Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
சத்திய வேதம் தந்த
C♯m
உத்தமர் இயேசுவுக்கு
C♯m
ஜதிகள் சொல்லிப் பாடுவேன்
C♯m
சங்கீதம் நான் பாடா சரீரம் தந்தவர்க்கு
C♯m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன் –
A
நான்
C♯m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன்
C♯m
வேதமானது தேவன் தந்தது
C♯m
தேவ வார்த்தைகள் நிரைந்தது
C♯m
அந்த வார்த்தை தான் இயேசுவானது
C♯m
எந்தன் நாவினில் ஒலிப்பது – பாவி என்னை
C♯m
அவர் பக்தனாக துதி பாடிட வைத்தது
C♯m
பக்தர்களின் பாதைக்கு நல்ல தீபம் அது
C♯m
பாவமில்லாத தேவ ஆட்டுக்குட்டி
C♯m
பரிசுத்தர் சொன்னது – பக்தியோடு இந்த
C♯m
வேதம் படிப்பவர்க்கு பரலோகம் உள்ளது
…சத்திய வேதம் தந்த
C♯m
வேதப் பிரியரை தேவப் புதல்வரை
C♯m
சேதமடையாது காப்பது – இரவும்
C♯m
பகலும் இதை தியானம் செய்பவர்க்கு
C♯m
இனிய வாழ்க்கையைக் கொடுப்பது
C♯m
இம்மானுவேல் என்றும் நம்முடன் இருப்பது
C♯m
இம்மட்டும் உதவி செய்யும் எபெனேசர் அது
C♯m
இந்த வேதம் தந்த வேத
C♯m
நாயகனை எப்படி பாடுவேன்
C♯m
ஸப்த ஸ்வரங்கள் இசையோடு
C♯m
ஒலிக்க ஏழை நான் பாடுவேன்
…சத்திய வேதம் தந்த
C♯m
சத்திய வேதம் தந்த
Saththiya Vaetham Thantha
C♯m
உத்தமர் இயேசுவுக்கு
Uththamar Yesuvukku
C♯m
ஜதிகள் சொல்லிப் பாடுவேன்
Jathikal Sollip Paaduvaen
C♯m
சங்கீதம் நான் பாடா சரீரம் தந்தவர்க்கு
Sangaீtham Naan Paadaa Sareeram Thanthavarkku
C♯m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன் –
A
நான்
Svarangalin Malar Sooduvaen – Naan
C♯m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன்
Svarangalin Malar Sooduvaen
C♯m
வேதமானது தேவன் தந்தது
Vaethamaanathu Thaevan Thanthathu
C♯m
தேவ வார்த்தைகள் நிரைந்தது
Thaeva Vaarththaikal Nirainthathu
C♯m
அந்த வார்த்தை தான் இயேசுவானது
Antha Vaarththai Thaan Yesuvaanathu
C♯m
எந்தன் நாவினில் ஒலிப்பது – பாவி என்னை
Enthan Naavinil Olippathu – Paavi Ennai
C♯m
அவர் பக்தனாக துதி பாடிட வைத்தது
Avar Pakthanaaka Thuthi Paatida Vaiththathu
C♯m
பக்தர்களின் பாதைக்கு நல்ல தீபம் அது
Paktharkalin Paathaikku Nalla Theepam Athu
C♯m
பாவமில்லாத தேவ ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Thaeva Aattukkutti
C♯m
பரிசுத்தர் சொன்னது – பக்தியோடு இந்த
Parisuththar Sonnathu – Pakthiyodu Intha
C♯m
வேதம் படிப்பவர்க்கு பரலோகம் உள்ளது
Vaetham Patippavarkku Paralokam Ullathu
...சத்திய வேதம் தந்த
...saththiya Vaetham Thantha
C♯m
வேதப் பிரியரை தேவப் புதல்வரை
Vaethap Piriyarai Thaevap Puthalvarai
C♯m
சேதமடையாது காப்பது – இரவும்
Sethamataiyaathu Kaappathu – Iravum
C♯m
பகலும் இதை தியானம் செய்பவர்க்கு
Pakalum Ithai Thiyaanam Seypavarkku
C♯m
இனிய வாழ்க்கையைக் கொடுப்பது
Iniya Vaalkkaiyaik Koduppathu
C♯m
இம்மானுவேல் என்றும் நம்முடன் இருப்பது
Immaanuvael Entum Nammudan Iruppathu
C♯m
இம்மட்டும் உதவி செய்யும் எபெனேசர் அது
Immattum Uthavi Seyyum Epenaesar Athu
C♯m
இந்த வேதம் தந்த வேத
Intha Vaetham Thantha Vaetha
C♯m
நாயகனை எப்படி பாடுவேன்
Naayakanai Eppati Paaduvaen
C♯m
ஸப்த ஸ்வரங்கள் இசையோடு
Saptha Svarangal Isaiyodu
C♯m
ஒலிக்க ஏழை நான் பாடுவேன்
Olikka Aelai Naan Paaduvaen
...சத்திய வேதம் தந்த
...saththiya Vaetham Thantha

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords Keyboard

C♯m
saththiya Vaetham Thantha
C♯m
uththamar Yesuvukku
C♯m
jathikal Sollip Paaduvaen
C♯m
sangaீtham Naan Paadaa Sareeram Thanthavarkku
C♯m
svarangalin Malar Sooduvaen –
A
Naan
C♯m
svarangalin Malar Sooduvaen
C♯m
vaethamaanathu Thaevan Thanthathu
C♯m
thaeva Vaarththaikal Nirainthathu
C♯m
antha Vaarththai Thaan Yesuvaanathu
C♯m
enthan Naavinil Olippathu – Paavi Ennai
C♯m
avar Pakthanaaka Thuthi Paatida Vaiththathu
C♯m
paktharkalin Paathaikku Nalla Theepam Athu
C♯m
paavamillaatha Thaeva Aattukkutti
C♯m
parisuththar Sonnathu – Pakthiyodu Intha
C♯m
vaetham Patippavarkku Paralokam Ullathu
...saththiya Vaetham Thantha
C♯m
vaethap Piriyarai Thaevap Puthalvarai
C♯m
sethamataiyaathu Kaappathu – Iravum
C♯m
pakalum Ithai Thiyaanam Seypavarkku
C♯m
iniya Vaalkkaiyaik Koduppathu
C♯m
immaanuvael Entum Nammudan Iruppathu
C♯m
immattum Uthavi Seyyum Epenaesar Athu
C♯m
intha Vaetham Thantha Vaetha
C♯m
naayakanai Eppati Paaduvaen
C♯m
saptha Svarangal Isaiyodu
C♯m
olikka Aelai Naan Paaduvaen
...saththiya Vaetham Thantha

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords Guitar


Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords in D♭ Scale

தமிழ்