Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae in B Scale

G♯m
தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
E
F♯
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
B
ஆறுதல் அடைவேன்
B
உந்தன் பாதத்தின் மத்தியி
E
ல்
E
உம்பிள்ளை நான் வாழு
F♯
கிறேன்
G♯m
F♯
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
F♯
உந்தன் நி
B
னைவால் வாழுகி
F♯
றேன்
G♯m
…..தந்தையே
B
எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
E
E
உந்தன் பெலத்தால் இடைக
F♯
ட்டுவீர்
G♯m
F♯
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
F♯
உந்தன் பா
B
தத்தில் அமர
F♯
செய்யும்
G♯m
…..தந்தையே
B
எந்தன் தேவனை மத்தியில்
E
E
உம் நாமத்தை உயர்
F♯
த்துகிறேன்
G♯m
F♯
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
F♯
என்னை மறுரூ
B
பமாக்கி
F♯
விடுவீர்
G♯m
…..தந்தையே
G♯m
தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
E
Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
F♯
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
Neer Aseervathiththaal Naan
B
ஆறுதல் அடைவேன்
Aaruthal Ataivaen
B
உந்தன் பாதத்தின் மத்தியி
E
ல்
Unthan Paathaththin Maththiyil
E
உம்பிள்ளை நான் வாழு
F♯
கிறேன்
G♯m
Umpillai Naan Vaalukiraen
F♯
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
Enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
F♯
உந்தன் நி
B
னைவால் வாழுகி
F♯
றேன்
G♯m
Unthan Ninaivaal Vaalukiraen
.....தந்தையே
.....thanthaiyae
B
எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
E
Enthan Pelaveenam Thaangiduveer
E
உந்தன் பெலத்தால் இடைக
F♯
ட்டுவீர்
G♯m
Unthan Pelaththaal Itaikattuveer
F♯
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
Athikaalaiyil Naalthorum
F♯
உந்தன் பா
B
தத்தில் அமர
F♯
செய்யும்
G♯m
Unthan Paathaththil Amaraseyyum
.....தந்தையே
.....thanthaiyae
B
எந்தன் தேவனை மத்தியில்
E
Enthan Thaevanai Maththiyil
E
உம் நாமத்தை உயர்
F♯
த்துகிறேன்
G♯m
Um Naamaththai Uyarththukiraen
F♯
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
Unthan Varukaiyil Aayaththamaay
F♯
என்னை மறுரூ
B
பமாக்கி
F♯
விடுவீர்
G♯m
Ennai Maruroopamaakki Viduveer
.....தந்தையே
.....thanthaiyae

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Keyboard

G♯m
thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
E
F♯
neer Aseervathiththaal Naan
B
aaruthal Ataivaen
B
unthan Paathaththin Maththiyi
E
l
E
umpillai Naan Vaalu
F♯
kiraen
G♯m
F♯
enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
F♯
unthan Ni
B
naivaal Vaaluki
F♯
raen
G♯m
.....thanthaiyae
B
enthan Pelaveenam Thaangiduveer
E
E
unthan Pelaththaal Itaika
F♯
ttuveer
G♯m
F♯
athikaalaiyil Naalthorum
F♯
unthan Paa
B
thaththil Amara
F♯
seyyum
G♯m
.....thanthaiyae
B
enthan Thaevanai Maththiyil
E
E
um Naamaththai Uyar
F♯
ththukiraen
G♯m
F♯
unthan Varukaiyil Aayaththamaay
F♯
ennai Maruroo
B
pamaakki
F♯
Viduveer
G♯m
.....thanthaiyae

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Guitar


Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords in B Scale

தமிழ்