaththumaa
Em
Thaekam Avar Pa
C
nnikkae
Am
C
ini Naan Alla Avarae
G
ellaam
C
F
ena Mutivu Seythom Athil Nilaith
E
thiruppom
Am
C
avar Naalinil Makil
Dm
nthiduvo
G
m
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Guitar


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords in C Scale

தமிழ்