Thaevan Varukintar in E Scale

E
அந்த நாள் நெ
B
ருங்கிடுதே
A
E
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
B
டுவோம்
E
E
இந்த வனாந்திர யாத்
F♯m
திரை முடித்து
A
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
B
ந்திடுவோம்
E
E
தேவன் வருகின்றார்
A
வேகமா
B
ய் வருகின்றார்
E
E
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
B
அறியோம்
E
D
பக்தரிகள் யா
B
வரும் விழித்திருப்போ
E
ம்
E
திருடனை போல் அவர் வருகை
A
E
தீவிரமாய் மிக நெ
B
ருங்கிடுதே
E
E
ஆயத்தமில்லா அவனி
F♯m
யில் உள்ளோர்
A
அழுது புலம்பி கத
B
றுவாரே
E
…தேவன் வருகின்றார்
E
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
A
E
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
B
இல்லை
E
E
பூரணராக கடந்
F♯m
திடுவோம் நாம்
A
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
B
ந்திடுவோம்
E
…தேவன் வருகின்றார்
E
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
A
E
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
B
திடுவோம்
E
E
பரிசுத்த ஆவியின் நி
F♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
A
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
B
ந்திடுவோ
E
ம்
…தேவன் வருகின்றார்
E
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
A
E
நித்திரை மயக்கம் களை
B
ந்திடுவோம்
E
E
நீதியில் ராஜனை முகமு
F♯m
கமாய் நாம்
A
நித்தியமாக தரி
B
சிப்போமே
E
…தேவன் வருகின்றார்
E
அந்த நாள் நெ
B
ருங்கிடுதே
A
Antha Naal Nerungiduthae
E
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
B
டுவோம்
E
Aayaththamaakiyae Paranthiduvom
E
இந்த வனாந்திர யாத்
F♯m
திரை முடித்து
Intha Vanaanthira Yaaththirai Mutiththu
A
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
B
ந்திடுவோம்
E
Yesuvudan Nitham Vaalnthiduvom
E
தேவன் வருகின்றார்
A
வேகமா
B
ய் வருகின்றார்
E
Thaevan Varukintar Vaekamaay Varukintar
E
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
B
அறியோம்
E
Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
D
பக்தரிகள் யா
B
வரும் விழித்திருப்போ
E
ம்
Paktharikal Yaavarum Viliththiruppom
E
திருடனை போல் அவர் வருகை
A
Thirudanai Pol Avar Varukai
E
தீவிரமாய் மிக நெ
B
ருங்கிடுதே
E
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
E
ஆயத்தமில்லா அவனி
F♯m
யில் உள்ளோர்
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
A
அழுது புலம்பி கத
B
றுவாரே
E
Aluthu Pulampi Katharuvaarae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
E
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
A
Irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
E
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
B
இல்லை
E
Inivarum Kaalamo Namakku Illai
E
பூரணராக கடந்
F♯m
திடுவோம் நாம்
Pooranaraaka Kadanthiduvom Naam
A
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
B
ந்திடுவோம்
E
Paranodu Niththiyam Vaalnthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
E
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
A
Manavaalan Thattum Kuralkaettu
E
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
B
திடுவோம்
E
Makimaiyil Naamum Sernthiduvom
E
பரிசுத்த ஆவியின் நி
F♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
Parisuththa Aaviyin Niraivudan Vaalnthu
A
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
B
ந்திடுவோ
E
ம்
Paramanin Raajjiyam Sernthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
E
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
A
Ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
E
நித்திரை மயக்கம் களை
B
ந்திடுவோம்
E
Niththirai Mayakkam Kalainthiduvom
E
நீதியில் ராஜனை முகமு
F♯m
கமாய் நாம்
Neethiyil Raajanai Mukamukamaay Naam
A
நித்தியமாக தரி
B
சிப்போமே
E
Niththiyamaaka Tharisippomae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Keyboard

E
antha Naal Ne
B
rungiduthae
A
E
aayaththamaakiyae Paranthi
B
duvom
E
E
intha Vanaanthira Yaath
F♯m
thirai Mutiththu
A
Yesuvudan Nitham Vaal
B
nthiduvom
E
E
thaevan Varukintar
A
Vaekamaa
B
y Varukintar
E
E
karththarin Vaelaiyai Naam
B
ariyom
E
D
paktharikal Yaa
B
varum Viliththiruppo
E
m
E
thirudanai Pol Avar Varukai
A
E
theeviramaay Mika Ne
B
rungiduthae
E
E
aayaththamillaa Avani
F♯m
yil Ullor
A
aluthu Pulampi Katha
B
ruvaarae
E
...thaevan Varukintar
E
irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
A
E
inivarum Kaalamo Namakku
B
illai
E
E
pooranaraaka Kadan
F♯m
thiduvom Naam
A
paranodu Niththiyam Vaal
B
nthiduvom
E
...thaevan Varukintar
E
manavaalan Thattum Kuralkaettu
A
E
makimaiyil Naamum Sern
B
thiduvom
E
E
parisuththa Aaviyin Ni
F♯m
raivudan Vaalnthu
A
paramanin Raajjiyam Ser
B
nthiduvo
E
m
...thaevan Varukintar
E
ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
A
E
niththirai Mayakkam Kalai
B
nthiduvom
E
E
neethiyil Raajanai Mukamu
F♯m
kamaay Naam
A
niththiyamaaka Thari
B
sippomae
E
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Guitar


Thaevan Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Chords in E Scale

தமிழ்