Thaevanae En Nannpanae in F Scale

A
தேவனே என் நண்பனே
Bm
E
எனக்காய் மரித்தீரே
A
(2)
B
சிலுவை நிழலில் நான்
E
தினமும்
D♭m
D
மறைந்து இளை
E
ப்பாருவேன் (
G♭m
2)
A
சிலுவையின்
G♭m
மறைவி
D♭
னில் நேசரி
D♭m
ன் அரு
D
கில்
E
A
A
கிருபையின்
G♭m
கரத்தி
D♭
னில் ஆறு
D♭m
தல் கண்
D
டேன்
E
A
A
தேனினும் இனி
G♭m
ய என்நேசரின்
Bm
E
D♭m
அன்பை நான் எப்படி சொல்லி
A
டுவேன்
D♭m
G♭m
தீர்க்கும் என்
A
இதயத்தின் ஆவ
Bm
லை
E
E
இன்னல்கள் மற
A
ந்திடு
E
வேன் என்
G♭m
றும் நா
A
ன்
D7
A
…தேவனே
A
கார்மேகம் போல்
G♭m
என்பா
D♭
வங்கள் எல்லா
D♭m
ம் மன்
D
னித்தார்
E
A
A
என்நாவிலே
G♭m
புது
D♭
ப்பாடல்
D♭m
தந்து
D
தேற்றினார்
E
A
A
மூழ்கியே தள்ளு
G♭m
ம் கடல் ஆழத்
Bm
தை
E
D♭m
என் தேவன் அகன்றிட செய்தா
A
ரே
D♭m
G♭m
சொந்த தன் ஜீவனை
A
யும் பாராமல்
Bm
E
E
எனக்காய் மா
A
ண்ட தேவனை
E
பாடுவே
G♭m
ன்
A
D7
A
…தேவனே
A
கல்வாரியில்
G♭m
ஜீவ
D♭
ன் தந்த நே
D♭m
சர்
D
இயேசுவே
E
A
A
அன்னை தந்தை
G♭m
யாவரிலு
D♭
ம் மேலாய்
D♭m
அன்
D
பு கூர்ந்தார்
E
A
A
அந்த இயேசுவி
G♭m
ன் அன்பைப் பாடவே
Bm
E
D♭m
ஆயிரம் நாவுகள் போதா
A
தையா
D♭m
G♭m
தேற்றியே ஆற்
A
றி என்னைத் தாங்குவா
Bm
ர்
E
E
அவரின் அன்
A
பே போதுமே
E
என்றென்
G♭m
றும்
A
D7
A
…தேவனே
A
தேவனே என் நண்பனே
Bm
Thaevanae En Nannpanae
E
எனக்காய் மரித்தீரே
A
(2)
Enakkaay Mariththeerae (2)
B
சிலுவை நிழலில் நான்
E
தினமும்
D♭m
Siluvai Nilalil Naan Thinamum
D
மறைந்து இளை
E
ப்பாருவேன் (
G♭m
2)
Marainthu Ilaippaaruvaen (2)
A
சிலுவையின்
G♭m
மறைவி
D♭
னில் நேசரி
D♭m
ன் அரு
D
கில்
E
A
Siluvaiyin Maraivinil Naesarin Arukil
A
கிருபையின்
G♭m
கரத்தி
D♭
னில் ஆறு
D♭m
தல் கண்
D
டேன்
E
A
Kirupaiyin Karaththinil Aaruthal Kanntaen
A
தேனினும் இனி
G♭m
ய என்நேசரின்
Bm
E
Thaeninum Iniya Ennaesarin
D♭m
அன்பை நான் எப்படி சொல்லி
A
டுவேன்
D♭m
Anpai Naan Eppati Solliduvaen
G♭m
தீர்க்கும் என்
A
இதயத்தின் ஆவ
Bm
லை
E
Theerkkum En Ithayaththin Aavalai
E
இன்னல்கள் மற
A
ந்திடு
E
வேன் என்
G♭m
றும் நா
A
ன்
D7
A
Innalkal Maranthiduvaen Entum Naan
D7
...தேவனே
...thaevanae
A
கார்மேகம் போல்
G♭m
என்பா
D♭
வங்கள் எல்லா
D♭m
ம் மன்
D
னித்தார்
E
A
Kaarmaekam Pol Enpaavangal Ellaam Manniththaar
A
என்நாவிலே
G♭m
புது
D♭
ப்பாடல்
D♭m
தந்து
D
தேற்றினார்
E
A
Ennaavilae Puthuppaadal Thanthu Thaettinaar
A
மூழ்கியே தள்ளு
G♭m
ம் கடல் ஆழத்
Bm
தை
E
Moolkiyae Thallum Kadal Aalaththai
D♭m
என் தேவன் அகன்றிட செய்தா
A
ரே
D♭m
En Thaevan Akantida Seythaarae
G♭m
சொந்த தன் ஜீவனை
A
யும் பாராமல்
Bm
E
Sontha Than Jeevanaiyum Paaraamal
E
எனக்காய் மா
A
ண்ட தேவனை
E
பாடுவே
G♭m
ன்
A
D7
A
Enakkaay Maannda Thaevanai Paaduvaen
D7
...தேவனே
...thaevanae
A
கல்வாரியில்
G♭m
ஜீவ
D♭
ன் தந்த நே
D♭m
சர்
D
இயேசுவே
E
A
Kalvaariyil Jeevan Thantha Naesar Yesuvae
A
அன்னை தந்தை
G♭m
யாவரிலு
D♭
ம் மேலாய்
D♭m
அன்
D
பு கூர்ந்தார்
E
A
Annai Thanthai Yaavarilum Maelaay Anpu Koornthaar
A
அந்த இயேசுவி
G♭m
ன் அன்பைப் பாடவே
Bm
E
Antha Yesuvin Anpaip Paadavae
D♭m
ஆயிரம் நாவுகள் போதா
A
தையா
D♭m
Aayiram Naavukal Pothaathaiyaa
G♭m
தேற்றியே ஆற்
A
றி என்னைத் தாங்குவா
Bm
ர்
E
Thaettiyae Aatti Ennaith Thaanguvaar
E
அவரின் அன்
A
பே போதுமே
E
என்றென்
G♭m
றும்
A
D7
A
Avarin Anpae Pothumae Ententum
D7
...தேவனே
...thaevanae

Thaevanae En Nannpanae Chords Keyboard

A
thaevanae En Nannpanae
Bm
E
enakkaay Mariththeerae
A
(2)
B
siluvai Nilalil Naan
E
Thinamum
D♭m
D
marainthu Ilai
E
ppaaruvaen (
G♭m
2)
A
siluvaiyin
G♭m
maraivi
D♭
nil Naesari
D♭m
n Aru
D
kil
E
A
A
kirupaiyin
G♭m
karaththi
D♭
nil Aaru
D♭m
thal Kann
D
taen
E
A
A
thaeninum Ini
G♭m
ya Ennaesarin
Bm
E
D♭m
anpai Naan Eppati Solli
A
duvaen
D♭m
G♭m
theerkkum En
A
Ithayaththin Aava
Bm
lai
E
E
innalkal Mara
A
nthidu
E
vaen En
G♭m
rum Naa
A
n
D7
A
...thaevanae
A
kaarmaekam Pol
G♭m
Enpaa
D♭
vangal Ellaa
D♭m
m Man
D
niththaar
E
A
A
ennaavilae
G♭m
Puthu
D♭
ppaadal
D♭m
thanthu
D
thaettinaar
E
A
A
moolkiyae Thallu
G♭m
m Kadal Aalath
Bm
thai
E
D♭m
en Thaevan Akantida Seythaa
A
rae
D♭m
G♭m
sontha Than Jeevanai
A
yum Paaraamal
Bm
E
E
enakkaay Maa
A
nnda Thaevanai
E
Paaduvae
G♭m
n
A
D7
A
...thaevanae
A
kalvaariyil
G♭m
Jeeva
D♭
n Thantha Nae
D♭m
sar
D
Yesuvae
E
A
A
annai Thanthai
G♭m
yaavarilu
D♭
m Maelaay
D♭m
An
D
pu Koornthaar
E
A
A
antha Yesuvi
G♭m
n Anpaip Paadavae
Bm
E
D♭m
aayiram Naavukal Pothaa
A
thaiyaa
D♭m
G♭m
thaettiyae Aar
A
ri Ennaith Thaanguvaa
Bm
r
E
E
avarin An
A
pae Pothumae
E
Enten
G♭m
rum
A
D7
A
...thaevanae

Thaevanae En Nannpanae Chords Guitar


Thaevanae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae En Nannpanae Chords in F Scale

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே Lyrics
தமிழ்