Vali Sonnavar in G♯ Scale

G♯
வழி சொன்னவர் வழியு
C
மானவர்
Fm
D♯
வழி சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
A♯m
D♯
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையானவர்
D♯7
உலகினிலே ஒளியாக உதித்த
G♯
வர்
C♯
மண்னோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
G♯
விண்ணோர் போற்றும் தேவாதி
C
தேவன்
Fm
A♯m
சான்றேர் போற்றும் தூயா
D♯7
தி தூயன்
C♯
ராஜாதி ரா
D♯7
ஜனிவர்
G♯
இயேசு
G♯
இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒ
C♯
ரு தெய்வம்
G♯
G♯
இயேசுவே தேவன் மெய்யா
C♯
ன தேவன்
G♯
A♯m
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
D♯
A♯m
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்
D♯
G♯
இயேசுவே ராஜா ராஜா
C♯
தி ராஜா
G♯
…வழி சொன்னவர்
G♯
இயேசுவே இரட்சகர் உயிர்
C♯
ஈந்த இரட்ச
G♯
கர்
G♯
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்
C♯
தெழுந்த ஆண்டவர்
G♯
A♯m
இயேசுவே கர்த்தராம் கர்த்தாதி கர்
D♯
த்தராம்
A♯m
இயேசுவே ராஜனாம் ராஜாதி ராஜனாம்
D♯
G♯
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி
C♯
ராஜா
G♯
…வழி சொன்னவர்
G♯
வழி சொன்னவர் வழியு
C
மானவர்
Fm
Vali Sonnavar Valiyumaanavar
D♯
வழி சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
A♯m
Vali Saththiyam Jeevanumaay Vanthavar
D♯
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையானவர்
Vaarththai Entavar Vaarththaiyaanavar
D♯7
உலகினிலே ஒளியாக உதித்த
G♯
வர்
ulakinilae Oliyaaka Uthiththavar
C♯
மண்னோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
Mannnor Pottum Mannaathi Mannan
G♯
விண்ணோர் போற்றும் தேவாதி
C
தேவன்
Fm
Vinnnnor Pottum Thaevaathi Thaevan
A♯m
சான்றேர் போற்றும் தூயா
D♯7
தி தூயன்
Saanter Pottum Thooyaathi Thooyan
C♯
ராஜாதி ரா
D♯7
ஜனிவர்
G♯
இயேசு
Raajaathi Raajanivar Yesu
G♯
இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒ
C♯
ரு தெய்வம்
G♯
Yesuvae Theyvam Orae Oru Theyvam
G♯
இயேசுவே தேவன் மெய்யா
C♯
ன தேவன்
G♯
Yesuvae Thaevan Meyyaana Thaevan
A♯m
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
D♯
Yesuvae Theyvam Thaeti Vantha Theyvam
A♯m
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்
D♯
Yesuvae Thaevan Meetka Vantha Thaevan
G♯
இயேசுவே ராஜா ராஜா
C♯
தி ராஜா
G♯
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa
...வழி சொன்னவர்
...vali Sonnavar
G♯
இயேசுவே இரட்சகர் உயிர்
C♯
ஈந்த இரட்ச
G♯
கர்
Yesuvae Iratchakar Uyir Eentha Iratchakar
G♯
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்
C♯
தெழுந்த ஆண்டவர்
G♯
Yesuvae Aanndavar Uyirththeluntha Aanndavar
A♯m
இயேசுவே கர்த்தராம் கர்த்தாதி கர்
D♯
த்தராம்
Yesuvae Karththaraam Karththaathi Karththaraam
A♯m
இயேசுவே ராஜனாம் ராஜாதி ராஜனாம்
D♯
Yesuvae Raajanaam Raajaathi Raajanaam
G♯
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி
C♯
ராஜா
G♯
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa
...வழி சொன்னவர்
...vali Sonnavar

Vali Sonnavar Chords Keyboard

G♯
vali Sonnavar Valiyu
C
maanavar
Fm
D♯
vali Saththiyam Jeevanumaay Vanthavar
A♯m
D♯
vaarththai Entavar Vaarththaiyaanavar
D♯7
ulakinilae Oliyaaka Uthiththa
G♯
var
C♯
mannnor Pottum Mannaathi Mannan
G♯
vinnnnor Pottum Thaevaathi
C
Thaevan
Fm
A♯m
saanter Pottum Thooyaa
D♯7
thi Thooyan
C♯
raajaathi Raa
D♯7
janivar
G♯
Yesu
G♯
Yesuvae Theyvam Orae O
C♯
ru Theyvam
G♯
G♯
Yesuvae Thaevan Meyyaa
C♯
na Thaevan
G♯
A♯m
Yesuvae Theyvam Thaeti Vantha Theyvam
D♯
A♯m
Yesuvae Thaevan Meetka Vantha Thaevan
D♯
G♯
Yesuvae Raajaa Raajaa
C♯
thi Raajaa
G♯
...vali Sonnavar
G♯
Yesuvae Iratchakar Uyir
C♯
Eentha Iratcha
G♯
kar
G♯
Yesuvae Aanndavar Uyirth
C♯
theluntha Aanndavar
G♯
A♯m
Yesuvae Karththaraam Karththaathi Kar
D♯
ththaraam
A♯m
Yesuvae Raajanaam Raajaathi Raajanaam
D♯
G♯
Yesuvae Raajaa Raajaathi
C♯
Raajaa
G♯
...vali Sonnavar

Vali Sonnavar Chords Guitar


Vali Sonnavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vali Sonnavar Chords in G♯ Scale

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர் Lyrics
தமிழ்