Raajaathi Raajaavaaka in A♯ Scale

A♯
ராஜாதி ராஜாவாக
D♯
அரசாளும் தே
A♯
வனே
A♯
உம்மை போன்ற
Cm
தேவன் இல்லை
F
உம்மை போன்ற
A♯
கர்த்தர் இல்லை
A♯
ராஜ்யம்,
D♯
வல்லமை,
F
மாட்சிமை உ
A♯
மதே
A♯
உலகில் உள்ள யாவற்
Dm
றிற்கும்
Gm
சொந்தக்கார
A♯
ரே
A♯
நதிகள் கூட கைகள்
Dm
தட்டி
D♯
உம்மை பாடுதே
A♯
…ராஜ்யம்
A♯
நீதியுள்ள ராஜாவா
Dm
Gm
ஆளும் தெய்
A♯
வமே
A♯
இரக்கம், உருக்கம் தயவு
Dm
யாவும்
D♯
உம்மில் தான் உண்டே
A♯
…ராஜ்யம்
A♯
பாவம் போக்க பாலக
Dm
னாக
Gm
மண்ணில் வந்
A♯
தவரே
A♯
உலகை ஆளும் ராஜா
Dm
வாக
D♯
மீண்டும் வருவீ
A♯
ரே
A♯
கண்ணீர் கவலை கஷ்
Dm
டம்
Gm
யாவும் நீக்
A♯
கி போட்டீரே
A♯
சந்தோஷமும் சமாதான
Dm
மும்
D♯
நிறைவாய் தந்
A♯
தீரே
…ராஜ்யம்
A♯
ராஜாதி ராஜா இயேசுவே
Gm
A♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு
F
வே
A♯
தேவாதி தேவன் இயேசுவே
Gm
A♯
மன்னாதி மன்னன் இயேசுவே
F
A♯
மண்ணில் வந்தவர் இயேசுவே
Gm
A♯
மரணத்தை வென்றவர் இயேசுவே
F
A♯
பரலோகம் சென்றவர் இயேசுவே
Gm
A♯
மீண்டும் வருவாரே இயேசுவே
F
A♯
ராஜாதி ராஜாவாக
Raajaathi Raajaavaaka
D♯
அரசாளும் தே
A♯
வனே
Arasaalum Thaevanae
A♯
உம்மை போன்ற
Ummai Ponta
Cm
தேவன் இல்லை
Thaevan Illai
F
உம்மை போன்ற
Ummai Ponta
A♯
கர்த்தர் இல்லை
Karththar Illai
A♯
ராஜ்யம்,
D♯
வல்லமை,
Raajyam, Vallamai,
F
மாட்சிமை உ
A♯
மதே
Maatchimai Umathae
A♯
உலகில் உள்ள யாவற்
Dm
றிற்கும்
Ulakil Ulla Yaavattirkum
Gm
சொந்தக்கார
A♯
ரே
Sonthakkaararae
A♯
நதிகள் கூட கைகள்
Dm
தட்டி
Nathikal Kooda Kaikal Thatti
D♯
உம்மை பாடுதே
A♯
Ummai Paaduthae
...ராஜ்யம்
...raajyam
A♯
நீதியுள்ள ராஜாவா
Dm
Neethiyulla Raajaavaaka
Gm
ஆளும் தெய்
A♯
வமே
Aalum Theyvamae
A♯
இரக்கம், உருக்கம் தயவு
Dm
யாவும்
Irakkam, Urukkam Thayavu Yaavum
D♯
உம்மில் தான் உண்டே
A♯
Ummil Thaan Unntae
...ராஜ்யம்
...raajyam
A♯
பாவம் போக்க பாலக
Dm
னாக
Paavam Pokka Paalakanaaka
Gm
மண்ணில் வந்
A♯
தவரே
Mannnnil Vanthavarae
A♯
உலகை ஆளும் ராஜா
Dm
வாக
Ulakai Aalum Raajaavaaka
D♯
மீண்டும் வருவீ
A♯
ரே
Meenndum Varuveerae
A♯
கண்ணீர் கவலை கஷ்
Dm
டம்
Kannnneer Kavalai Kashdam
Gm
யாவும் நீக்
A♯
கி போட்டீரே
Yaavum Neekki Pottirae
A♯
சந்தோஷமும் சமாதான
Dm
மும்
Santhoshamum Samaathaanamum
D♯
நிறைவாய் தந்
A♯
தீரே
Niraivaay Thantheerae
...ராஜ்யம்
...raajyam
A♯
ராஜாதி ராஜா இயேசுவே
Gm
Raajaathi Raajaa Yesuvae
A♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு
F
வே
Karththaathi Karththar Yesuvae
A♯
தேவாதி தேவன் இயேசுவே
Gm
Thaevaathi Thaevan Yesuvae
A♯
மன்னாதி மன்னன் இயேசுவே
F
Mannaathi Mannan Yesuvae
A♯
மண்ணில் வந்தவர் இயேசுவே
Gm
Mannnnil Vanthavar Yesuvae
A♯
மரணத்தை வென்றவர் இயேசுவே
F
Maranaththai Ventavar Yesuvae
A♯
பரலோகம் சென்றவர் இயேசுவே
Gm
Paralokam Sentavar Yesuvae
A♯
மீண்டும் வருவாரே இயேசுவே
F
Meenndum Varuvaarae Yesuvae

Raajaathi Raajaavaaka Chords Keyboard

A♯
raajaathi Raajaavaaka
D♯
arasaalum Thae
A♯
vanae
A♯
ummai Ponta
Cm
thaevan Illai
F
ummai Ponta
A♯
karththar Illai
A♯
raajyam,
D♯
vallamai,
F
maatchimai U
A♯
mathae
A♯
ulakil Ulla Yaavar
Dm
rirkum
Gm
sonthakkaara
A♯
rae
A♯
nathikal Kooda Kaikal
Dm
Thatti
D♯
ummai Paaduthae
A♯
...raajyam
A♯
neethiyulla Raajaavaa
Dm
ka
Gm
aalum They
A♯
vamae
A♯
irakkam, Urukkam Thayavu
Dm
Yaavum
D♯
ummil Thaan Unntae
A♯
...raajyam
A♯
paavam Pokka Paalaka
Dm
naaka
Gm
mannnnil Van
A♯
thavarae
A♯
ulakai Aalum Raajaa
Dm
vaaka
D♯
meenndum Varuvee
A♯
rae
A♯
kannnneer Kavalai Kash
Dm
dam
Gm
yaavum Neek
A♯
ki Pottirae
A♯
santhoshamum Samaathaana
Dm
mum
D♯
niraivaay Than
A♯
theerae
...raajyam
A♯
raajaathi Raajaa Yesuvae
Gm
A♯
karththaathi Karththar Yesu
F
vae
A♯
thaevaathi Thaevan Yesuvae
Gm
A♯
mannaathi Mannan Yesuvae
F
A♯
mannnnil Vanthavar Yesuvae
Gm
A♯
maranaththai Ventavar Yesuvae
F
A♯
paralokam Sentavar Yesuvae
Gm
A♯
meenndum Varuvaarae Yesuvae
F

Raajaathi Raajaavaaka Chords Guitar


Raajaathi Raajaavaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajaathi Raajaavaaka Chords in A♯ Scale

Rajathi rajavaga arasalum Lyrics
தமிழ்