Paraloka Raajjiya Vaasi in G♯ Scale

G♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
G♯m
பரன் இயேசு
Bm
வின் மெய் விசுவாசி
F♯
F♯
புவி யா
C♯m
த்திரை செய் பரதேசி
D♯
D♯
பரன் பா
E
தன் நீ
G♯m
மிக நேசி
G♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
B
டனே
C♯m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
D♯
ருமே
G♯m
G♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
D♯
ஸ்தலமே
C♯m
தேடியே நாடியே சென்
D♯
றனரே
G♯m
B
அந்நியரே பரதேசி
F♯
களே
G♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
G♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
B
தேசம்
C♯m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
D♯
தேசம்
G♯m
G♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
D♯
ரம தேசம்
C♯m
தூய பிதா ஒளி வீசு
D♯
ம் தேசம்
G♯m
B
மேலோக பக்தரின் சொந்த
F♯
தேசம்
G♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
G♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
B
லுவோம்
C♯m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
D♯
ல்வோம்
G♯m
G♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
D♯
ச் செல்வோம்
C♯m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
D♯
ச் செல்வோம்
G♯m
B
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
F♯
செல்வோம்
G♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
G♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
B
நகரம்
C♯m
நல் அஸ்திபார புது
D♯
நகரம்
G♯m
G♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
D♯
திட நகரம்
C♯m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
D♯
கரம்
G♯m
B
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
F♯
சிகரம்
G♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
G♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
B
C♯m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
D♯
க்க
G♯m
G♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
D♯
முழங்க
C♯m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
D♯
க்க
G♯m
B
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
F♯
லிக்க
G♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
G♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
பரன் இயேசு
Bm
வின் மெய் விசுவாசி
F♯
Paran Yesuvin Mey Visuvaasi
F♯
புவி யா
C♯m
த்திரை செய் பரதேசி
D♯
Puvi Yaaththirai Sey Parathaesi
D♯
பரன் பா
E
தன் நீ
G♯m
மிக நேசி
Paran Paathan Nee Mika Naesi
G♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
B
டனே
Aapirakaam Eesaakkudanae
C♯m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
D♯
ருமே
G♯m
Aathi Pithaakkal Yaavarumae
G♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
D♯
ஸ்தலமே
Thaevanunndaakina Mey Sthalamae
C♯m
தேடியே நாடியே சென்
D♯
றனரே
G♯m
Thaetiyae Naatiyae Sentanarae
B
அந்நியரே பரதேசி
F♯
களே
G♯m
Anniyarae Parathaesikalae
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
B
தேசம்
Thirumpiyae Paarom Marantha Thaesam
C♯m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
D♯
தேசம்
G♯m
Theeviram Selvom Suya Thaesam
G♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
D♯
ரம தேசம்
Thootharkal Vaalum Parama Thaesam
C♯m
தூய பிதா ஒளி வீசு
D♯
ம் தேசம்
G♯m
Thooya Pithaa Oli Veesum Thaesam
B
மேலோக பக்தரின் சொந்த
F♯
தேசம்
G♯m
Maeloka Paktharin Sontha Thaesam
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
B
லுவோம்
Thaniththaniyae Yaaththirai Selluvom
C♯m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
D♯
ல்வோம்
G♯m
Koottangalaaka Thiranndu Selvom
G♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
D♯
ச் செல்வோம்
Kudumpam Kudumpamaakach Selvom
C♯m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
D♯
ச் செல்வோம்
G♯m
Jaathi Janangalum Kootich Selvom
B
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
F♯
செல்வோம்
G♯m
Senaathipathi Karththar Pin Selvom
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
B
நகரம்
Nanmaiyum Maenmaiyum Nakaram
C♯m
நல் அஸ்திபார புது
D♯
நகரம்
G♯m
Nal Asthipaara Puthu Nakaram
G♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
D♯
திட நகரம்
Vaakkuth Thaththaththin Thida Nakaram
C♯m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
D♯
கரம்
G♯m
Visuvaasaththaal Ataiyum Nakaram
B
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
F♯
சிகரம்
G♯m
Aerukintom Seeyon Sikaram
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
B
Venn Vasthira Pavani Nadakka
C♯m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
D♯
க்க
G♯m
Venn Kuruththolai Koti Parakka
G♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
D♯
முழங்க
Paeriti Sthoththira Thoni Mulanga
C♯m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
D♯
க்க
G♯m
Peru Vellam Osaip Paattaொlikka
B
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
F♯
லிக்க
G♯m
Karththaraik Kaannpom Kann Jolikka
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Keyboard

G♯m
paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
paran Yesu
Bm
vin Mey Visuvaasi
F♯
F♯
puvi Yaa
C♯m
ththirai Sey Parathaesi
D♯
D♯
paran Paa
E
than Nee
G♯m
Mika Naesi
G♯m
aapirakaam Eesaakku
B
danae
C♯m
aathi Pithaakkal Yaava
D♯
rumae
G♯m
G♯m
thaevanunndaakina Mey
D♯
sthalamae
C♯m
thaetiyae Naatiyae Sen
D♯
ranarae
G♯m
B
anniyarae Parathaesi
F♯
kalae
G♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
thirumpiyae Paarom Marantha
B
Thaesam
C♯m
theeviram Selvom Suya
D♯
thaesam
G♯m
G♯m
thootharkal Vaalum Pa
D♯
rama Thaesam
C♯m
thooya Pithaa Oli Veesu
D♯
m Thaesam
G♯m
B
maeloka Paktharin Sontha
F♯
thaesam
G♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
thaniththaniyae Yaaththirai Sel
B
luvom
C♯m
koottangalaaka Thiranndu Se
D♯
lvom
G♯m
G♯m
kudumpam Kudumpamaaka
D♯
ch Selvom
C♯m
jaathi Janangalum Kooti
D♯
ch Selvom
G♯m
B
senaathipathi Karththar Pin
F♯
Selvom
G♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
nanmaiyum Maenmaiyum
B
nakaram
C♯m
nal Asthipaara Puthu
D♯
Nakaram
G♯m
G♯m
vaakkuth Thaththaththin
D♯
thida Nakaram
C♯m
visuvaasaththaal Ataiyum Na
D♯
karam
G♯m
B
aerukintom Seeyon
F♯
Sikaram
G♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
G♯m
venn Vasthira Pavani Nadak
B
ka
C♯m
venn Kuruththolai Koti Para
D♯
kka
G♯m
G♯m
paeriti Sthoththira Thoni
D♯
Mulanga
C♯m
peru Vellam Osaip Paattaொli
D♯
kka
G♯m
B
karththaraik Kaannpom Kann Jo
F♯
likka
G♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Guitar


Paraloka Raajjiya Vaasi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords in G♯ Scale

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி Lyrics
தமிழ்