Unthan Naamaththil Ellaam Koodum in F Scale

F
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
F
எல்லாம் கூடுமே
C
A♯
எந்தன் சமூகத்தில் எ
F
ல்லாம் கூடும்
C
எல்லாம் கூடுமே
F
F
உம்மால் கூடும் எல்
A♯
லாம் கூடும்
F
C
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
F
உம்மால்
F
உந்தன் வார்த்தையா
A♯
ல்,
A♯
புயல் காற்று ஓய்ந்
F
தது
A♯
உந்தன் பார்வையா
C
ல்,
C
திருந்தினார் பேது
F
ரு
– கூடாதது
F
தபித்தாள் மரித்
A♯
தாள்
A♯
ஜெபத்தால் உயிர்த்தா
F
ள்
A♯
திமிர்வாத ஐனேயா
C
,
C
சுகமாகி நடந்தா
F
ன்
– கூடாதது
F
மீனின் வாயிலே
A♯
,
A♯
காசு வந்ததே
F
A♯
கழுதையின் வாயிலே ,
C
C
பேச்சு வந்த
F
தே
– கூடாதது
F
வாலிபன் ஐத்திரு
A♯
A♯
தூக்கத்தால் விழுந்
F
தான்
A♯
இறந்தும் எழுந்தா
C
ன்,
C
பவுல் அன்று ஜெபித்ததா
F
ல்
– கூடாதது
F
காலூன்றி நில்லென்று
A♯
A♯
கத்தினார் பவுல் அன்று
F
A♯
முடவன் நடந்தால்
C
C
விஸ்திரா நகரிலே
F
F
எலிசாவின் சால்வையால்
A♯
A♯
யோர்தான் பிரிந்தது
F
A♯
எரிகோவின் உப்புநீ
C
ர்
C
ஆரோக்கியமானது
F
– கூடாதது
F
கோடாரி மிதந்தது
A♯
A♯
எலிசாவின் வார்த்தையால்
F
A♯
குஷ்டம் மறைந்தது
C
C
யோர்தானில் குளித்ததா
F
ல்
– கூடாதது
F
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Unthan Naamaththil Ellaam Koodum
F
எல்லாம் கூடுமே
C
Ellaam Koodumae
A♯
எந்தன் சமூகத்தில் எ
F
ல்லாம் கூடும்
Enthan Samookaththil Ellaam Koodum
C
எல்லாம் கூடுமே
F
Ellaam Koodumae
F
உம்மால் கூடும் எல்
A♯
லாம் கூடும்
F
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
C
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
F
உம்மால்
Koodaathathu Ontumillaiyae – Ummaal
F
உந்தன் வார்த்தையா
A♯
ல்,
Unthan Vaarththaiyaal,
A♯
புயல் காற்று ஓய்ந்
F
தது
Puyal Kaattu Oynthathu
A♯
உந்தன் பார்வையா
C
ல்,
Unthan Paarvaiyaal,
C
திருந்தினார் பேது
F
ரு
Thirunthinaar Paethuru
– கூடாதது
– Koodaathathu
F
தபித்தாள் மரித்
A♯
தாள்
Thapiththaal Mariththaal
A♯
ஜெபத்தால் உயிர்த்தா
F
ள்
Jepaththaal Uyirththaal
A♯
திமிர்வாத ஐனேயா
C
,
Thimirvaatha Ainaeyaa,
C
சுகமாகி நடந்தா
F
ன்
Sukamaaki Nadanthaan
– கூடாதது
– Koodaathathu
F
மீனின் வாயிலே
A♯
,
Meenin Vaayilae,
A♯
காசு வந்ததே
F
Kaasu Vanthathae
A♯
கழுதையின் வாயிலே ,
C
Kaluthaiyin Vaayilae ,
C
பேச்சு வந்த
F
தே
Paechchu Vanthathae
– கூடாதது
– Koodaathathu
F
வாலிபன் ஐத்திரு
A♯
Vaalipan Aiththiru
A♯
தூக்கத்தால் விழுந்
F
தான்
Thookkaththaal Vilunthaan
A♯
இறந்தும் எழுந்தா
C
ன்,
Iranthum Elunthaan,
C
பவுல் அன்று ஜெபித்ததா
F
ல்
Pavul Antu Jepiththathaal
– கூடாதது
– Koodaathathu
F
காலூன்றி நில்லென்று
A♯
Kaaloonti Nillentu
A♯
கத்தினார் பவுல் அன்று
F
Kaththinaar Pavul Antu
A♯
முடவன் நடந்தால்
C
Mudavan Nadanthaal
C
விஸ்திரா நகரிலே
F
Visthiraa Nakarilae
F
எலிசாவின் சால்வையால்
A♯
Elisaavin Saalvaiyaal
A♯
யோர்தான் பிரிந்தது
F
Yorthaan Pirinthathu
A♯
எரிகோவின் உப்புநீ
C
ர்
Erikovin Uppuneer
C
ஆரோக்கியமானது
F
Aarokkiyamaanathu
– கூடாதது
– Koodaathathu
F
கோடாரி மிதந்தது
A♯
Kodaari Mithanthathu
A♯
எலிசாவின் வார்த்தையால்
F
Elisaavin Vaarththaiyaal
A♯
குஷ்டம் மறைந்தது
C
Kushdam Marainthathu
C
யோர்தானில் குளித்ததா
F
ல்
Yorthaanil Kuliththathaal
– கூடாதது
– Koodaathathu

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords Keyboard

F
unthan Naamaththil Ellaam Koodum
F
ellaam Koodumae
C
A♯
enthan Samookaththil E
F
llaam Koodum
C
ellaam Koodumae
F
F
ummaal Koodum El
A♯
laam Koodum
F
C
koodaathathu Ontumillaiyae –
F
ummaal
F
unthan Vaarththaiyaa
A♯
l,
A♯
puyal Kaattu Oyn
F
thathu
A♯
unthan Paarvaiyaa
C
l,
C
thirunthinaar Paethu
F
ru
– Koodaathathu
F
thapiththaal Marith
A♯
thaal
A♯
jepaththaal Uyirththaa
F
l
A♯
thimirvaatha Ainaeyaa
C
,
C
sukamaaki Nadanthaa
F
n
– Koodaathathu
F
meenin Vaayilae
A♯
,
A♯
kaasu Vanthathae
F
A♯
kaluthaiyin Vaayilae ,
C
C
paechchu Vantha
F
thae
– Koodaathathu
F
vaalipan Aiththiru
A♯
A♯
thookkaththaal Vilun
F
thaan
A♯
iranthum Elunthaa
C
n,
C
pavul Antu Jepiththathaa
F
l
– Koodaathathu
F
kaaloonti Nillentu
A♯
A♯
kaththinaar Pavul Antu
F
A♯
mudavan Nadanthaal
C
C
visthiraa Nakarilae
F
F
elisaavin Saalvaiyaal
A♯
A♯
yorthaan Pirinthathu
F
A♯
erikovin Uppunee
C
r
C
aarokkiyamaanathu
F
– Koodaathathu
F
kodaari Mithanthathu
A♯
A♯
elisaavin Vaarththaiyaal
F
A♯
kushdam Marainthathu
C
C
yorthaanil Kuliththathaa
F
l
– Koodaathathu

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords Guitar


Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords in F Scale

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் Lyrics
தமிழ்