Thoolum Saampalum Aakiya Naan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
B
ய நான்
B
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
C♯m
C♯m
எதற்கும் தகுதியில்லை
E
எனக்கு – 2
B
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
C♯m
நான் – 2
C♯m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
E
நான் உத
B
றி தள்ளப்பட்டேன்
C♯m
– 2
C♯
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
F♯
குறித்தீர் – என்னை – 2
C♯m
மகனாக மகிமை
B
செய்தீர் –
C♯m
உம்
C♯m
மகளாக மகிமை
B
செய்தீர் –
C♯m
2
– தூளும்
C♯m
கனியற்ற மரம் போல
E
நான் கா
B
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
C♯m
ன் – 2
C♯
கருணை வைத்தீர் கரம்
F♯
பிடித்தீர் – என்னை – 2
C♯m
கண்ணீரைக் களிப்
B
பாக்கினீர்
C♯m
– என் – 2
– தூளும்
C♯m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
B
ய நான்
Thoolum Saampalum Aakiya Naan
B
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
C♯m
Ummodu Paesath Thunninthaen
C♯m
எதற்கும் தகுதியில்லை
E
எனக்கு – 2
Etharkum Thakuthiyillai Enakku – 2
B
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
C♯m
நான் – 2
Um Naamam Sollath Thunninthaen – Naan – 2
C♯m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
Thutaiththup Podum Alukkaip Pola
E
நான் உத
B
றி தள்ளப்பட்டேன்
C♯m
– 2
Naan Uthari Thallappattaen – 2
C♯
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
F♯
குறித்தீர் – என்னை – 2
Therinthu Konnteer Mun Kuriththeer – Ennai – 2
C♯m
மகனாக மகிமை
B
செய்தீர் –
C♯m
உம்
Makanaaka Makimai Seytheer – Um
C♯m
மகளாக மகிமை
B
செய்தீர் –
C♯m
2
Makalaaka Makimai Seytheer – 2
– தூளும்
– Thoolum
C♯m
கனியற்ற மரம் போல
Kaniyatta Maram Pola
E
நான் கா
B
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
C♯m
ன் – 2
Naan Kaaynthu Ularnthu Irunthaen – 2
C♯
கருணை வைத்தீர் கரம்
F♯
பிடித்தீர் – என்னை – 2
Karunnai Vaiththeer Karam Pitiththeer – Ennai – 2
C♯m
கண்ணீரைக் களிப்
B
பாக்கினீர்
C♯m
– என் – 2
Kannnneeraik Kalippaakkineer – En – 2
– தூளும்
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Keyboard

C♯m
thoolum Saampalum Aaki
B
ya Naan
B
ummodu Paesath Thunninthaen
C♯m
C♯m
etharkum Thakuthiyillai
E
Enakku – 2
B
um Naamam Sollath Thunninthaen –
C♯m
Naan – 2
C♯m
thutaiththup Podum Alukkaip Pola
E
naan Utha
B
ri Thallappattaen
C♯m
– 2
C♯
therinthu Konnteer Mun
F♯
Kuriththeer – Ennai – 2
C♯m
makanaaka Makimai
B
Seytheer –
C♯m
um
C♯m
makalaaka Makimai
B
Seytheer –
C♯m
2
– Thoolum
C♯m
kaniyatta Maram Pola
E
naan Kaa
B
ynthu Ularnthu Irunthae
C♯m
n – 2
C♯
karunnai Vaiththeer Karam
F♯
pitiththeer – Ennai – 2
C♯m
kannnneeraik Kalip
B
paakkineer
C♯m
– En – 2
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Guitar


Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords in D♭ Scale

தமிழ்