Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
ஒலி முக வாசலில்
G♯
ஒளியாய்
C♯m
இருப்பவர்
F♯m
B
வானத்திலிருந்து ஒளி
G♯
யாய் என்னை
A
க் காண வந்தார்
G♯
C♯m
என்னைக் கண்டதும்
G♯
கட்டி
A
யணைத்தாரே
C♯m
அவரின் மார்பில் சாய்
G♯
ந்தவுடன் –
B
ஆறுதல் வந்ததே
C♯m
E
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
C♯m
(2)
G♯
தாயைப் போல தேற்றி
E
னார்
F♯m
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
D
டார்
C♯m
சிநேகிதனைப் போல என்
G♯m
னோ
A
டு பேசினார்
G♯
அவர் பேசும் பொழுதே
G♯
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
E
றைவே
C♯m
றியது
C♯m
அவர் பா
E
தம் பணிந்தேன்
C♯m
– ஒலி முக வாசலில்
G♯
போதகரைப் போல போதி
E
த்து
F♯m
நடத்தி
D
C♯m
நான் நடக்க வேண்டிய
G♯m
பாதையை கண்டி
A
த்துணர்த்தி
G♯
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
E
C♯m
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
E
வு அருமை
C♯m
– ஒலிமுக வாசலில்
C♯m
ஒலி முக வாசலில்
G♯
ஒளியாய்
C♯m
இருப்பவர்
F♯m
Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar
B
வானத்திலிருந்து ஒளி
G♯
யாய் என்னை
A
க் காண வந்தார்
G♯
Vaanaththilirunthu Oliyaay Ennaik Kaana Vanthaar
C♯m
என்னைக் கண்டதும்
G♯
கட்டி
A
யணைத்தாரே
Ennaik Kanndathum Kattiyannaiththaarae
C♯m
அவரின் மார்பில் சாய்
G♯
ந்தவுடன் –
Avarin Maarpil Saaynthavudan –
B
ஆறுதல் வந்ததே
C♯m
Aaruthal Vanthathae
E
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
C♯m
(2)
En Thukkangal Marainthathae – (2)
G♯
தாயைப் போல தேற்றி
E
னார்
Thaayaip Pola Thaettinaar
F♯m
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
D
டார்
Thanthaiyaip Pola Annaiththittar
C♯m
சிநேகிதனைப் போல என்
G♯m
னோ
A
டு பேசினார்
Sinaekithanaip Pola Ennodu Paesinaar
G♯
அவர் பேசும் பொழுதே
Avar Paesum Poluthae
G♯
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
E
றைவே
C♯m
றியது
En Ithayam Aekkamellaam Niraivaeriyathu
C♯m
அவர் பா
E
தம் பணிந்தேன்
C♯m
Avar Paatham Panninthaen
– ஒலி முக வாசலில்
– Oli Muka Vaasalil
G♯
போதகரைப் போல போதி
E
த்து
F♯m
நடத்தி
D
Pothakaraip Pola Pothiththu Nadaththi
C♯m
நான் நடக்க வேண்டிய
Naan Nadakka Vaenntiya
G♯m
பாதையை கண்டி
A
த்துணர்த்தி
Paathaiyai Kanntiththunarththi
G♯
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
E
En Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
C♯m
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
E
வு அருமை
C♯m
Avarin Paathaikal Evvalavu Arumai
– ஒலிமுக வாசலில்
– Olimuka Vaasalil

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords Keyboard

C♯m
oli Muka Vaasalil
G♯
oliyaay
C♯m
Iruppavar
F♯m
B
vaanaththilirunthu Oli
G♯
yaay Ennai
A
k Kaana Vanthaar
G♯
C♯m
ennaik Kanndathum
G♯
katti
A
yannaiththaarae
C♯m
avarin Maarpil Saay
G♯
nthavudan –
B
aaruthal Vanthathae
C♯m
E
en Thukkangal Marainthathae –
C♯m
(2)
G♯
thaayaip Pola Thaetti
E
naar
F♯m
thanthaiyaip Pola Annaiththit
D
daar
C♯m
sinaekithanaip Pola En
G♯m
no
A
du Paesinaar
G♯
avar Paesum Poluthae
G♯
en Ithayam Aekkamellaam Ni
E
raivae
C♯m
riyathu
C♯m
avar Paa
E
tham Panninthaen
C♯m
– Oli Muka Vaasalil
G♯
pothakaraip Pola Pothi
E
ththu
F♯m
Nadaththi
D
C♯m
naan Nadakka Vaenntiya
G♯m
paathaiyai Kannti
A
ththunarththi
G♯
en Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
E
C♯m
avarin Paathaikal Evvala
E
vu Arumai
C♯m
– Olimuka Vaasalil

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords Guitar


Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords in D♭ Scale

தமிழ்