Thaevan Eluntharulvaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
F
தேவ
D♯
சபைதனிலே
A♯
Gm
வாசம் செய்திடுவார்
F
தேவ
D♯
சபைதனி
F
லே
A♯
A♯
சுத்தர்கள்
Gm
கூடிடும் ஐக்கியமே
A♯
G
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
Cm
F
துதிகள் பொருத்தனை
A♯
C
செலுத்தியே மகி
F
ழுவோம்
A♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
A♯
சபையின் தலைவ
Gm
ர் இயேசுவே
A♯
G
சபையை நடத்தி செல்லுவா
Cm
ர்
F
காவல் செய்துமே
A♯
C
காத்துமே நட
F
த்துவா
A♯
ர்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
A♯
பரிசுத்தம்
Gm
காத்து யாவரு
A♯
ம்
G
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
Cm
ந்துமே
F
எழுந்து கட்டிடு
A♯
வோம்
C
இயேசுவின் சபை
F
யினை
A♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
A♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
F
தேவ
D♯
சபைதனிலே
A♯
Thaevan Eluntharulvaar Thaeva Sapaithanilae
Gm
வாசம் செய்திடுவார்
F
தேவ
D♯
சபைதனி
F
லே
A♯
Vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae
A♯
சுத்தர்கள்
Gm
கூடிடும் ஐக்கியமே
A♯
Suththarkal Koodidum Aikkiyamae
G
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
Cm
Pothanai Arinthu Vaaluvom
F
துதிகள் பொருத்தனை
A♯
Thuthikal Poruththanai
C
செலுத்தியே மகி
F
ழுவோம்
A♯
Seluththiyae Makiluvom
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
A♯
சபையின் தலைவ
Gm
ர் இயேசுவே
A♯
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
G
சபையை நடத்தி செல்லுவா
Cm
ர்
Sapaiyai Nadaththi Selluvaar
F
காவல் செய்துமே
A♯
Kaaval Seythumae
C
காத்துமே நட
F
த்துவா
A♯
ர்
Kaaththumae Nadaththuvaar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
A♯
பரிசுத்தம்
Gm
காத்து யாவரு
A♯
ம்
Parisuththam Kaaththu Yaavarum
G
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
Cm
ந்துமே
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
F
எழுந்து கட்டிடு
A♯
வோம்
Elunthu Katdiduvom
C
இயேசுவின் சபை
F
யினை
A♯
Yesuvin Sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Keyboard

A♯
thaevan Eluntharulvaar
F
Thaeva
D♯
sapaithanilae
A♯
Gm
vaasam Seythiduvaar
F
Thaeva
D♯
Sapaithani
F
lae
A♯
A♯
suththarkal
Gm
koodidum Aikkiyamae
A♯
G
pothanai Arinthu Vaaluvom
Cm
F
thuthikal Poruththanai
A♯
C
seluththiyae Maki
F
luvom
A♯
...thaevan Eluntharulvaar
A♯
sapaiyin Thalaiva
Gm
r Yesuvae
A♯
G
sapaiyai Nadaththi Selluvaa
Cm
r
F
kaaval Seythumae
A♯
C
kaaththumae Nada
F
ththuvaa
A♯
r
...thaevan Eluntharulvaar
A♯
parisuththam
Gm
kaaththu Yaavaru
A♯
m
G
aaviyil Nirainthu Vaal
Cm
nthumae
F
elunthu Katdidu
A♯
vom
C
Yesuvin Sapai
F
yinai
A♯
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Guitar


Thaevan Eluntharulvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Eluntharulvaar Chords in B♭ Scale

Devan ezhuntharulvar Lyrics
தமிழ்