Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno in F Scale

Fm
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
D♭
கேளாமல் போவேனோ
Fm
Fm
உன் கதறலின் குரலைக்
D♭
கேட்காமல் போவேனோ – (
Fm
2)
Fm
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
B♭m
க்கு கைகள்
E♭
குறுகி போகவில்லை
Fm
Fm
கேட்க கூடாதபடிக்
B♭m
கு கைகள்
E♭
குறுகி போகவில்லை
Fm
Fm
கேட்க கூடாதபடிக்
B♭m
கு செவிகள்
E♭
மந்தம் ஆகவில்லை
Fm
– உன் கண்ணீரின்
Fm
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
Cm
E♭
உந்தனின் குரலை கேட்பது
A♭
உண்மையல்லோ
Fm
F
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
B♭
Fm
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
E♭
மல் போவேனோ
A♭
Fm
…உன் கண்ணீரின்
Fm
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
Cm
E♭
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
A♭
மறவேனே
Fm
F
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
B♭
Fm
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
E♭
ள்ளும் நாளிது
A♭
வே
Fm
…உன் கண்ணீரின்
Fm
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
Fm
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
Un Kannnneerin Jepaththai
D♭
கேளாமல் போவேனோ
Fm
Kaelaamal Povaeno
Fm
உன் கதறலின் குரலைக்
Un Katharalin Kuralaik
D♭
கேட்காமல் போவேனோ – (
Fm
2)
Kaetkaamal Povaeno – (2)
Fm
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
B♭m
க்கு கைகள்
Iratchikkak Koodaathapatikku Kaikal
E♭
குறுகி போகவில்லை
Fm
Kuruki Pokavillai
Fm
கேட்க கூடாதபடிக்
B♭m
கு கைகள்
Kaetka Koodaathapatikku Kaikal
E♭
குறுகி போகவில்லை
Fm
Kuruki Pokavillai
Fm
கேட்க கூடாதபடிக்
B♭m
கு செவிகள்
Kaetka Koodaathapatikku Sevikal
E♭
மந்தம் ஆகவில்லை
Fm
Mantham Aakavillai
– உன் கண்ணீரின்
– Un Kannnneerin
Fm
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
Cm
Aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
E♭
உந்தனின் குரலை கேட்பது
A♭
உண்மையல்லோ
Fm
Unthanin Kuralai Kaetpathu Unnmaiyallo
F
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
B♭
Annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
Fm
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
E♭
மல் போவேனோ
A♭
Fm
Un Katharalin Kuralaik Kaetkaamal Povaeno
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
Fm
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
Cm
Un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
E♭
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
A♭
மறவேனே
Fm
En Paathaththaik Kaluvina Naalinai Maravaenae
F
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
B♭
Alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
Fm
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
E♭
ள்ளும் நாளிது
A♭
வே
Fm
Athai Neeroottaாkki Kollum Naalithuvae
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
Fm
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
Kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Keyboard

Fm
un Kannnneerin Jepaththai
D♭
kaelaamal Povaeno
Fm
Fm
un Katharalin Kuralaik
D♭
kaetkaamal Povaeno – (
Fm
2)
Fm
iratchikkak Koodaathapati
B♭m
kku Kaikal
E♭
kuruki Pokavillai
Fm
Fm
kaetka Koodaathapatik
B♭m
ku Kaikal
E♭
kuruki Pokavillai
Fm
Fm
kaetka Koodaathapatik
B♭m
ku Sevikal
E♭
mantham Aakavillai
Fm
– Un Kannnneerin
Fm
aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
Cm
E♭
unthanin Kuralai Kaetpathu
A♭
Unnmaiyallo
Fm
F
annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
B♭
Fm
un Katharalin Kuralaik Kaetkaa
E♭
mal Povaeno
A♭
Fm
...un Kannnneerin
Fm
un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
Cm
E♭
en Paathaththaik Kaluvina Naalinai
A♭
Maravaenae
Fm
F
alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
B♭
Fm
athai Neeroottaாkki Ko
E♭
llum Naalithu
A♭
vae
Fm
...un Kannnneerin
Fm
kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Guitar


Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords in F Scale

தமிழ்