Neethiyil Nilaiththirunthu – Um in A Scale

A
நீதியில் நிலைத்திருந்து – உம்
D
திருமுகம் நான் காண்பேன்
E
E
உயிர்த்தெழும் போது
Bm
– உம்
E
சாயலால் திருப்தியாவேன்
A
A
தேவனே, நீர் என் தேவன்
C♯m
Bm
அதிகாலமே தே
E
டி வந்தே
A
ன்
A
நீரின்றி
D
வறண்ட நி
E
லம்போல்
E
ஏங்குகிறேன் தினம் உ
A
மக்காய்
A
அல்லேலூயா ஓசன்
D
னா
E
அல்லேலூயா ஓ
A
சன்னா
E
அல்லேலூயா ஓ
A
சன்னா
A
அல்லேலூயா
D
ஓசன்
E
னா (4)
A
A
ஜீவனை விட உம் அன்பு
C♯m
Bm
அது எத்தனை நல்
E
லது
A
A
புகழ்ந்திடு
D
மே, என்
E
உதடு
E
மகிழ்ந்திடுமே, என் உ
A
ள்ளம்
… அல்லேலூயா
A
உயிர்வாழும் நாட்களெல்
C♯m
லாம்
Bm
உம் நாமம்
E
சொல்லித் துதி
A
ப்பேன்
A
அறுசுவை உண்
D
பது போல
E
E
திருப்தியாகும் உன்
A
ஆன்மா
… அல்லேலூயா
A
படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பே
C♯m
ன்
Bm
இராச்சாமத்தில்
E
தியானம் செய்
A
வேன்
A
துணையாளரே, உ
D
ம் நிழலை
E
E
தொடர்ந்து, நடந்து வ
A
ருவேன்
… அல்லேலூயா
A
நீதியில் நிலைத்திருந்து – உம்
Neethiyil Nilaiththirunthu – Um
D
திருமுகம் நான் காண்பேன்
E
Thirumukam Naan Kaannpaen
E
உயிர்த்தெழும் போது
Bm
– உம்
Uyirththelum Pothu – Um
E
சாயலால் திருப்தியாவேன்
A
Saayalaal Thirupthiyaavaen
A
தேவனே, நீர் என் தேவன்
C♯m
Thaevanae, Neer En Thaevan
Bm
அதிகாலமே தே
E
டி வந்தே
A
ன்
Athikaalamae Thaeti Vanthaen
A
நீரின்றி
D
வறண்ட நி
E
லம்போல்
Neerinti Varannda Nilampol
E
ஏங்குகிறேன் தினம் உ
A
மக்காய்
Aengukiraen Thinam Umakkaay
A
அல்லேலூயா ஓசன்
D
னா
Allaelooyaa Osannaa
E
அல்லேலூயா ஓ
A
சன்னா
Allaelooyaa Osannaa
E
அல்லேலூயா ஓ
A
சன்னா
Allaelooyaa Osannaa
A
அல்லேலூயா
D
ஓசன்
E
னா (4)
A
Allaelooyaa Osannaa (4)
A
ஜீவனை விட உம் அன்பு
C♯m
Jeevanai Vida Um Anpu
Bm
அது எத்தனை நல்
E
லது
A
Athu Eththanai Nallathu
A
புகழ்ந்திடு
D
மே, என்
E
உதடு
Pukalnthidumae, En Uthadu
E
மகிழ்ந்திடுமே, என் உ
A
ள்ளம்
Makilnthidumae, En Ullam
… அல்லேலூயா
… Allaelooyaa
A
உயிர்வாழும் நாட்களெல்
C♯m
லாம்
Uyirvaalum Naatkalellaam
Bm
உம் நாமம்
E
சொல்லித் துதி
A
ப்பேன்
Um Naamam Sollith Thuthippaen
A
அறுசுவை உண்
D
பது போல
E
Arusuvai Unnpathu Pola
E
திருப்தியாகும் உன்
A
ஆன்மா
Thirupthiyaakum Un Aanmaa
… அல்லேலூயா
… Allaelooyaa
A
படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பே
C♯m
ன்
Padukkaiyilae Ummai Ninaippaen
Bm
இராச்சாமத்தில்
E
தியானம் செய்
A
வேன்
Iraachchaாmaththil Thiyaanam Seyvaen
A
துணையாளரே, உ
D
ம் நிழலை
E
Thunnaiyaalarae, Um Nilalai
E
தொடர்ந்து, நடந்து வ
A
ருவேன்
Thodarnthu, Nadanthu Varuvaen
… அல்லேலூயா
… Allaelooyaa

Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords Keyboard

A
neethiyil Nilaiththirunthu – Um
D
thirumukam Naan Kaannpaen
E
E
uyirththelum Pothu
Bm
– Um
E
saayalaal Thirupthiyaavaen
A
A
thaevanae, Neer En Thaevan
C♯m
Bm
athikaalamae Thae
E
ti Vanthae
A
n
A
neerinti
D
varannda Ni
E
lampol
E
aengukiraen Thinam U
A
makkaay
A
allaelooyaa Osan
D
naa
E
allaelooyaa O
A
sannaa
E
allaelooyaa O
A
sannaa
A
allaelooyaa
D
Osan
E
naa (4)
A
A
jeevanai Vida Um Anpu
C♯m
Bm
athu Eththanai Nal
E
lathu
A
A
pukalnthidu
D
mae, En
E
uthadu
E
makilnthidumae, En U
A
llam
… Allaelooyaa
A
uyirvaalum Naatkalel
C♯m
laam
Bm
um Naamam
E
Sollith Thuthi
A
ppaen
A
arusuvai Unn
D
pathu Pola
E
E
thirupthiyaakum Un
A
aanmaa
… Allaelooyaa
A
padukkaiyilae Ummai Ninaippae
C♯m
n
Bm
iraachchaாmaththil
E
Thiyaanam Sey
A
vaen
A
thunnaiyaalarae, U
D
m Nilalai
E
E
thodarnthu, Nadanthu Va
A
ruvaen
… Allaelooyaa

Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords Guitar


Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords in A Scale

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து Lyrics
தமிழ்