Vaalkkai Ennum Padakil in F♯ Scale

D
வாழ்க்கை என்னும் படகில்
A
வாழ்வின் பேரலைகள்
D
C
அல்லேலூயா வரு
D
வா
C
ரே என் இயேசு
D
Gm
தருவார் பேரமைதி த
D
ருவார் பேரமைதி
D
துன்பங்கள் என்னும் அலை வரலாம்
B♭
துவண்டு போகும் நிலை
C
வரலாம்
D
C
இன்பமே இயேசு அங்
D
கே உண்டு
B♭
இன்னல் இல்லாமல் நாம்
C
செல்லலாம்
D
D
இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
D
போராட்டம் என்னும் புயல் வரலாம்
B♭
நீரோட்டம் கண்ணில் வடிந்
C
திடலாம்
D
C
காற்றை அடக்கும் க
D
ர்த்தர் உண்டு
B♭
கவலை இல்லாமல் நாம் செ
C
ல்லலாம்
D
D
கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
D
சஞ்சலம் என்னும் சுழல் வரலாம்
B♭
சடுதியில் வாழ்வும் சரி
C
ந்திடலா
D
ம்
C
தஞ்சமே இயேசு அங்
D
கே உண்டு
B♭
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம்
C
செல்லலாம்
D
D
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
D
வாழ்க்கை என்னும் படகில்
Vaalkkai Ennum Padakil
A
வாழ்வின் பேரலைகள்
D
Vaalvin Paeralaikal
C
அல்லேலூயா வரு
D
வா
C
ரே என் இயேசு
D
Allaelooyaa Varuvaarae En Yesu
Gm
தருவார் பேரமைதி த
D
ருவார் பேரமைதி
Tharuvaar Paeramaithi Tharuvaar Paeramaithi
D
துன்பங்கள் என்னும் அலை வரலாம்
Thunpangal Ennum Alai Varalaam
B♭
துவண்டு போகும் நிலை
C
வரலாம்
D
Thuvanndu Pokum Nilai Varalaam
C
இன்பமே இயேசு அங்
D
கே உண்டு
Inpamae Yesu Angae Unndu
B♭
இன்னல் இல்லாமல் நாம்
C
செல்லலாம்
D
Innal Illaamal Naam Sellalaam
D
இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
Innal Illaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai
D
போராட்டம் என்னும் புயல் வரலாம்
Poraattam Ennum Puyal Varalaam
B♭
நீரோட்டம் கண்ணில் வடிந்
C
திடலாம்
D
Neerottam Kannnnil Vatinthidalaam
C
காற்றை அடக்கும் க
D
ர்த்தர் உண்டு
Kaattaை Adakkum Karththar Unndu
B♭
கவலை இல்லாமல் நாம் செ
C
ல்லலாம்
D
Kavalai Illaamal Naam Sellalaam
D
கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
Kavalai Illaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai
D
சஞ்சலம் என்னும் சுழல் வரலாம்
Sanjalam Ennum Sulal Varalaam
B♭
சடுதியில் வாழ்வும் சரி
C
ந்திடலா
D
ம்
Saduthiyil Vaalvum Sarinthidalaam
C
தஞ்சமே இயேசு அங்
D
கே உண்டு
Thanjamae Yesu Angae Unndu
B♭
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம்
C
செல்லலாம்
D
Nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
D
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம்
Nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai

Vaalkkai Ennum Padakil Chords Keyboard

D
vaalkkai Ennum Padakil
A
vaalvin Paeralaikal
D
C
allaelooyaa Varu
D
vaa
C
rae En Yesu
D
Gm
tharuvaar Paeramaithi Tha
D
ruvaar Paeramaithi
D
thunpangal Ennum Alai Varalaam
B♭
thuvanndu Pokum Nilai
C
Varalaam
D
C
inpamae Yesu Ang
D
kae Unndu
B♭
innal Illaamal Naam
C
sellalaam
D
D
innal Illaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai
D
poraattam Ennum Puyal Varalaam
B♭
neerottam Kannnnil Vatin
C
thidalaam
D
C
kaattaை Adakkum Ka
D
rththar Unndu
B♭
kavalai Illaamal Naam Se
C
llalaam
D
D
kavalai Illaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai
D
sanjalam Ennum Sulal Varalaam
B♭
saduthiyil Vaalvum Sari
C
nthidalaa
D
m
C
thanjamae Yesu Ang
D
kae Unndu
B♭
nenjamae Anjaamal Naam
C
sellalaam
D
D
nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai

Vaalkkai Ennum Padakil Chords Guitar


Vaalkkai Ennum Padakil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalkkai Ennum Padakil Chords in F♯ Scale

தமிழ்