Paaduvaen Allaeluyaa in C♯ Scale

C♯m
பாடி புகழ்வேன்
A
நான் ஆடி
F♯m
மகிழ்வேன்
B
B
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
G♯
[/]
C♯m
C♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
F♯m
திருப்பேன்
B
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
G♯7
C♯m
C♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
F♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
B
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
G♯
[/]
C♯m
C♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
G♯
திடுவீர்
B
G♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
C♯m
[/]
E
– பாடுவேன்
C♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
G♯
தில் அளித்து
B
G♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
C♯m
2)[/]
E
– பாடுவேன்
C♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
G♯
னிலே
B
G♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
C♯m
(2[/])
E
– பாடுவேன்
C♯m
பாடி புகழ்வேன்
A
நான் ஆடி
F♯m
மகிழ்வேன்
B
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
B
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
G♯
[/]
C♯m
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
C♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
F♯m
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
B
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
G♯7
C♯m
Avar Isravaelin Vallavarae
C♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
F♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
B
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
G♯
[/]
C♯m
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
C♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
G♯
திடுவீர்
B
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
G♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
C♯m
[/]
E
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
C♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
G♯
தில் அளித்து
B
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
G♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
C♯m
2)[/]
E
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
C♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
G♯
னிலே
B
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
G♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
C♯m
(2[/])
E
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

C♯m
paati Pukalvaen
A
Naan Aati
F♯m
makilvaen
B
B
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
G♯
[/]
C♯m
C♯m
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
F♯m
thiruppaen
B
avar Isravaelin Vallavarae
G♯7
C♯m
C♯m
paaduvaen Allaeluyaa
F♯m
thuthi Allaeluyaa Kirupai
B
yai Pukalnthiduvaen - 2
G♯
[/]
C♯m
C♯m
eliyavanai Neer Uyarth
G♯
thiduveer
B
G♯7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
C♯m
[/]
E
- Paaduvaen
C♯m
kooppitta Naeraththil Pa
G♯
thil Aliththu
B
G♯7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
C♯m
2)[/]
E
- Paaduvaen
C♯m
pakaikkum Janangalin Naduvi
G♯
nilae
B
G♯7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
C♯m
(2[/])
E
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in C♯ Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்