Seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo in A♯ Scale

B♭
சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ
B♭
நின்
E♭
திருவடிக்கு
B♭
நமஸ்தே நமோ
F
நமோ
B♭
B♭
பார் படைத்தா
Gm
ளும் நாதா பரம
E♭
சற்பிரசாதா
B♭
Gm
நாருறுந்தூய வேதா நமோ
E♭
நமோ நமோ!
F
B♭
தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ – எமை
E♭
தாங்கி ஆதரி
B♭
ப்போனே, நமோ ந
F
மோ!
B♭
B♭
சொந்தக் குமா
Gm
ரன் தந்தாய்,
E♭
சொல்லரும் நலமீ
B♭
ந்தாய் – எந்த
Gm
விர்
Gm
போக்குமெந்தாய், நமோ
E♭
நமோ நமோ!
F
…சீர்திரியேக
B♭
எங்கள் பாவதினாசா நமோ நமோ
B♭
புது
E♭
எருசலேம் நக
B♭
ர் ராசா நமோ
F
நமோ!
B♭
B♭
எங்கும் நின் அர
Gm
சேற எ
E♭
வரும் நின் புகழ்
B♭
கூற
Gm
துங்க மந்தையிற் சேர நமோ
E♭
நமோ நமோ!
F
…சீர்திரியேக
B♭
பரிசுத்த ஆவி தேவா நமோ நமோ – திட
E♭
பலமளித் தெமை
B♭
க் காவா நமோ நமோ
F
!
B♭
B♭
கரிசித்துதா ந
Gm
ற்புத்தி
E♭
கபடற்ற ம
B♭
னசுத்தி
Gm
திருமொழி பற்றும் பக்தி நமோ
E♭
நமோ நமோ
F
!
…சீர்திரியேக
B♭
சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ
Seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo
B♭
நின்
E♭
திருவடிக்கு
B♭
நமஸ்தே நமோ
F
நமோ
B♭
Nin Thiruvatikku Namasthae Namo Namo
B♭
பார் படைத்தா
Gm
ளும் நாதா பரம
E♭
சற்பிரசாதா
B♭
Paar Pataiththaalum Naathaa Parama Sarpirasaathaa
Gm
நாருறுந்தூய வேதா நமோ
E♭
நமோ நமோ!
F
Naarurunthooya Vaethaa Namo Namo Namo!
B♭
தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ – எமை
Thanthaip Paraaparanae Namo Namo – Emai
E♭
தாங்கி ஆதரி
B♭
ப்போனே, நமோ ந
F
மோ!
B♭
Thaangi Aatharipponae, Namo Namo!
B♭
சொந்தக் குமா
Gm
ரன் தந்தாய்,
Sonthak Kumaaran Thanthaay,
E♭
சொல்லரும் நலமீ
B♭
ந்தாய் – எந்த
Gm
விர்
Sollarum Nalameenthaay – Enthavir
Gm
போக்குமெந்தாய், நமோ
E♭
நமோ நமோ!
F
Pokkumenthaay, Namo Namo Namo!
...சீர்திரியேக
...seerthiriyaeka
B♭
எங்கள் பாவதினாசா நமோ நமோ
Engal Paavathinaasaa Namo Namo
B♭
புது
E♭
எருசலேம் நக
B♭
ர் ராசா நமோ
F
நமோ!
B♭
Puthu Erusalaem Nakar Raasaa Namo Namo!
B♭
எங்கும் நின் அர
Gm
சேற எ
E♭
வரும் நின் புகழ்
B♭
கூற
Engum Nin Arasera Evarum Nin Pukal Koora
Gm
துங்க மந்தையிற் சேர நமோ
E♭
நமோ நமோ!
F
Thunga Manthaiyir Sera Namo Namo Namo!
...சீர்திரியேக
...seerthiriyaeka
B♭
பரிசுத்த ஆவி தேவா நமோ நமோ – திட
Parisuththa Aavi Thaevaa Namo Namo – Thida
E♭
பலமளித் தெமை
B♭
க் காவா நமோ நமோ
F
!
B♭
Palamalith Themaik Kaavaa Namo Namo!
B♭
கரிசித்துதா ந
Gm
ற்புத்தி
E♭
கபடற்ற ம
B♭
னசுத்தி
Karisiththuthaa Narpuththi Kapadatta Manasuththi
Gm
திருமொழி பற்றும் பக்தி நமோ
E♭
நமோ நமோ
F
!
Thirumoli Pattum Pakthi Namo Namo Namo!
...சீர்திரியேக
...seerthiriyaeka

Seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo Chords Keyboard

B♭
seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo
B♭
nin
E♭
thiruvatikku
B♭
Namasthae Namo
F
namo
B♭
B♭
paar Pataiththaa
Gm
lum Naathaa Parama
E♭
sarpirasaathaa
B♭
Gm
naarurunthooya Vaethaa Namo
E♭
namo Namo!
F
B♭
thanthaip Paraaparanae Namo Namo – Emai
E♭
thaangi Aathari
B♭
pponae, Namo Na
F
mo!
B♭
B♭
sonthak Kumaa
Gm
ran Thanthaay,
E♭
sollarum Nalamee
B♭
nthaay – Entha
Gm
vir
Gm
pokkumenthaay, Namo
E♭
Namo Namo!
F
...seerthiriyaeka
B♭
engal Paavathinaasaa Namo Namo
B♭
puthu
E♭
erusalaem Naka
B♭
r Raasaa Namo
F
namo!
B♭
B♭
engum Nin Ara
Gm
sera E
E♭
varum Nin Pukal
B♭
Koora
Gm
thunga Manthaiyir Sera Namo
E♭
Namo Namo!
F
...seerthiriyaeka
B♭
parisuththa Aavi Thaevaa Namo Namo – Thida
E♭
palamalith Themai
B♭
k Kaavaa Namo Namo
F
!
B♭
B♭
karisiththuthaa Na
Gm
rpuththi
E♭
Kapadatta Ma
B♭
nasuththi
Gm
thirumoli Pattum Pakthi Namo
E♭
Namo Namo
F
!
...seerthiriyaeka

Seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo Chords Guitar


Seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo Chords in A♯ Scale

தமிழ்