Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in F Scale

Fm
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
A♯m
சொன்னால் புரியுமா
D♯
– என
Fm
இயேசு ராஜன் புக
C
ழைச்
C
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
Fm
Fm
முக்கோடி எழு
A♯m
ந்தாலும்
D♯
தக்கி முக்கி
G♯
எழுதினாலும்
C♯
முன்னவன் புக
D♯
ழ்தனையே
C
எழுதிட முடி
Fm
யுமா
– சொல்லால்
Fm
மரித்தவன் வீட்டை மி
D♯
தித்த தேவ
A♯
ன்
D♯
நீர்த்த உயிரை
C♯
உயிர்க்கு த
Fm
ந்தார்
Fm
கதறினா குரு
A♯m
டனின் கண்
D♯
களைத் திறந்து
G♯
C♯
வாழ்வை ஒளிம
D♯
யமாக்கின
C
தேவன்
Fm
– சொல்லால்
Fm
பன்னிரண்டு வருடம் படு
D♯
க்கையில் கிடந்
A♯
D♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
C♯
டதைப் போக்கி
Fm
Fm
பாடையில் சுமந்
A♯m
து வந்த பா
D♯
தக செல்வனி
G♯
ன்
C♯
பாடையத் தொட்
D♯
டு உயி
C
ருடன் எழுப்பின
Fm
தை
– சொல்லால்
Fm
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
D♯
வந்திடும்
A♯
D♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
C♯
ளாத தேவன்
Fm
Fm
வாடி நி
A♯m
ன்றிடும்
D♯
மக்களின் குற
G♯
ளுக்கு
C♯
வார்த்தையை அனுப்
D♯
பி
C
சுகம் தர வ
Fm
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
Fm
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
A♯m
சொன்னால் புரியுமா
D♯
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
Fm
இயேசு ராஜன் புக
C
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
C
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
Fm
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
Fm
முக்கோடி எழு
A♯m
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
D♯
தக்கி முக்கி
G♯
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
C♯
முன்னவன் புக
D♯
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
C
எழுதிட முடி
Fm
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
Fm
மரித்தவன் வீட்டை மி
D♯
தித்த தேவ
A♯
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
D♯
நீர்த்த உயிரை
C♯
உயிர்க்கு த
Fm
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
Fm
கதறினா குரு
A♯m
டனின் கண்
D♯
களைத் திறந்து
G♯
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
C♯
வாழ்வை ஒளிம
D♯
யமாக்கின
C
தேவன்
Fm
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
Fm
பன்னிரண்டு வருடம் படு
D♯
க்கையில் கிடந்
A♯
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
D♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
C♯
டதைப் போக்கி
Fm
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
Fm
பாடையில் சுமந்
A♯m
து வந்த பா
D♯
தக செல்வனி
G♯
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
C♯
பாடையத் தொட்
D♯
டு உயி
C
ருடன் எழுப்பின
Fm
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
Fm
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
D♯
வந்திடும்
A♯
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
D♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
C♯
ளாத தேவன்
Fm
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
Fm
வாடி நி
A♯m
ன்றிடும்
D♯
மக்களின் குற
G♯
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
C♯
வார்த்தையை அனுப்
D♯
பி
Vaarththaiyai Anuppi
C
சுகம் தர வ
Fm
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

Fm
sollaal Aakumaa Ithaich
A♯m
sonnaal Puriyumaa
D♯
– Ena
Fm
Yesu Raajan Puka
C
laich
C
sonnaal Ulakam Thaangumaa
Fm
Fm
mukkoti Elu
A♯m
nthaalum
D♯
thakki Mukki
G♯
eluthinaalum
C♯
munnavan Puka
D♯
lthanaiyae
C
eluthida Muti
Fm
yumaa
– Sollaal
Fm
mariththavan Veettaை Mi
D♯
thiththa Thaeva
A♯
n
D♯
neerththa Uyirai
C♯
uyirkku Tha
Fm
nthaar
Fm
katharinaa Kuru
A♯m
danin Kann
D♯
kalaith Thiranthu
G♯
C♯
vaalvai Olima
D♯
yamaakkina
C
Thaevan
Fm
– Sollaal
Fm
panniranndu Varudam Padu
D♯
kkaiyil Kidan
A♯
tha
D♯
paathaka Sthireeyin Paa
C♯
dathaip Pokki
Fm
na
Fm
paataiyil Suman
A♯m
thu Vantha Paa
D♯
thaka Selvani
G♯
n
C♯
paataiyath Thot
D♯
du Uyi
C
rudan Eluppina
Fm
thai
– Sollaal
Fm
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
D♯
Vanthidum
A♯
D♯
yaaraiyum Verukkaathu Thal
C♯
laatha Thaevan
Fm
Fm
vaati Ni
A♯m
ntidum
D♯
Makkalin Kura
G♯
lukku
C♯
vaarththaiyai Anup
D♯
pi
C
sukam Thara Va
Fm
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in F Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்