Oru Pothum Maravaatha in G Scale

Gm
ஒரு போதும் மறவாத உண்மை பிதாவிருக்க
Gm
உனக்கென்ன குறை மகனே
Gm
சிறுவந் தொட்டுனையொரு
Gm
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த
Gm
உரிமைத் தந்தையென்றென்றும்
Gm
உயிரோடிருப்பாருன்னை
Gm
கப்பலினடி தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
Gm
கதறும் உன் சத்தம் கேட்டால்
Gm
கடல் புசல் அமர்த்துவார்
Gm
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
Gm
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு
Gm
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்
–ஒரு போதும்
Gm
கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
Gm
கடவாதிருக்க எல்லை கற்பித்தாரவர் சேயே
Gm
விடுவாளோ பிள்ளையை தாய்
Gm
மேதினியில் தனியே – மெய்ப் பரனை
Gm
நீ தினம் விசுவாசித்திருபாயே
–ஒரு போதும்
Gm
உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும்
Gm
வீணாகுமா – உறக்க மில்லாதவர் கண்
Gm
உன்னைவிட் டொழியுமா-இந் நில
Gm
மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
Gm
இருக்குமா அவர் மனம்
Gm
உருக்கமில்லாதே போமா?
–ஒரு போதும்
Gm
உலகப் பேயுடலாசை
Gm
உன்னை மோசம் செய்யாது-ஊக்கம்
Gm
விடாதே திரு வுளமுனை மறவாது
Gm
இலகும் பிரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
Gm
என்றும் மாறாத இரட்சகருடன் சேர்ந்து
–ஒரு போதும்
Gm
ஒரு போதும் மறவாத உண்மை பிதாவிருக்க
Oru Pothum Maravaatha Unnmai Pithaavirukka
Gm
உனக்கென்ன குறை மகனே
Unakkenna Kurai Makanae
Gm
சிறுவந் தொட்டுனையொரு
Siruvan Thottunaiyoru
Gm
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த
Sellap Pillaipol Kaaththa
Gm
உரிமைத் தந்தையென்றென்றும்
Urimaith Thanthaiyententum
Gm
உயிரோடிருப்பாருன்னை
Uyirotiruppaarunnai
Gm
கப்பலினடி தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
Kappalinati Thattil Kalaippudan Thoonguvaar
Gm
கதறும் உன் சத்தம் கேட்டால்
Katharum Un Saththam Kaettal
Gm
கடல் புசல் அமர்த்துவார்
Kadal Pusal Amarththuvaar
Gm
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
Epperiya Porilum Aetta Aayuthameevaar
Gm
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு
Aelaippillai Unakku
Gm
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்
Aetta Thanthai Naanenpaar
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Gm
கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
Kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Gm
கடவாதிருக்க எல்லை கற்பித்தாரவர் சேயே
Kadavaathirukka Ellai Karpiththaaravar Seyae
Gm
விடுவாளோ பிள்ளையை தாய்
Viduvaalo Pillaiyai Thaay
Gm
மேதினியில் தனியே – மெய்ப் பரனை
Maethiniyil Thaniyae – Meyp Paranai
Gm
நீ தினம் விசுவாசித்திருபாயே
Nee Thinam Visuvaasiththirupaayae
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Gm
உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும்
Unnaasai Visuvaasam Jepamum
Gm
வீணாகுமா – உறக்க மில்லாதவர் கண்
Veennaakumaa – Urakka Millaathavar Kann
Gm
உன்னைவிட் டொழியுமா-இந் நில
Unnaivit Toliyumaa-in Nila
Gm
மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
Meethilunak Kennavanthaalum Summaa
Gm
இருக்குமா அவர் மனம்
Irukkumaa Avar Manam
Gm
உருக்கமில்லாதே போமா?
Urukkamillaathae Pomaa?
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Gm
உலகப் பேயுடலாசை
Ulakap Paeyudalaasai
Gm
உன்னை மோசம் செய்யாது-ஊக்கம்
Unnai Mosam Seyyaathu-ookkam
Gm
விடாதே திரு வுளமுனை மறவாது
Vidaathae Thiru Vulamunai Maravaathu
Gm
இலகும் பிரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
Ilakum Pirisuththaavi Elil Varam Oliyaathu
Gm
என்றும் மாறாத இரட்சகருடன் சேர்ந்து
Entum Maaraatha Iratchakarudan Sernthu
--ஒரு போதும்
--oru Pothum

Oru Pothum Maravaatha Chords Keyboard

Gm
oru Pothum Maravaatha Unnmai Pithaavirukka
Gm
unakkenna Kurai Makanae
Gm
siruvan Thottunaiyoru
Gm
sellap Pillaipol Kaaththa
Gm
urimaith Thanthaiyententum
Gm
uyirotiruppaarunnai
Gm
kappalinati Thattil Kalaippudan Thoonguvaar
Gm
katharum Un Saththam Kaettal
Gm
kadal Pusal Amarththuvaar
Gm
epperiya Porilum Aetta Aayuthameevaar
Gm
aelaippillai Unakku
Gm
aetta Thanthai Naanenpaar
--oru Pothum
Gm
kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Gm
kadavaathirukka Ellai Karpiththaaravar Seyae
Gm
viduvaalo Pillaiyai Thaay
Gm
maethiniyil Thaniyae – Meyp Paranai
Gm
nee Thinam Visuvaasiththirupaayae
--oru Pothum
Gm
unnaasai Visuvaasam Jepamum
Gm
veennaakumaa – Urakka Millaathavar Kann
Gm
unnaivit Toliyumaa-in Nila
Gm
meethilunak Kennavanthaalum Summaa
Gm
irukkumaa Avar Manam
Gm
urukkamillaathae Pomaa?
--oru Pothum
Gm
ulakap Paeyudalaasai
Gm
unnai Mosam Seyyaathu-ookkam
Gm
vidaathae Thiru Vulamunai Maravaathu
Gm
ilakum Pirisuththaavi Elil Varam Oliyaathu
Gm
entum Maaraatha Iratchakarudan Sernthu
--oru Pothum

Oru Pothum Maravaatha Chords Guitar


Oru Pothum Maravaatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Pothum Maravaatha Chords in G Scale

தமிழ்