Thaevanae Ennaith Tharukiraen in A Scale

A
தேவனே என்னைத் தருகிறே
F♯m
ன்
D
உம் பாதத்தில் என்னை படை
E
க்கின்றேன்
A
யாவையும் நீர் தந்
F♯m
ததால்
D
உம்மிடம் திரும்ப த
E
ருகிறேன் — 2
C♯m
எந்தன் வாழ்வி
F♯m
ன் மேன்
C♯m
மையெல்லாம்
F♯m
C♯m
உந்தனுக்
F♯m
கே தரு
D
கிறேன் -
E
- 2
E
எங்கள் ஆராதனை உம
C♯m
க்கே
D
E
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்
C♯m
உமக்கே –
D
2
A
ஊழியம் நீர் தந்
F♯m
தது
D
உயர்வுகள் நீர்
E
தந்தது
A
மேன்மைகள் நீர் தந்
F♯m
தது
D
செல்வமும் நீர் த
E
ந்தது
— எந்தன் வாழ்வின்
A
தரிசனம் நீர்
F♯m
தந்தது
D
தாகமும் நீர்
E
தந்தது
A
கிருபைகள் நீர் த
F♯m
ந்தது
D
அபிஷேகம் நீர் த
E
ந்தது
— எந்தன் வாழ்வின்
A
தேவனே என்னைத் தருகிறே
F♯m
ன்
Thaevanae Ennaith Tharukiraen
D
உம் பாதத்தில் என்னை படை
E
க்கின்றேன்
Um Paathaththil Ennai Pataikkinten
A
யாவையும் நீர் தந்
F♯m
ததால்
Yaavaiyum Neer Thanthathaal
D
உம்மிடம் திரும்ப த
E
ருகிறேன் -- 2
Ummidam Thirumpa Tharukiraen -- 2
C♯m
எந்தன் வாழ்வி
F♯m
ன் மேன்
C♯m
மையெல்லாம்
F♯m
Enthan Vaalvin Maenmaiyellaam
C♯m
உந்தனுக்
F♯m
கே தரு
D
கிறேன் -
E
- 2
Unthanukkae Tharukiraen -- 2
E
எங்கள் ஆராதனை உம
C♯m
க்கே
D
Engal Aaraathanai Umakkae
E
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்
C♯m
உமக்கே --
D
2
Engal Vaalnaalellaam Umakkae -- 2
A
ஊழியம் நீர் தந்
F♯m
தது
Ooliyam Neer Thanthathu
D
உயர்வுகள் நீர்
E
தந்தது
Uyarvukal Neer Thanthathu
A
மேன்மைகள் நீர் தந்
F♯m
தது
Maenmaikal Neer Thanthathu
D
செல்வமும் நீர் த
E
ந்தது
Selvamum Neer Thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- Enthan Vaalvin
A
தரிசனம் நீர்
F♯m
தந்தது
Tharisanam Neer Thanthathu
D
தாகமும் நீர்
E
தந்தது
Thaakamum Neer Thanthathu
A
கிருபைகள் நீர் த
F♯m
ந்தது
Kirupaikal Neer Thanthathu
D
அபிஷேகம் நீர் த
E
ந்தது
Apishaekam Neer Thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- Enthan Vaalvin

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords Keyboard

A
thaevanae Ennaith Tharukirae
F♯m
n
D
um Paathaththil Ennai Patai
E
kkinten
A
yaavaiyum Neer Than
F♯m
thathaal
D
ummidam Thirumpa Tha
E
rukiraen -- 2
C♯m
enthan Vaalvi
F♯m
n Maen
C♯m
maiyellaam
F♯m
C♯m
unthanuk
F♯m
kae Tharu
D
kiraen -
E
- 2
E
engal Aaraathanai Uma
C♯m
kkae
D
E
engal Vaalnaalellaam
C♯m
umakkae --
D
2
A
ooliyam Neer Than
F♯m
thathu
D
uyarvukal Neer
E
Thanthathu
A
maenmaikal Neer Than
F♯m
thathu
D
selvamum Neer Tha
E
nthathu
-- Enthan Vaalvin
A
tharisanam Neer
F♯m
thanthathu
D
thaakamum Neer
E
Thanthathu
A
kirupaikal Neer Tha
F♯m
nthathu
D
apishaekam Neer Tha
E
nthathu
-- Enthan Vaalvin

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords Guitar


Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords in A Scale

Devane ennai tharugiren Lyrics
தமிழ்