Neer Neerae Periyavar in C♯ Scale

C♯m
நீர் நீரே
F♯m
பெரியவர்
E
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
C♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
F♯m
யவர்
G♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
C♯m
C♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
F♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
B
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
E
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
G♯7
…நீர் நீரே
C♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
B
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
G♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
G♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
G♯7
E
C♯m
C♯m
கரங்களை உயர்
F♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
F♯m
F♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
G♯
ராதிக்கின்றோம்
F♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
G♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
C♯m
…நீர் நீரே
C♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
B
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
G♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
G♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
G♯7
வி
E
ர்
C♯m
C♯m
கரங்களை உயர்
F♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
F♯m
F♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
G♯
ராதிக்கின்றோம்
F♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
G♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
C♯m
…நீர் நீரே
C♯m
நீர் நீரே
F♯m
பெரியவர்
Neer Neerae Periyavar
E
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Neer Oruvar Neerae Periyavar
C♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
F♯m
யவர்
Mikavum Mikavum Periyavar
G♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
C♯m
neer Mikavum Periyavar
C♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
F♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
B
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
E
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
G♯7
Engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
G♯7
...நீர் நீரே
...neer Neerae
C♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
Elroyi Ennaik Kaannpavarae
B
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Sarva Vallavarae
G♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
Aelokim Engum Ullavarae
G♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
G♯7
E
C♯m
Yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
C♯m
கரங்களை உயர்
F♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
F♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
F♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
G♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
F♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
G♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
C♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae
C♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
B
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
Pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
G♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
G♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
G♯7
வி
E
ர்
C♯m
Sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththiduvir
C♯m
கரங்களை உயர்
F♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
F♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
F♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
G♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
F♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
G♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
C♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Keyboard

C♯m
neer Neerae
F♯m
periyavar
E
neer Oruvar Neerae Periyavar
C♯m
mikavum Mikavum Peri
F♯m
yavar
G♯7
neer Mikavum Periyavar
C♯m
C♯m
veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
F♯m
thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
B
moththa Ulakaththai Aalpavarae
E
engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
G♯7
...neer Neerae
C♯m
elroyi Ennaik Kaannpavarae
B
elshadaay Sarva Vallavarae
G♯
aelokim Engum Ullavarae
G♯
yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
G♯7
E
C♯m
C♯m
karangalai Uyar
F♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
F♯m
F♯m
puthu Oli Eluppi Aa
G♯
raathikkintom
F♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
G♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
C♯m
...neer Neerae
C♯m
malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
B
pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
G♯
karadukal Muradukal Naeraakkuveer
G♯
sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththidu
G♯7
vi
E
r
C♯m
C♯m
karangalai Uyar
F♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
F♯m
F♯m
puthu Oli Eluppi Aa
G♯
raathikkintom
F♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
G♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
C♯m
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Guitar


Neer Neerae Periyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Neerae Periyavar Chords in C♯ Scale

Neer neerae periyavar Lyrics
தமிழ்