Nirpanthamaana Manithan Naan in C Scale

E
நிர்பந்தமா
A♭m
ன ம
A
னிதன் நான்
B
இயேசுவே எனக்கு
A♭m
இரங்கிடு
B
மே
E
E
நான் செய்ய விருப்
A♭m
பாததை செய்
A
கின்றேன்
D♭m
G♭m
பேசக்கூடாத
D
தைப் பேசுகி
B
ன்றேன்
E
D♭m
நான் நினைக்ககூடாததை
A♭7
நினைக்கி
A
ன்றேன்
G♭m
என்னை விடுவிடுத்துக் காத்த
B
ருளும் என் இயேசுவே
E
–நிர்பந்தமான
E
பரிசுத்தமா
A♭m
ய் வாழ வாஞ்
A
சிக்கிறேன்
D♭m
G♭m
ஜெய வாழ்வு இன்னு
D
ம் என்னில்
B
இல்லையே
E
D♭m
உன் அக்கினி அபிஷேக
A♭7
ம் என்னில்
A
ஊற்றிடும்
G♭m
பரிசுத்தமாய் நானும் வாழ்
B
ந்திடுவேன்
E
—நிர்பந்தமான
E
என் சத்துருக்களை
A♭m
சிநேகிக்க முடிய
A
வில்லை
D♭m
G♭m
என் ஜென்ம குணம்
D
இன்னும் மாறவில்லை
B
E
D♭m
உம் அன்பை என் உள்ளில்
A♭7
ஊற்றிவி
A
டும்
G♭m
உம்மக்காய் சாட்சியாய் என்று
B
ம் வாழுவேன்
E
—நிர்பந்தமான
E
நிர்பந்தமா
A♭m
ன ம
A
னிதன் நான்
Nirpanthamaana Manithan Naan
B
இயேசுவே எனக்கு
A♭m
இரங்கிடு
B
மே
E
Yesuvae Enakku Irangidumae
E
நான் செய்ய விருப்
A♭m
பாததை செய்
A
கின்றேன்
D♭m
Naan Seyya Viruppaathathai Seykinten
G♭m
பேசக்கூடாத
D
தைப் பேசுகி
B
ன்றேன்
E
Paesakkoodaathathaip Paesukinten
D♭m
நான் நினைக்ககூடாததை
A♭7
நினைக்கி
A
ன்றேன்
Naan Ninaikkakoodaathathai ninaikkinten
G♭m
என்னை விடுவிடுத்துக் காத்த
B
ருளும் என் இயேசுவே
E
Ennai Viduviduththuk Kaaththarulum En Yesuvae
--நிர்பந்தமான
--nirpanthamaana
E
பரிசுத்தமா
A♭m
ய் வாழ வாஞ்
A
சிக்கிறேன்
D♭m
Parisuththamaay Vaala Vaanjikkiraen
G♭m
ஜெய வாழ்வு இன்னு
D
ம் என்னில்
B
இல்லையே
E
Jeya Vaalvu Innum Ennil Illaiyae
D♭m
உன் அக்கினி அபிஷேக
A♭7
ம் என்னில்
A
ஊற்றிடும்
Un Akkini Apishaekam Ennil Oottidum
G♭m
பரிசுத்தமாய் நானும் வாழ்
B
ந்திடுவேன்
E
Parisuththamaay Naanum Vaalnthiduvaen
---நிர்பந்தமான
---nirpanthamaana
E
என் சத்துருக்களை
A♭m
சிநேகிக்க முடிய
A
வில்லை
D♭m
En Saththurukkalai Sinaekikka Mutiyavillai
G♭m
என் ஜென்ம குணம்
D
இன்னும் மாறவில்லை
B
E
En Jenma Kunam Innum Maaravillai
D♭m
உம் அன்பை என் உள்ளில்
A♭7
ஊற்றிவி
A
டும்
Um Anpai En Ullil oottividum
G♭m
உம்மக்காய் சாட்சியாய் என்று
B
ம் வாழுவேன்
E
Ummakkaay Saatchiyaay Entum Vaaluvaen
---நிர்பந்தமான
---nirpanthamaana

Nirpanthamaana Manithan Naan Chords Keyboard

E
nirpanthamaa
A♭m
na Ma
A
nithan Naan
B
Yesuvae Enakku
A♭m
Irangidu
B
mae
E
E
naan Seyya Virup
A♭m
paathathai Sey
A
kinten
D♭m
G♭m
paesakkoodaatha
D
thaip Paesuki
B
nten
E
D♭m
naan Ninaikkakoodaathathai
A♭7
ninaikki
A
nten
G♭m
ennai Viduviduththuk Kaaththa
B
rulum En Yesuvae
E
--nirpanthamaana
E
parisuththamaa
A♭m
y Vaala Vaanj
A
sikkiraen
D♭m
G♭m
jeya Vaalvu Innu
D
m Ennil
B
Illaiyae
E
D♭m
un Akkini Apishaeka
A♭7
m Ennil
A
Oottidum
G♭m
parisuththamaay Naanum Vaal
B
nthiduvaen
E
---nirpanthamaana
E
en Saththurukkalai
A♭m
Sinaekikka Mutiya
A
villai
D♭m
G♭m
en Jenma Kunam
D
Innum Maaravillai
B
E
D♭m
um Anpai En Ullil
A♭7
oottivi
A
dum
G♭m
ummakkaay Saatchiyaay Entu
B
m Vaaluvaen
E
---nirpanthamaana

Nirpanthamaana Manithan Naan Chords Guitar


Nirpanthamaana Manithan Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirpanthamaana Manithan Naan Chords in C Scale

Nirpandhamaana manithan naan Lyrics
தமிழ்