Ummai Vida Enakku Ontum in B Scale

Bm
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Em
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
A
போல
A
நல்ல தெய்வம் உலகி
Bm
ல் இல்லையே
D
நல்ல தெய்வமே ந
F♯m
ல்ல
Em
இயேசுவே
G
A
Em
உம் மார்பி
A
லே நான்
G
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
Bm
-2
Bm
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
G
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
Em
மார்போடு அணை
A
த்துக் கொண்டீரே
D
Bm
மாசற்ற பாச
Em
த்தாலே அரவணை
A
த்த தெய்வமே
Bm
– உம்மைவிட
Bm
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
G
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
Em
கரத்தாலே உய
A
ர்த்தினீரே
D
Bm
மண்ணான என்னை
Em
யும் உம்
A
மகிமையாலே நிரப்
Bm
பினீர்
– உம்மை
Bm
பயனற்றவள் என்று உலகம்
G
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
Em
அன்பாலே தேற்
A
றினீரே
D
Bm
அனாதி ஸ்நேகத்
Em
தாலே
A
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
Bm
– உம்மை
Bm
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Ummai Vida Enakku Ontum
Em
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
A
போல
Uyarnthathillaiyae Ummai Pola
A
நல்ல தெய்வம் உலகி
Bm
ல் இல்லையே
Nalla Theyvam Ulakil Illaiyae
D
நல்ல தெய்வமே ந
F♯m
ல்ல
Em
இயேசுவே
G
A
Nalla Theyvamae Nalla Yesuvae
Em
உம் மார்பி
A
லே நான்
Um Maarpilae Naan
G
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
Bm
-2
Saaynthuk Kolluvaen -2
Bm
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
Manam Patharum Vaelaiyil Naan
G
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
Thikaikkum Pothellaam Um
Em
மார்போடு அணை
A
த்துக் கொண்டீரே
D
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
Bm
மாசற்ற பாச
Em
த்தாலே அரவணை
A
த்த தெய்வமே
Bm
Maasatta Paasaththaalae Aravannaiththa Theyvamae
– உம்மைவிட
– Ummaivida
Bm
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
Oru Sirpai Pola Ennai Intha
G
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
Ulakam Veruththa Pothum Um
Em
கரத்தாலே உய
A
ர்த்தினீரே
D
Karaththaalae Uyarththineerae
Bm
மண்ணான என்னை
Em
யும் உம்
Mannnnaana Ennaiyum Um
A
மகிமையாலே நிரப்
Bm
பினீர்
Makimaiyaalae Nirappineer
– உம்மை
– Ummai
Bm
பயனற்றவள் என்று உலகம்
Payanattaval Entu Ulakam
G
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
Thallivittalum Um
Em
அன்பாலே தேற்
A
றினீரே
D
Anpaalae Thaettineerae
Bm
அனாதி ஸ்நேகத்
Em
தாலே
Anaathi Snaekaththaalae
A
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
Bm
Alaiththukkonnda Theyvamae
– உம்மை
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Keyboard

Bm
ummai Vida Enakku Ontum
Em
uyarnthathillaiyae Ummai
A
Pola
A
nalla Theyvam Ulaki
Bm
l Illaiyae
D
nalla Theyvamae Na
F♯m
lla
Em
Yesuvae
G
A
Em
um Maarpi
A
lae Naan
G
saaynthuk Kolluvaen
Bm
-2
Bm
manam Patharum Vaelaiyil Naan
G
thikaikkum Pothellaam Um
Em
maarpodu Annai
A
ththuk Konnteerae
D
Bm
maasatta Paasa
Em
ththaalae Aravannai
A
ththa Theyvamae
Bm
– Ummaivida
Bm
oru Sirpai Pola Ennai Intha
G
ulakam Veruththa Pothum Um
Em
karaththaalae Uya
A
rththineerae
D
Bm
mannnnaana Ennai
Em
yum Um
A
makimaiyaalae Nirap
Bm
pineer
– Ummai
Bm
payanattaval Entu Ulakam
G
thallivittalum Um
Em
anpaalae Thaer
A
rineerae
D
Bm
anaathi Snaekath
Em
thaalae
A
alaiththukkonnda Theyvamae
Bm
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Guitar


Ummai Vida Enakku Ontum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Vida Enakku Ontum Chords in B Scale

Ummai Vida Enakku Ontrum - உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும் Lyrics
தமிழ்